Xích đu ngoài trời giá tốt

Đăng bởi Biotechpool.com - 10/05/2018

XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI GIÁ TỐT

Bạn biết đấy, trong việc thiết kế ngoại thất cho khu vườn của mình. Thì việc thêm chiếc xích đu ngoài trời, chắn chắn sẽ đem lại sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bởi lẽ, chúng không chỉ đơn thuần là một trò chơi thông thường. Mà còn là vật dụng để tô thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà nhỏ xinh của bạn nữa. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn về chiếc xích đu ngoài trời giá tốt này.

XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI GIÁ TỐT, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI, XÍCH ĐU NGOẠI THẤT HỒ BƠI, XÍCH ĐU GỖ, XÍCH ĐU SẮT, XÍCH ĐU ĐẸP

Xích đu được xem là chỗ ngồi lí tưởng, giúp bạn có sự thoải mái, cùng những phút giây thư giãn. Cho con cái, gia đình, thậm chí cả người yêu nữa. Thật vậy, ai ai mà lại không thích được đong đưa, tận hưởng khi trời cơ chứ. Còn gì tuyệt vời hơn vào một ngày trời dâm mát, cùng mọi người nô đùa trên chiếc xích đu. Một số đặc điểm về chiếc xích đu này: 

  • Hiện nay, trên thị trường xích đu ngoài trời được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Phổ biến nhất vẫn là gỗ giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên. Sắt đem lại sự hiện đại, tiện nghi... 
  • Xích đu ngoài trời còn được thiết kế tỉ mỉ, công phu bởi các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Họ luôn thích thú, đam mê trong công việc mình làm. Nên bạn có thể thấy, mỗi chiếc xích đu lại có kiểu dáng, mẫu mã khác nhau là vậy. 
  • Khung xích đu còn được cố định bằng 4 chân vững chắc. Không bị lắc, khi đung đưa mạnh tạo sự chắc chắn, và an toàn cho người sử dụng.
  • Bảo hành: 6 tháng.

XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI GIÁ TỐT, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI, XÍCH ĐU NGOẠI THẤT HỒ BƠI, XÍCH ĐU GỖ, XÍCH ĐU SẮT, XÍCH ĐU ĐẸP

Qua nhiều năm bôn ba trong lĩnh vực trang trí ngoại thất. Và phân phối các thiết bị hồ bơi, công ty Biotechpool đã nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ khách hàng. Sau khi sử dụng sản phẩm từ công ty chúng tôi. Họ đều yêu thích, đánh giá tốt, và chắc chắn sẽ quay lại lần hai. Vì thế, xích đu ngoài trời giá tốt mà chúng tôi cung cấp. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI / NGOẠI THẤT HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM