Xua tan nỗi lo khi đến hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 27/08/2015

Hồ bơi là nơi bơi lội tập luyện thể dục thể thao, rất tốt cho cơ thể, nhưng bạn cảm thấy nhiều nỗi lo khi đến hồ bơi, bỡi nước trong hồ không còn trong sạch mà có nhiều mùi lạ, giống như bị ô nhiễm. Như vậy sẽ không còn tốt nhất cho cơ thể mà ảnh hưởng đến sức khỏe khi bơi lội nơi đây, cần phải XUA TAN NỖI LO KHI ĐẾN HỒ BƠI.

Tôi đến hồ bơi vào một chiều nhạt nắng, khi trong lòng nhiều phiền muộn của cuộc sống, muốn thả mình trong làn nước mát để tìm cảm giác thoải mái nhất cho cơ thể. Chỉ có đến với hồ bơi, nước trong hồ sẽ giúp tôi gột rửa bao muộn phiền, xua tan đi bao mệt nhọc của cuộc sống, đem lại cho tôi một cảm giác thư thái, dễ chịu.

[caption id="attachment_4993" align="aligncenter" width="500"]CHĂM SÓC VỆ SINH HỒ BƠI, BẢO TRÌ HỒ BƠI, TƯ VẤN QUY TRÌNH VẬN HÀNH BẢO TRÌ HỒ BƠI, thiết kế hồ bơi, thi công hồ bơi, thiết bị hồ bơi, xây dựng hồ bơi, hồ bơi thông minh, máy lọc hồ bơi, THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI, THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ BƠI, BÁN MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI Hồi bơi, nơi thư giãn tuyệt vời[/caption]

Tôi được biết, ô nhiễm nước sinh hoạt, cụ thể là ô nhiễm nước trong hồ bơi là không thể tránh khỏi, bởi hàng ngày có hàng ngàn người đến hồ bơi như tôi và họ thải vào hồ bơi bao nhiêu là thứ, chưa kể chủ hồ bơi còn cho vào nước bao nhiêu là hóa chất các loại để khử trùng và làm trong sạch hồ bơi. Vì vậy, nước trong hồ bơi có đảm bảo chất lượng luôn là điều mà tôi và tất cả mọi người khi đến bơi đều mong muốn có được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và bao người khác. Nhất là mỗi khi tôi cùng con trai đi bơi, tôi luôn lo lắng cho bé khi thấy bé cũng rất thích đi bơi như tôi, nhưng làm sao biết được nước trong hồ luôn trong sạch, không có các mầm bệnh đang chực chờ xâm nhập vào cơ thể con mình?

Một lần đến hồ bơi công cộng, tôi thấy bên dưới đáy hồ có rong rêu và tảo trong nước, có lẽ hồ bơi này rất lâu rồi chưa được lọc bẩn hay thay nước. Bên cạnh đó, một mùi Clo nồng nặc, thốc vào mũi tôi rất khó chịu, có thể chủ hồ bơi này cho quá nhiều Clo vào nước hồ bơi để khử trùng nước trong hồ. Nhưng họ đâu biết, việc sử dụng quá nhiều Clo dẫn đến nước sau khi lọc vẫn còn chứa nhiều Clo khiến cho nhiều căn bệnh nguy hiểm tiềm ẩn có thể mắc phải vì Clo có thể gây ung thư bàng quang, nguy cơ sinh con bị bệnh tim mạch, hở hàm ếch,…

XUA TAN NỖI LO KHI ĐẾN HỒ BƠI

Tôi nhận thấy những dấu hiệu như trên thì chắc chắn nước trong hồ bơi này đang bị ô nhiễm. Tôi liền phản ảnh trình trạng trên cho chủ hồ bơi và đề nghị họ có giải pháp xử lý sớm nhằm bảo đảm sức khỏe cho mọi người.

[caption id="attachment_4657" align="aligncenter" width="500"]VỆ SINH HỒ BƠI, thiết kế hồ bơi, thi công hồ bơi, thiết bị hồ bơi, xây dựng hồ bơi, hồ bơi thông minh, máy lọc hồ bơi, THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI, THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ BƠI, BÁN MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI Bảo trì, vệ sinh hồ bơi thường xuyên[/caption]

Một trong những giới thiệu của tôi cho chủ hồ bơi là công ty Ngô Gia Phát, một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, tư vấn lựa chọn MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, đến THI CÔNG HỒ BƠI và làm tốt khâu chăm sóc khách hàng với dịch vụ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG, VỆ SINH HỒ BƠI phù hợp và tốt nhất cho quý khách đã phát triển phương pháp mới, tiên tiến hơn để hạn chế sử dụng Clo cho quá trình làm sạch nước hồ bơi. Hãy đến với công ty Ngô Gia Phát để bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho việc bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh hồ bơi, đảm bảo sức khỏe cho người đi bơi.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI / NGOẠI THẤT HỒ BƠI

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT NGÔ GIA PHÁT 
Số 130, Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Điện thoại: 02862 787 969 – 0901 846 888
Email: [email protected] hoặc [email protected]

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: [email protected]