Vợt vớt rác làm sạch hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 31/03/2018

VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI

Đối với chúng tôi một trong những dụng cụ vệ sinh tưởng chừng như đơn giản nhất. Lại là sản phẩm quan trọng nhất. Sản phẩm mà chúng tôi đang nói tới, chính là vợt vớt rác hồ bơi. Chúng rất hữu dụng cho mọi trường hợp, nếu chẳng may. Hồ bơi nhà bạn có con cái vui chơi xả rác thải dưới hồ. Thì vợt vớt rác sẽ phát huy hiệu quả bằng việc làm sạch hồ bơi một cách dễ dàng. 

VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI, VỢT VỚT RÁC BỂ BƠI, VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI GIÁ RẺ, VỢT VỚT RÁC VỆ SINH HỒ BƠI, VỢT VỚT RÁC LÀM SẠCH HỒ BƠI, VỢT VỚT RÁC LÀM SẠCH BỂ BƠI, VỢT VỚT RÁC BỂ BƠI GIÁ RẺ

Một số ưu điểm của vợt vớt rác hồ bơi:

  • Được thiết kế đơn giản, có lớp lưới với kích thước lỗ rất nhỏ, giúp không để lọt rác ra bên ngoài. 
  • Khung vợt làm bằng nhựa cao cấp dẻo, nhẹ, không thấm nước. Chống hóa chất và chịu nhiệt tốt nên rất thuận tiện cho việc sử dụng.
  • Lưới vợt được cấu tạo từ sợi tổng hợp, rất bền và dai. Chống mục khi tiếp xúc với nước. Nên có thể sử dụng sản phẩm lâu bền mà không cần thay cái mới. 
  • Đặc biệt, bạn có thể kết hợp vợt vớt rác với sào nhôm. Để làm sạch rác thải ở vị trí xa bờ.
  • Sản phẩm bảo hành trong suốt 12 tháng. 

VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI, VỢT VỚT RÁC BỂ BƠI, VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI GIÁ RẺ, VỢT VỚT RÁC VỆ SINH HỒ BƠI, VỢT VỚT RÁC LÀM SẠCH HỒ BƠI, VỢT VỚT RÁC LÀM SẠCH BỂ BƠI, VỢT VỚT RÁC BỂ BƠI GIÁ RẺ

Một gợi ý nhỏ dành cho bạn khi mua vợt vớt rác hồ bơi đó là công ty Biotechpool. Đang có các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Dành tặng rất nhiều quà tặng hấp dẫn. Cho khách hàng nào nhanh tay, đặt mua các sản phẩm thiết bị hồ bơi. Bên cạnh đó, công ty Biotechpool còn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sẽ hoàn trả lại nếu sản phẩm bị lỗi, hoặc sửa chữa không mất phí. Nhanh tay đặt nào, vì số lượng có hạn. 

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÁY LỌC HỒ BƠI/ MÁY BƠM HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM