Tư vấn 【đầy đủ】giải pháp công nghệ hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 07/05/2019

Ngày nay, chất lượng và nhu cầu cũng như áp lực cuộc sống chúng ta ngày càng cao và kéo theo đó nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi cũng nhiều hơn. Mảng hồ bơi và spa cũng từ đó phát triển mạnh mẽ theo kịp sự phát triển của các nước trên thế giới. Do đó thiết kế giải pháp kỹ thuật công nghệ cho hồ bơi trong nhà hay ngoài trời là điều không thể thiếu. Khi một bất động sản có hồ bơi, nó góp phần tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng và đẳng cấp hơn những bất động sản khác.

TƯ VẤN 【ĐẦY ĐỦ】GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HỒ BƠI

Thiết kế đẹp, an toàn, độc đáo mang hiệu quả trong vận hành, trong sử dụng khi đó giá trị một hồ bơi càng thêm nổi bật, công sức trí tuệ của mỗi cá nhân tham gia góp sức thêm được ý nghĩa. Hồ bơi sanh sạch đẹp luôn giúp mọi người có những phút giây thư giãn mỗi kỳ nghỉ hay dịp cuối tuần. Tuy nhiên, việc lựa chọn giải pháp công nghệ nào cho phù hợp, an toàn và hiệu quả đáp ứng xử lý kiểm soát mọi rủi do có khả năng xảy ra. Không phải ai cũng có kinh nghiệm tốt về vấn đề này, bài này sẽ giúp bạn phân tích giải pháp công nghệ hồ bơi thông dụng nhất và an toàn nhất để bạn lựa chọn.

công nghệ hồ bơi, công nghệ bể bơi, thiết bị công nghệ hồ bơi, lắp đặt công nghệ hồ bơi, thi công công nghệ hồ bơi, nhận thiết kế công nghệ hồ bơi, tư vấn đầy đủ công nghệ hồ bơi

BIOTECHPOOL sẽ TƯ VẤN【TẤT CẢ】GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HỒ BƠI

Trước khi bạn lựa chọn công nghệ hồ bơi cho mình, bạn cần xác định chính xác diện tích hồ bơi, thể tích hồ bơi và cần có được diện tích mặt bằng xunh quanh hồ bơi (Đã làm hồ bơi cần có khu vực thư giãn đi kèm xung quanh hồ bơi)
Xác định thể tích nước cần lọc (Dài x Rộng x Cao)
Chọn loại máy lọc có công suất phù hợp, cách tính đơn giản lấy tổng thể tích hồ chia cho số giờ cần lọc mong muốn => chọn máy bơm, cột lọc phù hợp

Công nghệ lọc truyền thống có mương tràn, có phòng kỹ thuật và hồ cân bằng

Hệ thống lọc truyền thống được vận hành khép kín nước luân chuyển qua hệ thống máy thiết bị cách hồ bơi một đoạn, bạn có thể thu nước tại mọi điểm và trả nước tại bât kỳ vị trí nào bạn muốn. Việc làm này giúp nước trong hồ bơi luân chuyển tốt hơn, lọc nhanh hơn, và cũng an toàn hơn.

✅Vị trí đặt máy cách xa hồ bơi nên an toàn cho người sử dụng nếu có sự cố như rò rỉ điện... Hiệu quả làm việc của công nghệ lọc truyền thống cao hơn so với lọc thông minh. Vì bình lọc cát truyền thống có thể lọc được chất bẩn nhỏ 10-20 micromet

✅Nước bẩn trong bể được hút qua các của hút hay đươc gọi là skimmer và các ống hút đáy rồi được chuyển qua các đường ống dẫn ra nhà lọc. Nước được lọc qua hệ thống bình lọc với các tầng cát, sỏi. Sau đó được dẫn qua hệ thống khử trung clo và cân bằng PH, cuối cùng nước sạch được trả lại hồ qua đường ống được gọi là đường vào hay mắt trả nước.

