Cầu trượt liên hoàn

  • Mã sản phẩm: B0452

Chất liệu: Composite

Kích thước: Cao 2,5m

Xuất xứ Việt Nam

CẦU TRƯỢT LIÊN HOÀN POOL SLIDE, TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN 03, Cầu trượt liên hoàn CTLH01, TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN, POOL SLIDE, cau truot lien hoan ho boi, cau truot tre em, cầu trượt bể bơi, trò chơi liên hoàn dưới nước, tro choi lien hoan duoi nuoc

CẦU TRƯỢT LIÊN HOÀN

Thông số kỹ thuật CẦU TRƯỢT LIÊN HOÀN

An toàn, không phai, bền

Dùng cho: Trẻ em thiết bị nước trò chơi hài hước với nước, Sử dụng ván trượt nước vui

trò chơi liên hoàn hồ bơi, trò chơi liên hoàn bể bơi, trò chơi liên hoàn composite, trò chơi liên hoàn composite giá rẻ, chuyên sản xuất trò chơi liên hoàn cho hồ bơi, công ty sản xuất trò chơi liên hoàn bể bơi, công ty sản xuất trò chơi liên hoàn hồ bơi, trò chơi liên hoàn hồ bơi giá rẻ, trò chơi liên hoàn hồ bơi rẻ nhất, nơi bán trò chơi liên hoàn cho hồ bơi

Đặc tính CẦU TRƯỢT LIÊN HOÀN

Thân thiện với môi trường
Không độc hại, Chống tia cực tím
Vật liệu:
Kỹ thuật sợi thủy tinh, FRP
Ống thép mạ kẽm
Thời gian bảo hành: 1 năm

Ứng dụng: CẦU TRƯỢT LIÊN HOÀN

Công viên nước giải trí, Resort, Spa, Khách sạn, vv.

Tại sao chọn chúng tôi?
1. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có kinh nghiệm phong phú và ý tưởng, có thể thiết kế cho công viên nước và bạn bè của bạn.
2. Nhà máy của chúng tôi là sản phẩm trực tiếp và nhập một số linh kiện, có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh cho bạn.
3. Để xây dựng và sở hữu nó, chúng tôi sẽ bố trí các chuyên gia kỹ thuật để giúp bạn hiểu rõ hơn và quyết định lựa chọn thiết bị.
4. Đối với hoạt động, kỹ sư của chúng tôi sẽ dạy cho những người bạn để vận hành trang thiết bị và quản lý công viên nước.

VIDEO CẦU TRƯỢT LIÊN HOÀN

Biotechpool chúng tôi chuyên TƯ VẤN GIẢI PHÁP , XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆNCUNG CẤP THIẾT BỊ HỒ BƠI  với nhiều tiện ích tăng giá, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.

Liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi, bạn sẽ có giải pháp tốt nhất phù hợp nhất với hồ bơi của mình. Chúng tôi không chỉ mạnh về thiết kế hồ bơi, xây dựng hồ bơi mà còn cung cấp lắp đặt máy thiết bị hệ thống lọc cho hồ bơi một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


trò chơi liên hoàn hồ bơi , trò chơi liên hoàn bể bơi , trò chơi liên hoàn composite