Ý tưởng biotechpool với quà đầu xuân

Đăng bởi Biotechpool.com - 14/02/2016

Năm 2014 với nhiều tham vọng hợp tác với nhiều người để phát triển mảng thiết kế hồ bơi, xây dựng hồ bơi và cung cấp thiết bị hồ bơi cùng dịch vụ bảo trì xử lý nước hồ bơi với mục đích chung lớn lao tuy nhiên kinh nghiệm còn non bản thân đã tích lũy thêm được những giá trị nhất định khi làm việc chung với cộng sự ấy.

Ngày đầu khởi nghiệp về thiết kế xây dựng hồ bơi từ trằn trọc suy nghĩ tìm giải pháp ý tưởng phát triển cái riêng trong lĩnh vực này. Làm việc quên mệt để cho ra đời cái Logo cùng sologan và kiến thức cần nắm vững để làm việc. Sau hơn một năm đã đạt được những kết quả đáng trân trọng, đáng tự hào khi gia đình hạnh phúc có thêm thành viên mới doanh nghiệp vượt chỉ tiêu doanh thu.

Thật tự hào với thời gian trải nghiệm đó từ những cảm xúc lúc bắt đầu với tâm lý liều lĩnh, mạnh dạn, tin tưởng tuyệt đối vào đồng nghiệp cùng cộng tác và lo lắng rồi ngạc nhiên, cay cú khi đồng nghiệp lợi dụng mình rồi, quản lý tài chính chưa ổn... Vỡ òa cảm xúc khi khách hàng tin tưởng thanh toán tiền mà lại là những khách hàng lớn. Mọi cảm giác trên đều được trải nghiệm và thưởng thức nó một cách thích thú.

Phía trước là con đường hãy cứ bước tới để đón nhận mọi cảm giác và đánh dấu những cái mình làm được và mỗi người bạn, người đồng nghiệp và đối thủ đều mang tới cho mình những bài học bổ ích. Đầu năm mới bản thân tôi luôn cảm ơn những gì quý vị đã mang tới cho tôi bài học ấy và trong số ấy là những người bạn thầm lặng và không ồn ào đó là những cuốn sách...

Ý TƯỞNG BIOTECHPOOL VỚI QUÀ ĐẦU XUÂN, thiet ke ho boi, xay dung ho boi, thiet bi ho boi, dich vu ho boi, san pham ho boi, dung cu ve sinh ho boi, gia xay dung ho boi

Đang loay hoay xây dựng kế hoạch cho năm 2016 thì một người em gái (bạn thân của vợ một tấm gương sáng với nghị lực phi thường vừa làm vừa học nuôi em ăn học khi mồ côi cả cha lẫn mẹ) đang công tác đấu thầu tại công ty Posco, tặng một cuốn sách "Tại sao các quốc gia thất bại của Daron Acemoglu và James A.Robison" độ dài 616 trang - cảm ơn em Hoài Nguyễn.

Cuộc đời chúng ta không đủ dài để có thể "thu gom" trí tuệ nhân loại bằng cách tự mình sống để lấy kinh nghiệm. Vậy cách hay nhất là sống qua cuộc đời nhiều người trên từng trang sách. Tiếp cận với các tác giả nổi tiếng, những người thành công, chúng ta có thể rút ngắn được con đường đến đích của mình từ những bài học của họ.

Một cuốn sách có giá trị luôn được tác giả, có khi không phải là một mà là nhiều người "vắt tim, vắt óc" viết ra. Vì vậy, có thể nói không quá là những điều đúc kết từ sách là cả một đời người, hoặc cả thế hệ của nhiều người đã sống và chiêm nghiệm

Uống cạn khi gặp mặt, đến chơi nhà không gà, không vịt... mà chỉ có chén rượu nhỏ làm quà tặng nhau và bạn không uống thì sẽ bị đánh giá khác ngay. Bản thân mới đọc được 68 trang và cuốn sách đã gửi lại Ông ngoại Bull đọc trước để mình giải quyết cái vụ tết trước với nhiều háo hức sau một năm xa quê...

Ý TƯỞNG BIOTECHPOOL VỚI QUÀ ĐẦU XUÂN, thiet ke ho boi, xay dung ho boi, thiet bi ho boi, dich vu ho boi, san pham ho boi, dung cu ve sinh ho boi, gia xay dung ho boi

Ngạc nhiên và rất khâm phục khi từ ngày 19/12 đến ngày 3 tết ông ngoại Bull đã đọc xong và tâm sự với con rể về tri thức trong cuốn sách này. Một tấm gương sáng để con cái noi theo.

Chuỗi ngày nghỉ ngơi thăm quê, thăm người thân đã hết và kế hoạch cho năm con khỉ sẽ được bắt đầu với những việc chưa hoàn thành và nhiều việc làm mới với mục tiêu là phát triển bền vững, lấy cái thiện, cái tâm và luôn sáng tạo để phát triển doanh nghiệp tạo nhiều việc làm giúp đỡ nhiều người hơn nữa.

Để tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp nằm, chỉ có con đường duy nhất là mang tới nhiều giá trị gia tăng cho đối tác, khách hàng. Nếu quý vị có người thân cần xây dựng hồ bơi, thiết kế hồ bơi hoặc cung cấp các thiết bị hồ bơi thì đừng sợ phiền hãy liên lạc với chúng tôi để có giá tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng làm dịch vụ bảo trì máy thiết bị, vệ sinh xử lý nước cho hồ bơi spa. Với khẩu hiệu BIOTECHPOOL - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO HỒ BƠI VÀ SPA chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 846 888 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM