Tư vấn thiết kế hồ bơi trong nhà

Đăng bởi Biotechpool.com - 26/03/2019

Hồ bơi trong nhà là mẫu thiết kế siêu đặc biệt với nhiều yếu tố như hữu dụng, tiện nghi và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Khi có một hồ bơi trong nhà sẽ là điểm nhấn cho căn nhà của bạn, tạo thêm sự sang trọng, lộng lẫy cho căn nhà. Thiết kế hồ bơi trong nhà cũng đang trở thành một xu hướng mới và được chú ý nhất hiện nay.

Một vài bước đầu tiên để bắt tay vào xây dựng một hồ bơi trong nhà mà bạn nên biết:

Bước đầu tiên trong việc thiết kế hồ bơi trong nhà cần phải có ý tưởng ban đầu, trao đổi  thật kỹ càng các chi tiết với bên nhà thầu công trình hồ bơi. Sau đó sẽ tiến hành buổi khảo sát trung về khu vực  xây dựng hồ bơi.

Từ những thông tin mà bạn cung cấp và bên công ty thi công cho thêm ý kiến thì bên thì công sẽ tiến hành phác thảo bản vẽ, từ đó sẽ ra được bản vẽ chi tiết với đầy đủ đường nét và màu sắc rõ rang theo từng chi tiết của hồ bơi.

TƯ VẤN THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ, THIẾT KẾ HỒ BƠI, XÂY DỰNG HỒ BƠI, THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ, XÂY DỰNG HỒ BƠI GIÁ TỐT

Bản vẽ chi tiết sau khi hoàn thành sẽ được gửi qua cho bạn để bạn tham khảo và trao đổi lại với bên thi công. Từ đó sẽ cùng nhau sửa đổi lần cuối và đưa ra được bản vẽ chính xác nhất cho hồ bơi trong nhà của bạn.

Với bản vẽ chi tiết thì có bắt tay vào xây dựng và lắp đặt thiết bị cho hồ bơi trong nhà.

Khi quyết định thiết kế hồ bơi trong nhà bạn cần chú ý một vài điều sau:

Vị trí và hình dáng:

Một bể bơi sẽ có trọng lực và áp lực nước rất lơn, nên khi chọn vị trí  và kiểu dáng cho hồ bơi thì cần phải tính toán thật kỹ lưỡng đến yếu tố chịu lực của vị trí đó đối với bể bơi vfa đối với cả căn nhà.

Vì là thiết kế trong nhà, nên kiểu dáng của bể bơi cũng phải được lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách thiết kế của căn nhà để tạo được sự hòa hợp giữa căn nhà và hồ bơi.

TƯ VẤN THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ, THIẾT KẾ HỒ BƠI, XÂY DỰNG HỒ BƠI, THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ, XÂY DỰNG HỒ BƠI GIÁ TỐT

Đối với chất liệu bể bơi:

Bạn nên ưu tiên chọn sử dụng bể composite. Loại bể nãy sẽ ít đòi hỏi sự phức tạp trong quá tình thi công, chúng có trọng lượng nhẹ hơn nên sẽ ít ảnh hưởng tới cấu trúc nhà hơn.

Ngoài ra bạn cũng một số loại bạt bể bơi phù hợp với kiểu bể bơi trong nhà vì không ảnh hưởng quá nhiều đến kết cấu nhà.

Kỹ thuật vận hành:

Hệ thống xử lý nước hồ bơi phải được vận hành thật êm để không gây ra tiếng ồn trong nhà. Những thiết bị sử dụng cho hồ cũng phải lựa chọn cho phù hợp với phong cách thiết kế của căn nhà, tránh những góc bị ánh sáng chiếu vào trực tiếp hoặc nơi ẩm thấp để kéo dài được tuổi thọ của các thiết bị. nước trong hồ cũng cần được xử lý để nước liên tục được sạch sẽ, không bị mùi khó chịu.

Tiêu chuẩn về an toàn:

Việc đảm bảo an toàn ở bể bơi là vô cùng cần thiết.

Cần trang bị đầy đủ tất các thiết bị bảo hộ để có để sử dụng khi gặp vấn đề. Với những nhà có trẻ em thì bạn nên xây dựng hành lang xung quanh hồ để tránh cho trẻ em tự ý xuống hồ và gặp tai nạn. Để xung quanh bờ hồ bơi các tấm thảm hút nước tốt để tránh gây trơn trượt khi di chuyển ở khu vực đó.

TƯ VẤN THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ, THIẾT KẾ HỒ BƠI, XÂY DỰNG HỒ BƠI, THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ, XÂY DỰNG HỒ BƠI GIÁ TỐT

Những ý kiến tư vấn thiết kế hồ bơi trong nhà ở trên sẽ giúp ích một chút gì đó dễ dàng hơn khi có ý định xây dựng hồ bơi trong nhà. Bạn hãy lựa chọn một nơi thật uy tín để đảm bảo an toàn và có được chiếc hồ bơi trong nhà ưng ý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM