Ống hút mềm hồ bơi 15m 1 da

  • Mã sản phẩm: B0027

  • Model: CE157.
  • Nhà sản xuất: Emaux.
  • Chiều dài của ống: 15m.
  • Kích thước nơi kết nối: 38mm.
  • Nguyên liệu: nhựa PVC.
  • Gọi 0901 880 009 có giá tốt nhất

Thiết bị vệ sinh hồ bơi là sự quan tâm của nhiều khách hàng, bởi chúng hổ trợ họ vệ sinh hồ bơi sạch hơn, tiện lợi hơn. Thay thế những cách vệ sinh thủ công mất nhiều thời gian công sức. Chính bởi thế, dụng cụ ống hút mềm chính hãng thiết kế thuận tiện cho vệ sinh hồ bơi được tạo ra nhằm hổ trợ khâu vệ sinh hồ bơi tốt hơn. Tuy nhiên, để biết rõ sản phẩm và công dụng nhằm lựa chọn thích hợp thì chúng ta cùng Biotechpool tìm hiểu thông tin về sản ống hút mềm chính hãng này nhé:

Ống hút mềm chính hãng

☑️NGUỒN GỐC ỐNG HÚT MỀM CHÍNH HÃNG TRONG VỆ SINH HỒ BƠI

Ống hút mềm chính hãng thiết kế thuận tiện cho vệ sinh hồ bơi có nguồn gốc xuất xứ từ HongKong. Bởi công nghệ sản xuất không quá cầu kì, nguyên liệu dể tìm, giá thành lại ổn định.

☑️CẤU TẠO ỐNG HÚT MỀM CHÍNH HÃNG TRONG VỆ SINH HỒ BƠI

Ống hút mềm chính hãng thiết kế thuận tiện

☑️NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA ỐNG HÚT MỀM CHÍNH HÃNG TRONG VỆ SINH HỒ BƠI

Ống hút mềm chính hãng có nét nổi bật:

  • Sản phẩm gọn nhẹ, giá thành hợp lý, bền, dể sử dụng.
  • Ống hút mềm chính hãng có khả năng chóng va đập, chúng có độ mềm và đàn hồi nên không ảnh hường nhiều bởi tác động xung quanh, chịu được sự biến đổi thời tiết.
  • Sản phẩm làm bằng nhựa, dạng ống dài nhún có nếp.

☑️CÔNG DỤNG ỐNG HÚT MỀM CHÍNH HÃNG TRONG VỆ SINH HỒ BƠI

Ống hút mềm chính hãng có công dụng hút bụi bẩn, cặn, rong rêu,...ra bên ngoài. Tuy nhiên, việc hút xảy ra sau khi hồ bơi được sử lý hóa chất làm lắng tạp chất trong nước xuống đáy hồ. Khi đó, ống hút mềm chính hãng được nối với máy hút hoặc lọc nước công suất lớn để hút hết tạp chất trong nước ra ngoài, trả lại môi trường nước an toàn, hợp vệ sinh.

Ống hút mềm chính hãng dùng vệ sinh hồ bơi

☑️NƠI CUNG CẤP THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG

Thiết bị hồ bơi có thể dược bán nhiều nơi trên thị trường. Bạn có thể dạo một vòng thành phố, hay chợ tỉnh,...có thể tự do chọn cho mình một sản phẩm. Nhưng bạn đã từng suy nghĩ rằng liệu sản phẩm ấy có đủ chất lượng và độ bền không? Nếu bạn đang đắn đo về chất lượng thì hãy đến với Biotechpool sản phẩm công ty cung cấp là thiết bị hồ bơi chính hãng, bên cạnh chất lượng, thì giá thành sản phẩm cũng không quá quan ngại. Khách hàng mua số lượng nhiều thì nhận thêm sự ưu đãi từ công ty, với kênh cung cấp dụng cụ vệ sinh hồ bơi tại TP.HCM đảm bảo hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


ống hút mềm chính hãng