Máy bơm hồ bơi suptaf 100 (1 HP) waterco úc

  • Mã sản phẩm: B0129

Bơm Supatuf 100 (1 HP)
- Lưu lượng: 15.9 m3/h.
- Xuất xứ: Waterco - Úc.

-> Tel: 0901 880 009 Ms Hạnh
Mail: [email protected]

 

 Máy bơm hồ bơi là trái tim hệ thống lọc hồ bơi của bạn; không có nó, hồ bơi của bạn sẽ mất đi sự trong sạch lấp lánh của nó và sớm chuyển sang màu xanh.

 Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bơm hồ bơi với nhiều chất lượng, sản phẩm đa dạng. Hướng đến dòng máy bơm hồ bơi thương mại, những dòng máy bơm hồ bơi cỡ lớn là sản phẩm Máy bơm hồ bơi Waterco. WATERCO thành lập năm 1981 là nhà sản xuất máy bơm hồ bơi và các thiết bị xử lý nước hàng đầu của Australia. Sản phẩm có mặt trên 40 quốc gia trên thế giới như Ausatralia, Mỹ, Newzealand, Anh, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, EU…

                             

    Máy bơm hồ bơi  Suptaf  Waterco  có cấu tạo đặc biệt: Trục bằng inox 316 không gỉ sét khi sử dụng lâu ngày, vật liệu máy bơm bằng loại nhựa tốt có khả năng chống tia UV. Cạnh quạt khuếch tán nước mạnh mẽ giảm áp lực của nước vì thế tiết kiệm điện, tăng hiệu suất làm việc của máy bơm. Bộ lọc rác có dung tích đến 2.1L, lọc được nhiều rác thải. Máy bơm thích hợp cho các bể bơi có hệ thống phụ trợ như hệ thống làm sạch sản, hệ thống sưởi, hệ thống phun nước.

     

     Hầu hết các máy bơm trong nước hoặc thương mại được sử dụng cho các mục đích của tuần hoàn, kéo nước từ hồ bơi và bơm nước thông qua các bộ lọc. Nó là bơm lọc thông thường hoạt động những giờ dài nhất, với máy bơm hồ bơi trong nước trung bình chạy khoảng sáu đến tám giờ một ngày.

       Máy bơm hồ bơi Waterco Suptaf phù hợp với các hồ bơi cần lưu lượng lớn, áp lực thấp hơn, lý tưởng trong việc bơm nước tuần hoàn với áp lực thấp. Máy bơm hồ bơi có cấu tạo rất bền bỉ, thân bơm được đúc bằng khuôn nhựa tốt nhất, bộ lọc rác to có vách ngăn và dung tích đến 2.1 lít có nắp đậy và khóa vòng dễ dàng tháo ra, khả năng lọc rác trong thời gian dài dành cho những hồ bơi lớn, phốt chặn cơ khí bằng thép không gỉ 316 dạng kép chống lại sự ăn mòn của các chất như clo, ozon, iode, baquacil, bromnine và muối.

     Ngoài ra, các http://máy bơm hồ bơi Waterco Suptaf cũng là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Tại đây chúng tôi nhận phân phối tất cả các loại máy bơm hồ bơi có công suất khác nhau. Cùng với nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay với giá cả cực kì ưu đãi. Vậy thì còn chờ gì mà không nhấc máy gọi điện và đặt mua ngay bây giờ nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, MÁY BƠM HỒ BƠI SUPTAF WATERCO ÚC