✅Công suất lọc từ 9m3/h – 150m3/h. Với nguyên lý lọc này nước trong hồ được lọc ở tất cả các vị trí theo tính toán của nhà thiết kế. Hệ thống lọc được đặt ở một vị trí xa hồ bơi, đường ống được chôn chìm trong đất không bị vướng tầm nhìn và mỹ quan xung quanh. Cột lọc với van đa chiều giúp bạn sử dụng dễ dàng có thiết kế các tính năng sục, rửa, xả, rửa ngược, đồng hồ theo dõi áp lực trong bình, có thiết kế ống kính quan sát độ lọc của bình.

 Giải pháp công nghệ này được nhiều người lựa chọn nhất bởi hồ bơi được lọc sạch nhất, hồ bơi tràn thành đẹp nhất. Tuy nhiên biện pháp thi công cũng khó hơn các giải pháp công nghệ khác, chi phí đầu tư ban đầu cao hơn, đường ống nhiều nếu không gia cố kỹ lưỡng sẽ gây rủi do về đứt gãy.

công nghệ hồ bơi, công nghệ bể bơi, thiết bị công nghệ hồ bơi, lắp đặt công nghệ hồ bơi, thi công công nghệ hồ bơi, nhận thiết kế công nghệ hồ bơi, tư vấn đầy đủ công nghệ hồ bơi

Công nghệ lọc thông minh

Ưu điểm của hệ thống lọc không đường ống
♻️ Bạn sẽ nhìn thấy một máy lọc gác lên thành hồ bơi (thường là màu trắng) tất cả máy thiết bị lọc nước hồ bơi đều gói gọn trong đó, không có hệ thống đường ống ngầm hay xuyên thành hồ nên giảm rủi ro đứt gãy về lâu dài.
♻️ Giải pháp công nghệ này giúp tiết kiệm không gian diện tích do không phải xây dựng phòng kỹ thuật và không cần sử dụng hồ cân bằng. Tuy nhiên nước trong lòng hồ bơi luôn phải đảm bảo thấp hơn thành hồ bơi.

♻️ Nước trong hồ bơi sẽ được luân chuyển qua miệng hút skimmer gắn trên máy rồi qua các cột lọc thô (lọc cơ học) rồi qua máy khử trùng diệt khuần (thường khử trùng bằng m nước tuần hoàn, khử trùng diệt khuẩn với công nghệ Ozone& Ion.

♻️ Một hồ bơi chỉ việc cho nước lần đầu và không cần phải thay nước. Hệ thống lọc nước vô cùng gọn gàng và tiết kiệm năng lượng đảm bảo chất lượng nước thật sự trong vắt và tinh khiết. Chế độ cao tốc với hệ thống vòi phun phụ trợ có thể dùng như một dụng cụ massage. Hệ thống có thể tạo được dòng chảy đạt tốc độ 24km/h, để người bơi có cảm giác đang bơi ngược dòng trên sông. Khi sử dụng chế độ tạo bọt sự khoái cảm của hàng triệu triệu bọt nước chạy mơn man trên làn da của cơ thể, xả hết mọi mệt nhọc sau những giờ làm việc căng thẳng. Với những chức năng đặc biệt như phun mưa, tạo sóng, phun bọt khí Massage chữa bệnh, xoa bóp bồi dưỡng sức khoẻ, hồ bơi không chỉ đơn thuần là một hồ có nước mà hồ bơi là cả một nghệ thuật sống.
 Giải pháp công nghệ này rất phù hợp với các loại hồ bơi quy mô gia đình, resort, homstay có thể tích nhỏ, những nơi không có nhiều diện tích. Quý khách hàng thích đơn giản, an toàn và nhanh gọn nhẹ thì đây là giải pháp tối ưu.

công nghệ hồ bơi, công nghệ bể bơi, thiết bị công nghệ hồ bơi, lắp đặt công nghệ hồ bơi, thi công công nghệ hồ bơi, nhận thiết kế công nghệ hồ bơi, tư vấn đầy đủ công nghệ hồ bơi

Công nghệ trộn thổi khí vào hồ bơi bể bơi:

☝ Giúp hồ bơi thêm sinh động, tác nhân bọt khí giúp ích rất tốt cho việc khử trùng bởi trộn khí vào nước giúp giảm quá trình quang hợp gây hư nước. Ngoài ra các bọt khí ứng dụng mạnh trong massage thủy lực cho hồ bơi. Thêm vào đó thiết bị hồ bơi này còn kết hợp với dòng nước bơm ra từ các jetmassa tạo ra bọt sóng, tạo dòng xoáy, làm dòng nước phun ra mạnh hơn.

