Máy lọc hồ bơi chất lượng giải pháp hoàn hảo cho chất lượng nước

Đăng bởi Biotechpool.com - 20/04/2019

Có thể nói máy lọc hồ bơi chất lượng sẽ quyết định tới chất lượng nước cho nguồn nước trong hồ bơi luôn đạt tiêu chuẩn và quy định về chất lượng vệ sinh, mức độ an toàn đối với người bơi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về những tiêu chuẩn của máy lọc hồ bơi thông minh đến từ công ty chúng tôi.

Máy lọc hồ bơi thông minh giải pháp vệ sinh hiệu quả cho công trình

Công nghệ lọc nước hồ bơi là một phần quan trọng trong quá trình gồm nhiều công đoạn từ thiết kế, xây dựng cho đến khi hoàn tất công đoạn hoàn thiện hồ bơi. Do đó, việc lựa chọn máy lọc hồ bơi chất lượng là điều mà nhiều người quan tâm tới.

Hiện nay, trên thị trường rất có nhiều loại máy lọc hồ bơi chất lượng đến từ các nhà cung cấp khác nhau. Do đó, dòng máy lọc nước sẽ rất đa dạng về chủng loại, màu sắc cũng như công suất thiết kế. Các loại máy này được bán khắp nơi, ở các cửa hàng cung cấp thiết bị về lọc nước dân dụng, cửa hàng cung cấp thiết bị bể bơi. Từ đó, dẫn tới tình trạng có quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, đồng thời cũng gây khó khăn cho khách hàng khi không biết nên sử dụng máy lọc nước nào là tốt

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối máy lọc hồ bơi đã có nhiều năm kinh nghiệm về tất cả những lĩnh vực liên quan đến việc xây dựng hồ bơi. Với sự hiểu biết thị trường máy lọc nước, cũng như nắm bắt được tâm lý khách hàng, chúng tôi sẵn sàng chia sẽ giúp bạn lựa sản phẩm tốt nhất cho mình.

Hệ thống thiết bị máy lọc nước bể bơi thông minh

Nguyên tắc thiết kế cho máy lọc hồ bơi thông minh khách hàng cần chú ý

Nguyên tắc hoạt động của máy lọc hồ bơi thông minh được hoạt động theo nguyên tắc đơn giản: nước sau khi lọc được đẩy vào hồ bơi từ đầu trên và hút ra từ đầu phía dưới, được bố trí sao cho tận dụng được tối đa công suất lọc.

Yêu cầu của máy lọc nước bể bơi  đạt tiêu chuẩn là bắt buộc nước phải lọc 1 lần trong thời gian khoảng từ 2 đến 8 tiếng. Thời gian nước trong hồ bơi chảy qua máy lọc nước được xác định qua tần suất sử dụng và vị trí của hồ bơi và được xác định như sau:

Đối với hồ bơi hoạt động với công suất nhiều, hoặc những hồ có chất lượng nước không được tốt thì thời gian lọc của máy cũng  không  được quá 4h/lần. Đối với những hồ bơi trong nhà, hoặc đối với những hồ bơi có đặc điểm ít người bơi và chất lượng nguồn nước tương đối sạch, và việc sử dụng hoá chất sử dụng theo đúng tiêu chuẩn, thì thời gian lọc của máy cần sử dụng có thể kéo dài hơn và lên đến 8h/lần.

                   Với máy lọc thông minh bể bơi của quý khách sẽ rất sạch

Trên đây là những thông tin chia sẻ về máy lọc hồ bơi thông minh và những nguyên lí hoạt động thông minh của dòng máy này. Qua đó, quý khách hoàn toàn có thêm kinh nghiệm để tìm cho mình một đơn vị chuyên phân phối máy lọc hồ bơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


chuyên phân phối máy lọc