Xây dựng hồ bơi cần những hạng mục nào?

Đăng bởi Biotechpool.com - 28/07/2017

XÂY DỰNG HỒ BƠI CẦN NHỮNG HẠNG MỤC NÀO?

XÂY DỰNG HỒ BƠI CẦN NHỮNG HẠNG MỤC NÀO?, xây dựng hồ bơi cần chi phí ra sao, thiết bị hồ bơi chất lượng, xây dựng hồ bơi giá rẻ

Như chúng ta đã biết, khi xây dựng bất kể một công trình nào, quy mô dù lớn hay nhỏ, phức tạp ra sao, trước khi xây dựng đều phải có bản báo giá chi phí xây dựng. Việc làm đó hoàn toàn không thừa đâu? Vì nhờ bảng dự toán đó mà chúng ta có thể đảm bảo tính chính xác và hiệu quả công việc. Xây dựng hồ bơi cũng không ngoại lệ. Chi phí xây dựng hồ bơi luôn là một câu hỏi lớn đặt ra cho các nhà đầu tư. Hãy cùng Biotechpool điểm qua một số hạng mục quan trọng bắt buộc phải có trong một bảng dự toán kinh phí xây dựng để quý khách hàng có thể chuẩn bị ngân sách hợp lý nhất cho việc đầu tư của mình.

XÂY DỰNG HỒ BƠI CẦN NHỮNG HẠNG MỤC NÀO?, xây dựng hồ bơi cần chi phí ra sao, thiết bị hồ bơi chất lượng, xây dựng hồ bơi giá rẻ

Xây dựng hồ bơi cần những hạng mục nào?

Một bảng báo giá dự toán kinh phí xây dựng hồ bơi gồm có 4 phần như sau: 1. Báo giá thiết kế hồ bơi.      Dù là một bể bơi nhỏ hay lớn đến nhường nào thì cũng phải có một bản thiết kế xây dựng. Trong bản vẽ phải thể hiện được kiểu dáng, chi tiết  hồ bơi với những lát cắt ngang – dọc cùng với đó là bản vẽ phối cảnh để khách hàng có thể hình dung ra là hồ bơi sau khi hoàn thành sẽ có tổng quan như thế nào. Trong ngành xây dựng bể bơi, chi phí thiết kế bể bơi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như diện tích của bể, quy hoạch cảnh quan, tính kỹ thuật thẩm mỹ. Thông thường chi phí thiết kế giao động từ 300-500 ngàn/m2.  

XÂY DỰNG HỒ BƠI CẦN NHỮNG HẠNG MỤC NÀO?, xây dựng hồ bơi cần chi phí ra sao, thiết bị hồ bơi chất lượng, xây dựng hồ bơi giá rẻ Tuy nhiên, nếu đến với Biotechpool chúng tôi là nhà thầu trực tiếp của quý khách mọi chi phí thiết kế bể bơi đều được chúng tôi miễn phí hoàn toàn.   

XÂY DỰNG HỒ BƠI CẦN NHỮNG HẠNG MỤC NÀO?, xây dựng hồ bơi cần chi phí ra sao, thiết bị hồ bơi chất lượng, xây dựng hồ bơi giá rẻ 2. Báo giá xây dựng bể bơi   

XÂY DỰNG HỒ BƠI CẦN NHỮNG HẠNG MỤC NÀO?, xây dựng hồ bơi cần chi phí ra sao, thiết bị hồ bơi chất lượng, xây dựng hồ bơi giá rẻ Báo giá bao gồm các hạng mục xây dựng phần thô bao gồm các hạng mục: đào đất đổ đất, san dọn mặt bằng thi công, ép cọc, đổ bê tông đáy bể, thành bể…   Tính trung bình giá xây dựng hồ bơi khoảng 4triệu/ m2 sàn. 

XÂY DỰNG HỒ BƠI CẦN NHỮNG HẠNG MỤC NÀO?, xây dựng hồ bơi cần chi phí ra sao, thiết bị hồ bơi chất lượng, xây dựng hồ bơi giá rẻ 3. Chi phí thi công hoàn thiện        Chi phí bao gồm ốp lát, đổ đường đi bao quanh, chống thấm, sơn…        Giá gạch ốp trên thị trường từ 200.000 đến 2 triệu/ m2

XÂY DỰNG HỒ BƠI CẦN NHỮNG HẠNG MỤC NÀO?, xây dựng hồ bơi cần chi phí ra sao, thiết bị hồ bơi chất lượng, xây dựng hồ bơi giá rẻ 4. Chi phí thiết bị bể bơi.       Dựa vào thể tích hồ bơi mà các kỹ sư sẽ tính toán lựa chọn thiết bị cho phù hợp, phát huy tốt nhất công năng của thiết bị và tiết kiệm chi phí.. Sẽ có rất nhiều phương án về thiết bị cho quý khách lựa chọn đến từ nhiều hãng nổi tiếng của các  nước như Hong Kong, Úc, Tây Ban Nha,…nhưng hãy cân đối ngân sách mà quý khách chọn cho mình loại thiết bị hợp với túi tiền nhưng chất lượng vẫn đảm bảo cho hồ bơi của bạn.

XÂY DỰNG HỒ BƠI CẦN NHỮNG HẠNG MỤC NÀO?, xây dựng hồ bơi cần chi phí ra sao, thiết bị hồ bơi chất lượng, xây dựng hồ bơi giá rẻ

Ngoài những thiết bị chính cần cho một hồ bơi thì bên cạnh đó còn những thiết bị phụ khác  đi kèm nếu như quý khách hàng có nhu cầu thêm về massage hay tạo sóng ngược dòng cho hồ bơi thì quý khách cũng có thể đầu tư thêm để có thể giải trí, thư giãn tốt nhất bên hồ bơi của gia đình mình.  

Trên đây là một vài thông tin quan trọng để quý khách tham khảo. Tuy nhiên đó không phải là chính xác với tất cả công trình. Vì vậy quý khách cần có sự tư vấn chi tiết từ các đơn vị xây dựng bể bơi về xây dựng hồ bơi cần những hạng mục nào?

XÂY DỰNG HỒ BƠI CẦN NHỮNG HẠNG MỤC NÀO?, xây dựng hồ bơi cần chi phí ra sao, thiết bị hồ bơi chất lượng, xây dựng hồ bơi giá rẻ Biotechpool là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng, hoàn thện và lắp đặt máy thiết bị hồ bơi trên toàn quốc. Hãy đến với Biotechpool để quý khách có được sự tư vấn chính xác nhất và nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết của công ty chúng tôi.

XEM THÊM: PHỤ KIỆN HỒ BƠI, NGOẠI THẤT HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM