Máy bơm astral công suất 1.5HP

  • Mã sản phẩm: B2057

-Công suất: 1.5 HP, 1 pha

- Lưu lượng : 21.5 m3/h

- Xuất xứ: Tây Ban Nha

HOTLINE: 0941 300 066

CUNG CẤP MÁY BƠM HỒ BƠI, BƠM HỒ BƠI, BƠM LỌC HỒ BƠI, MÁY BƠM HỒ BƠI, BƠM BỂ BƠI, BƠM NHẬP KHẨU, MÁY BƠM ASTRAL ALASKA

Bất kỳ một quy trình lọc tuần hoàn hay xử lý nước cho hồ bơi hay bể bơi đểu phải có máy bơm cao áp. Bài viết giới thiệu sản phẩm MÁY BƠM ASTRAL ALASKA là dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp của hãng Astral - Tây Ban Nha. Với thương hiệu được khẳng định qua nhiều năm tại nhiều thị trường khó tính của Châu Âu, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

CUNG CẤP MÁY BƠM HỒ BƠI, BƠM HỒ BƠI, BƠM LỌC HỒ BƠI, MÁY BƠM HỒ BƠI, BƠM BỂ BƠI, BƠM NHẬP KHẨU, MÁY BƠM ASTRAL ALASKA

Với dòng máy lọc gác thành hồ bơi hay dòng máy lọc nước hồ bơi âm tường của chúng tôi hoặc phòng kỹ thuật truyền thống thì MÁY BƠM ASTRAL ALASKA luôn mang sự yên tâm về chất lượng, ổn định trong vận hành và ít bị lỗi trong quá trình sử dụng.

CUNG CẤP MÁY BƠM HỒ BƠI, BƠM HỒ BƠI, BƠM LỌC HỒ BƠI, MÁY BƠM HỒ BƠI, BƠM BỂ BƠI, BƠM NHẬP KHẨU, MÁY BƠM ASTRAL ALASKA Sản phẩm MÁY BƠM ASTRAL ALASKA có thể ứng dụng lắp đặt tùy theo yêu cầu hay định mức đầu tư của quý khách có thể có thêm cột lọc cát, than hoạt tính hay chỉ có cột lọc giấy cartrigde

 Đây là những máy bơm tuyệt vời từ Astral, cung cấp hiệu suất tuyệt vời và độ tin cậy mà bạn có thể phụ thuộc vào. 

Khung vỏ máy bơm được gia cố chắc chắn với nhiều xương chịu lực va đập, có chứa một giỏ lọc lớn có nắp đậy để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy rác lá cây...rất dễ dàng để giữ sạch sẽ.

CUNG CẤP MÁY BƠM HỒ BƠI, BƠM HỒ BƠI, BƠM LỌC HỒ BƠI, MÁY BƠM HỒ BƠI, BƠM BỂ BƠI, BƠM NHẬP KHẨU, MÁY BƠM ASTRAL ALASKA Với ưu điểm của than hoạt tính khử mùi, mangan khử sắt và cát thạch anh lọc sạch nước từ 50 Micromet trở lên, MÁY BƠM ASTRAL ALASKA phối hợp được với cột lọc mang hiệu quả cao cho hệ thống lọc và xử lý nước hồ bơi

* Thế hệ mới nhất cơ thể bơm nhiệt dẻo

* Rõ ràng nắp, có nắp công cụ loại bỏ hạt rác lớn

* Khối lượng cao giỏ lọc

* Tự mồi cho dù máy không có nước

* Động cơ một pha IP-55 bảo vệ quá dòng

* Bảo hành 2 năm Nhà sản xuất của

CUNG CẤP MÁY BƠM HỒ BƠI, BƠM HỒ BƠI, BƠM LỌC HỒ BƠI, MÁY BƠM HỒ BƠI, BƠM BỂ BƠI, BƠM NHẬP KHẨU, MÁY BƠM ASTRAL ALASKA MÁY BƠM ASTRAL ALASKA một dòng sản phẩm phù hợp với tất cả các hệ thống lọc trong việc tuần hoàn và xử lý nước cho hồ bơi của bạn.

Các kích thước của ướt cuối Alaska bơm cũng giống như các dãy Victoria và Victoria Plus, nhưng xin lưu ý rằng các tính năng là khác nhau. Bơm Alaska sử dụng một sợi BSP hình chữ V tốt hơn (như trái ngược với các chủ đề cắt vuông của Victoria cộng với bơm). 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: [email protected]

 


bán máy bơm nước hồ bơi , bơm nước hồ bơi , cung cấp bơm nước hồ bơi