Ống mềm hút hồ bơi 15m

Đăng bởi Biotechpool.com - 14/07/2018

ỐNG MỀM HÚT HỒ BƠI 15M Công việc vệ sinh hồ bơi là việc làm không thể thiếu khi sở hữu bể bơi. Bởi lẽ, dù bạn có làm sạch bao nhiêu đi chăng nữa. Nhưng nếu không có ống mềm hút hồ bơi 15m, thì không thể làm sạch hết những cặn bã, rác thải đi được. Đây được xem là dụng cụ vệ sinh cần phải có, để giải quyết triệt để mỗi khi làm sạch hồ. Vậy ưu điểm của sản phẩm này như thế nào? Đơn vị nào cung cấp uy tín? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau. ỐNG MỀM HÚT HỒ BƠI 15M, ỐNG MỀM HỒ BƠI, ỐNG MỀM VỆ SINH BỂ BƠI, ỐNG MỀM HỒ BƠI GIÁ TỐT, ỐNG MỀM BỂ BƠI GIÁ RẺ, BÁN ỐNG MỀM VỆ SINH HỒ BƠI Ống mềm hồ bơi là một sản phẩm đơn giản, giúp kết nối với các thiết bị khác. Hút sạch các cặn bẩn có trong hồ bơi. Chúng có khả năng cực kì tuyệt vời, được sử dụng thường xuyên không chỉ trong vấn đề hồ bơi. Mà ngay cả trong xây dựng, chúng cũng được sử dụng rất nhiều. Một số đặc điểm về sản phẩm này:

  • Ống mềm vệ sinh bể bơi được cấu tạo từ nhựa PVC hoặc nhựa UV. Nhờ vậy, mà chúng chống được sự ăn mòn do môi trường bên ngoài tác động. Có khả năng chống nhiệt độ cao, chống cháy trong trường hợp phát sinh nguồn lửa. 
  • Do cấu tạo trên, mà ống mềm còn có độ đàn hồi cực kì tốt, chịu được va đập mạnh mà không bị vỡ. Chúng có thể uốn cong bao nhiêu tùy thích. Nên có thể di chuyển các thiết bị một cách dễ dàng.
  • Ngoài việc làm sạch, ống mềm còn được sử dụng làm dây dẫn trong. Dẫn các mạnh điện, ngăn không cho chúng tiếp xúc với nước rất hiệu quả.
  • Bảo hành: 6 tháng.

ỐNG MỀM HÚT HỒ BƠI 15M, ỐNG MỀM HỒ BƠI, ỐNG MỀM VỆ SINH BỂ BƠI, ỐNG MỀM HỒ BƠI GIÁ TỐT, ỐNG MỀM BỂ BƠI GIÁ RẺ, BÁN ỐNG MỀM VỆ SINH HỒ BƠI Nhìn chung, ống mềm hút hồ bơi 15m sẽ là sản phẩm cần phải có đối với những ai đang sở hữu bể bơi. Và nếu muốn mua chúng tại một công ty uy tín, có chất lượng. Thì bạn không nên bỏ qua công ty Biotechpool chúng tôi. Ngoài ống mềm bể bơi mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi còn có các thiết bị hồ bơi khác như: sào nhôm, máy bơm nước, bầu lọc cát... Cam kết các sản phẩm này đều đặt chất lượng cao, giá thành cạnh tranh với thị trường. Sẽ giúp bạn hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ HỘP THỬ NƯỚC HỒ BƠI/ BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM