MÁY BƠM BỂ BƠI HAYWARD SWIMPRO PUMP 0,5 HP

✅ Hãng sản xuất: Hayward

✅Model: SWP120551

✅ Xuất xứ: USA (MỸ)

✅ Công suất: 0.5 HP

✅ Nguồn điện sử dụng: 220/240V

✅ Lưu lượng: 10,8 m3/h

Hiệu suất đáng tin cậy và hoạt động yên tĩnh. Bơm Hayward mới nhất trong một loạt các. Máy bơm nhỏ này lý tưởng cho các hồ bơi nhỏ, hồ bơi trên mặt đất, hệ thống sưởi bằng năng lượng mặt trời và các phòng kỹ thuật hẹp. Tất cả các máy bơm Swimpro đều được trang bị động cơ đặc biệt mạnh mẽ theo thiết kế của Đức. Không thấm nước và ăn mòn hóa học, vỏ được bơm nhựa gia cố của chúng chịu được tất cả các phương pháp xử lý bao gồm cả điện phân. Nếu bạn đang cần tìm mua một chiếc máy bơm hồ bơi phù hợp với giá tiền bạn mong muốn thì hãy đến ngay công ty Imart – nơi bán máy bơm hồ bơi uy tín tại tp HCM. Trước khi mua sản phẩm thì bạn cần biết những thông số kỹ thuật cơ bản sau:

✅ Mã sản phẩm: SWP120551

✅ Tốc độ: 0,5 HP

✅ Lưu lượng dòng chảy: 10,8 m3/h

✅ Chiều dài: 485mm

✅ Chiều cao: 260mm

✅ Vào / Ra: 1 1/2″

✅ Trọng lượng: 8,65kg

✅ Công suất đầu vào: 610W        

✅ Công suất ra: 560W        

✅ Cường độ dòng điện: 2,6A

dia-chi-chuyen-cung-cap-may-bom-ho-boi, don-vi-phan-phoi-may-bom-ho-boi-chinh-hang, chuyen-phan-phoi-may-bom-ho-boi-tai-TPHCM,  noi-ban-may-bom-ho-boi,  noi-ban-may-bom-nuoc-ho-boi-tai-TPHCM, don-vi-chuyen-thi-cong-lap-dat-may-bom-ho-boi,  dia-chi-ban-may-bom-ho-boi-uy-tin-tai-TPHCM, dia-chi-ban-may-bom-ho-boi-nhap-khau-chinh-hang, may-bom-ho-boi-gia-tot, bao-gia-may-bom-ho-boi,  thiet-bi-ho-boi, bao-gia-thiet-bi-ho-boi, cong-ty-cung-cap-thiet-bi-ho-boi, dia-chi-cung-cap-thiet-bi-ho-boi-chinh-hang,

TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA MÁY BƠM HAYWARD SWIMPRO PUMP 0,5 HP

Với kích thước nhỏ, máy bơm SwimPro sẽ chinh phục bạn nhờ sản xuất Made in Hayward và hiệu suất đặc biệt của nó. Nó được biết đến với cái tên máy bơm Power Flo II tại Thị trường Nội địa Châu Âu. Đây là một máy bơm linh hoạt, tự mồi được thiết kế để đáp ứng các thông số kỹ thuật khác nhau của các bể bơi trên mặt đất và trong lòng đất và các ứng dụng sưởi ấm bằng năng lượng mặt trời. Hayward vẫn luôn nổi tiếng là hãng máy bơm hồ bơi giá tốt trên thị trường. Với 4 mẫu để lựa chọn, đây là một trong những mẫu tốt nhất trong danh mục của nó. Thiết bị này kết hợp các tính năng thường chỉ có trên các máy bơm đặt trong đất có giá cao hơn như khả năng tự mồi, giỏ lọc lớn 1,1 Lít, động cơ hạng nặng với trục thép không gỉ và nắp lưới lọc “see-thru” tháo nhanh. Bền bỉ và tiết kiệm, máy bơm SwimPro tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn về giá trị và hiệu suất.

       ✅ Động cơ hạng nặng

       ✅ Hoạt động yên tĩnh

       ✅ Tích hợp khả năng tự mồi với động cơ TEFC

 ✅ Bể bơi trên mặt đất và trên mặt đất, có quy mô vừa và nhỏ

 ✅ Đây là máy bơm tự mồi có khả năng tự mồi nước. với con dấu và động cơ với IPX5 thông hơi

 ✅ Động cơ bơm TEFC mạnh mẽ và hiệu quả cao

 ✅ Nó có khả năng chống lại sự ăn mòn của hóa chất và muối.

 ✅ Nắp trước của máy bơm trong suốt. Làm từ polycarbonate để dễ sử dụng

 ✅ Rổ phía trước của máy bơm có kích thước 67 cc (1,1 lít) với kết cấu chắc chắn, bao gồm cả đường gân tăng tải để cho phép nước chảy tự do.

 

dia-chi-chuyen-cung-cap-may-bom-ho-boi, don-vi-phan-phoi-may-bom-ho-boi-chinh-hang, chuyen-phan-phoi-may-bom-ho-boi-tai-TPHCM,  noi-ban-may-bom-ho-boi,  noi-ban-may-bom-nuoc-ho-boi-tai-TPHCM, don-vi-chuyen-thi-cong-lap-dat-may-bom-ho-boi,  dia-chi-ban-may-bom-ho-boi-uy-tin-tai-TPHCM, dia-chi-ban-may-bom-ho-boi-nhap-khau-chinh-hang, may-bom-ho-boi-gia-tot, bao-gia-may-bom-ho-boi,  thiet-bi-ho-boi, bao-gia-thiet-bi-ho-boi, cong-ty-cung-cap-thiet-bi-ho-boi, dia-chi-cung-cap-thiet-bi-ho-boi-chinh-hang,

BIOTECHPOOL CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

 ✅ Máy bơm hồ bơi SwimPro là một máy bơm hồ bơi của Trung Quốc bởi hãng HAYWARD. Nó có thể được sử dụng cho các hồ bơi nhỏ hơn và các hồ bơi trên mặt đất nơi có máy bơm. Mô hình này có thể trông nhỏ nhưng điều đó không có nghĩa là các tính năng và hiệu suất thấp.

 ✅ SWIMPRO cũng rất nhỏ, nhưng SWIMPRO là một lựa chọn tuyệt vời khi nói đến bơm nước cho hồ bơi. Hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Bể bơi cỡ vừa không yêu cầu khoảng cách phân phối nước quá cao, máy bơm này có một loại động cơ là TEFC, có thể được lắp đặt ngoài trời.

✅ Biotechpool sẽ đảm bảo với bạn rằng: khi mua sản phẩm máy bơm hồ bơi bất cứ loại nào tại công ty chúng tôi thì đều có giá ưu đãi và đặc biệt là sẽ có những phần quà tri ân khách hàng luôn tin tưởng công ty. Đặc biệt chất lượng sẽ khỏi bàn khi máy bơm được lắp đặt tại nhà bạn. Imart còn là đơn vị chuyên thi cấp lắp đặt máy bơm hồ bơi cho mọi gia đình nếu bạn có nhu cầu. Cảm ơn quý khách hnagf đã luôn tin tưởng chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 846 888 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


Địa chỉ chuyên cung cấp máy bơm hồ bơi , đơn vị phân phối máy bơm hồ bơi chính hãng , chuyên phân phối máy bơm hồ bơi tại TPHCM , nơi bán máy bơm hồ bơi , , nơi bán máy bơm nước hồ bơi tại TPHCM , đơn vị chuyên thi công lắp đặt máy bơm hồ bơi , địa chỉ bán máy bơm hồ bơi uy tín tại TPHCM , địa chỉ bán máy bơm hồ bơi nhập khẩu chính hãng ,