☝ Mỗi thiết bị hồ bơi đều chiếm vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động hồ bơi, chúng phối hợp hoạt động ăn ý, giúp hồ bơi hoạt động ổn định với hệ thống nước được lọc tuần hoàn mang đến độ tinh khiết, sạch khuẩn và rong rêu để an toàn cho sức khỏe người bơi lội. Nếu chúng ta ví bình lọc là trái tim hồ bơi thì cũng đừng quên máy sủi khí hồ bơi – lá phổi của hồ bơi.

công nghệ hồ bơi, công nghệ bể bơi, thiết bị công nghệ hồ bơi, lắp đặt công nghệ hồ bơi, thi công công nghệ hồ bơi, nhận thiết kế công nghệ hồ bơi, tư vấn đầy đủ công nghệ hồ bơi

Công nghệ làm nóng nước bể bơi

♻️ Thời tiết mùa hè nóng nực luôn làm ta thích bơi lội, còn mùa đông thì sao có bơi được không? Hiện tại công nghệ làm nóng nước hồ bơi sẽ giúp sử dụng được quanh năm. Máy làm nóng nước tên gọi Heat pump với hệ thống điều khiển thông minh tạo ra nguồn nước nóng theo nhiệt độ yêu cầu.

♻️ Máy thiết bị này hoạt động theo khung giờ cài đặt, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng do làm nóng gián tiếp
♻️ Tùy vào kích thước và thiết kế của hồ bơi các đơn vị thi công lắp đặt sẽ triển khai hệ thống kết nối tiếp với hệ thống lọc làm nóng nước trước khi nước trả lại hồ bơi cho phù hợp, thông thường vào tiết trời ngày đông bạn muốn bơi được cần phải có máy sưởi hay còn gọi là hệ thống làm ấm lắp đặt ở hồ bơi.
♻️ Tuy nhiên, một số máy bơm nhiệt có công suất nhỏ thì sẽ không giải quyết được nhiệt độ nước quá thấp (10 độ C trở xuống). Khi đó bạn cần phải chọn loại máy có áp suất mạnh hơn, đẩy mạnh năng lượng truyền nhiệt vào làm ấm hồ.

công nghệ hồ bơi, công nghệ bể bơi, thiết bị công nghệ hồ bơi, lắp đặt công nghệ hồ bơi, thi công công nghệ hồ bơi, nhận thiết kế công nghệ hồ bơi, tư vấn đầy đủ công nghệ hồ bơi

Một số thiết bị đều được các công nghệ hồ bơi sử dụng

Hệ thống lọc nước sử dụng bình lọc cát

Đây là thiết bị lọc nước hồ bơi phổ biến và đạt hiệu quả tốt nhất từ độ bền, tính thân thiện, an toàn ít hư hỏng dễ sử dụng nhất hiện nay. Thiết bị cho hồ bơi này đặc biệt hiệu quả đối với những hồ bơi có diện tích lớn. Phương pháp này làm sạch nước của hồ bơi chủ yếu bằng cát thạch anh, sỏi thạch anh, than hoạt tính...

Hệ thống lọc nước sử dụng cột lọc cartrigde

♻️ Độ tinh lọc tới 5 Micromet, một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống lọc công nghệ hồ bơi, thiết bị này dễ dàng thay thế lõi lọc khi mòn và lọc sạch hơn lọc cát thông thường.

♻️ Có nhiều mức công suất để quý khách hàng lựa chọn cho phù hợp với hồ bơi của mình.

♻️ Sản phẩm có lõi dễ dàng thay thế và dễ mua ở các công ty cung cấp.

♻️ Nhược điểm của giải pháp này là khi đồng hồ đo áp chuyển dần sang màu đỏ, bạn phải lấy lõi lọc ra khỏi bình để tiến hành vệ sinh rồi lọc tiếp

Máy lọc nước thông minh sử dụng túi lọc

♻️ Vỏ ngoài thường được sử dụng bằng nhựa ABS hoặc cao cấp hơn bằng composite với lọc dùng túi lọc nước hồ bơi.

♻️ Túi lọc lớn nhỏ tùy thuộc vào công suất lọc mong muốn của bạn, thông thường phù hợp với máy bơm có công suất từ 1 – 2 HP.

♻️ Giải pháp dùng túi lọc nước hồ bơi là thiết bị cần thiết được sử dụng rất phổ biế cho các hệ thống nước hồ bơi kinh doanh với chi phí đầu tư ban đầu thấp, hồ chứa nước đục lưu thông trong hỗn hợp với nhiều đất, đá, mảnh vỡ, tóc…

Hệ thống lọc nước hồ bơi sử dụng hộp thu nước mặt (Skimmer)

♻️ Hệ thống lọc nước hồ bơi sử dụng hộp thu nước mặt có ưu điểm là không cần sử dụng mương tràn, hoặc hồ cân bằng, và tiết kiệm diện tích.

♻️ Hiệu suất lọc nước khá cao nên chất lượng nước đảm bảo. Không ảnh hưởng đến kiến trúc bề mặt bên trên bể bơi.

♻️ Giá thành cho phần thiết bị này tương đối hợp lý giẻ hơn so với công nghệ lọc cát có máng tràn và bể cân bằng, tuy nhiên cần phải đặt skimmer trước khi đổ bê tông và căn ke cho chuẩn để tránh bị nghiêng sau này so với bề mặt thành hồ bơi.

Hệ thống lọc nước bể bơi sử dụng mương tràn

♻️ Hệ thống này thích hợp cho bể bơi có diện tích bề mặt rộng, khu vực nhiều bụi bẩn trong không khí.

♻️ Hệ thống lọc nước bể bơi sử dụng mương tràn có ưu điểm tạo được không gian đẹp mắt, phóng tầm nhìn và tập trung thu hồi tốt bụi bẩn tại bể cân bằng thông qua mương tràn.

♻️ Hơn nữa hệ thống này lọc hiệu quả hơn so vơi skimmer vì nước được trộn đều hơn.

công nghệ hồ bơi, công nghệ bể bơi, thiết bị công nghệ hồ bơi, lắp đặt công nghệ hồ bơi, thi công công nghệ hồ bơi, nhận thiết kế công nghệ hồ bơi, tư vấn đầy đủ công nghệ hồ bơi

Những lợi ích khi lựa chọn sản phẩm dịch vụ tại BIOTEHCPOOL

【Lý do 1】Thiết kế giải pháp công nghệ tinh tế, sắc sảo, hiện đại có tính thẩm mỹ cao.
【Lý do 2】Máy thiết bị phải luôn mang tới hiệu suất sử dụng cao đủ công suất thiết bị
【Lý do 3】An toàn sử dụng, không gây cháy nổ, dễ dàng lắp đặt (trường hợp khách hàng tự lắp) dễ dàng thay thế sửa chữa
【Lý do 4】Sản phẩm chính hãng (chúng tôi tư vấn thực tế và thi công thực tế, người thực việc thực).
【Lý do 5】Thiết kế thi công lắp đặt thiết bị luôn tiết kiệm chi phí đầu tư cho người sử dụng

Mua máy thiết bị hồ bơi uy tín ở đâu?

✅ Có nhiều khách hàng muốn mua máy lọc hồ bơi, thiết bị hồ bơi hay thậm chí mua một số linh phụ kiện cho hồ bơi nhưng không biết nên mua ở đâu? Hãy đến BIOTECHPOOL:

✅Cam kết sản phẩm chính hãng – chất lượng – giá tốt nhất thị trường
✅ Đặt hàng dễ dàng, Giao hàng nhanh chóng với chi phí ship rẻ nhất
✅ Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng hồ bơi, cung cấp lắp đặt thiết bị hồ bơi
✅ Luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu “Lợi ích khách hàng là lợi nhuận của BIOTECHPOOL”
✅ Bạn quan tâm đến giải pháp CÔNG NGHỆ hồ bơi an toàn, hãy liên hệ chúng tôi qua HOTLINE để được tư vấn MỄN PHÍ. Với đội ngũ chuyên gia về thiết bị hồ bơi cao cấp sẽ không làm bạn thất vọng!

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ BIOTECHPOOL

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM