Tư vấn và thiết kế công trình hồ bơi

Đăng bởi Vân Quản Trị - 22/06/2021

Ngày nay, công nghệ - cơ sở vật chất hạ tần phát triễn không ngừng. Nhu cầu, nét thẫm mỹ của con người, nhu cầu sống, sinh hoạt cũng ngày càng thay đổi. Nơi sinh sống, nhà ở, nơi sinh hoạt gia đình luôn được sự quan tâm đầu tiên cho những sự phát triển này. Nhà ở, hay doanh nghiệp được xem là một bộ mặt – một thương hiệu, có thể giúp bạn thể hiện đẳng cấp và thương hiệu bản thân. Chính vậy việc tư vấn và thiết kế công trình hồ bơi được khá quan tâm và chú ý. Việc chọn lựa những hồ bơi đẹp tại tp HCM, nhằm tăng nét độc đáo thì cần lắm sự tư vấn và thiết kế công trình hồ bơi tỉ mỉ để trang trí cho mình hồ bơi ưng ý:

công ty lắp đặt hồ bơi cao cấp

☑️CÁCH CHỌN LỰA CÔNG TRÌNH PHÙ HỢP CHO NHU CẦU

Tùy vào khuôn viên nhà ở của bạn mà nên lựa chọn cho mình mẫu hồ bơi thích hợp, nhằm cân đối ngôi nhà và tăng điểm nhấn nhá cho khuôn viên sống. Tạo không gian ấm áp, thư giản sau những thời gian mệt nhoài với công việc, cuộc sống. Đối với một doanh nghiệp cần chú trọng lựa chọn hồ bơi thích hợp để làm nổi bật thương hiệu và tăng tính cạnh tranh cho công ty, hồ bơi đẹp  Ngô Gia Phát có thể hổ trợ bạn vấn đề này. Nhìn chung, Việc tư vấn và thiết kế công trình hồ bơi hay việc xây dựng lắp ráp cần có tính toán phù hợp nhất, để đạt hiệu quả cao sau hoàn thành.

☑️QUY TRÌNH THIẾT KẾ HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG

Quy trình sơ quát cho một hồ bơi hoàn chỉnh:

Các bước 1-10: Quy trình Khoảng 6-12 tuần (các dự án điển hình)

 • Bước 1: Bố cục & Thiết kế - bạn có thể tham khảo và ra phương án cụ thể nếu có vấn đề với sự sắp xếp của công ty. Bố cục và phong cách thiết kế được lấy ý tưởng, kế hoạch rõ ràng thờ gian sao đó sắp xếp thực hiện.
 • Bước 2: Đào – đo đạc tiêu chuẩn sau đó hệ thống và máy móc đi vào hoạt động đài đát theo khuôn viên hồ bơi.
 • Bước 3: Lắp đặt thép - Ứng với khuôn viên đã đào lắp đặt và dựng mô hình hồ bơi.
 • Bước 4: Hệ thống ống nước & điện – lắp đặt kế tiếp là hệ thống nước cho hồ bơi.
 • Bước 5: Bê tông phun.
 • Bước 6: Ngói và lát sàn
 • Bước 7: Hoàn thiện nội thất – sắp xếp cẩn thận nội thất hồ bơi để đưa vào sử dụng.
 • Bước 8: Khởi động Pool – dùng thử hay hoạc đột thử các nội thất và khuôn viên hồ bơi trước đi đưa vào sử dụng thực tế.
 • Bước 9: Lớp phủ cuối cùng của sàn
 • Bước 10: Cảnh quan bắt đầu – trang trí và phối các cảnh quan xung quanh tăng độ lôi cuốn và sự hấp dẫn cho hồ bơi của bạn.

Bạn có thể lựa chọn công ty hồ bơi đẹp tại tp HCM thông qua nhiều kênh mạng từ công ty chúng tôi “Công ty cổ phần đầu tư thương mại Imart”.

H bơi đẹp tại quận 2

☑️NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý KHI LỰA CHỌN HỒ BƠI CHO KHUÔN VIÊN CỦA BẠN

Các sản phẩm cấu thành hồ bơi có giá thành và chi phí ra sao. Mức giá trị thực tế hoàn thành hồ bơi, hay bạn có thể khảo sát sơ bộ những người đã xây dựng hoàn thành hồ bơi. Bên cạnh chi phí, chất lượng và thành phẩm cũng khá quan trọng, tiếp đó bạn chọn cho minh nơi tư vấn và thiết kế công trình hồ bơi thích hợp. Chọn lựa vật tư thẫm mỹ - tăng tính trang nhã cho hồ bơi khuôn viên của bạn.

☑️GIÁ TRỊ MÀ HỒ BƠI MANG LẠI CHO GIA ĐÌNH VÀ VIỆC KINH DOANH

Giá trị hồ bơi đẹp  Ngô Gia Phát hay các hồ bơi mang lại cho người tiêu dùng là giá trị kinh tế, mỹ quang, sức khỏe,… hay thêm vào đó sự gắn kết giữa những thành viên trong gia đình với nhau. Phía một doanh nghiệp thì tăng độ thân thiên, đẹp mắt, khẳng định thương hiệu, hỗ trợ nhu cầu thư giản khách hàng,…Tùy vào mục đích ban đầu của hồ bơi thì nó sẽ mang lại cho bạn giá trị kinh tế lẫn tinh thần khác nhau.

Top 7 hồ bơi đẹp

☑️ĐỊA CHỈ NHẬN LÀM HỒ BƠI ĐẸP

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Imart địa chỉ tư vấn nhận làm hồ bơi composite tại HCM khi bạn đang phâng vâng với cách thiết kế, việc lựa chọn hồ bơi cho khu nhà ở, khu kinh doanh, nhà hàng, khách sạn,… công ty chúng tôi là lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi là địa chỉ nhận làm bơi đẹp, theo nhu cầu khách hàng, đến công ty khách hàng có thể tự do chọn lặ cho mình mẫu sản phẩm tuyệt vời. Bởi đội ngũ tư vấn tận tâm và có kinh nghiệm. Bên cạnh đó công cty hổ trợ bạn lắp đặt và hoạn thiện hồ bơi theo ý tưởng của chính bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM