Thiết kế thi công máng trượt hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 13/08/2015

Bạn đã có hồ bơi hoặc đang dự định đầu tư một hồ bơi với nhiều tiện ích gia tăng, không chỉ cho bản thân mình mà tạo được sân chơi cho trẻ em, cho người khác. Máng trượt hồ bơi là một sản phẩm mang đến nhiều cảm xúc thú vị. Biotechpool chúng tôi giới thiệu gói THIẾT KẾ THI CÔNG MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI gửi tới quý khách tham khảo gói giải pháp này.

THIẾT KẾ THI CÔNG MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI, MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI, THIẾT KẾ MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI, THI CÔNG MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT HÔ BƠI, BÁO GIÁ MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI, BÁO GIÁ CẦU TRƯỢT HỒ BƠI

THIẾT KẾ THI CÔNG MÁNG TRƯỢT HỒ BƠI

Hoạt động chuyên tâm trong cung cấp gói giải pháp tổng thể cho hồ bơi và spa tại Việt Nam. Đội ngũ của chúng tôi liên tục nghiên cứu tìm tỏi, thử nghiệm và sản xuất các sản phẩm có độ bền, đẹp, chất lượng với nhiều tiện ích vượt trội. Máng trượt hồ bơi không còn đơn điệu với khung sắt thô và xấu, bị hoen rỉ theo thời gian bởi tác động của thời tiết. Có nhiều giải pháp cho nó máng trượt đặt trên một hòn non bộ, gác lên mái nhà chờ...
Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi không ngừng thay đổi các mẫu mã, công nghệ, và ứng dụng phù hợp với mọi điều kiện về không gian, diện tích. Giúp quý khách có được điều mình muốn với chi phí hợp lý.
Các yêu cầu khắt khe về độ an toàn, tính thẩm mỹ, độ bền và phải có thiết kế 3D... Chúng tôi sẽ giúp quý khách có được cái nhìn đầy đủ các góc, các thông số kỹ thuật, điều kiện thi công và triển khai. Và tổng chi phí cho gói sản phẩm này. Đều được đội ngũ tư vấn của chúng tôi giúp quý khách.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, chúng tôi nhận thấy rằng chỉ có lấy gốc sản xuất và liên tục sáng tạo làm ra những sản phẩm có chất lượng, độ thẩm mỹ cao và giá cạnh tranh mới thực sự thúc đẩy kinh tế phát triển.

Với sự chủ động từ nguồn nguyên liệu, giải pháp thi công và đội ngũ nhân sự đều được đào tạo bài bản sẽ mang tới giải pháp và giá tốt nhất cho đối tác và khách hàng.

Biotechpool.com chúng tôi, một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, tư vấn lựa chọn MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI phù hợp và tốt nhất cho quý khách. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ THI CÔNG XÂY DỰNG chuyên nghiệp với giá cạnh tranh. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá tổng thể với vài click chuột tại địa chỉ: https://biotechpool.com/bao-gia là có thể nắm sơ bộ 90% chi phí thiết kế xây dựng hồ bơi của gia đình mình.

NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD 
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu A ward, Distric 2, HCM city
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Tel: 02862 787 969  – 090 3366 556 – 0901 846 888
Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: imartsaigon@gmail.com
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: sales@biotechpool.com