Tư vấn quy trình vận hành bảo trì hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 29/07/2015

Một hồ bơi trong xanh, với chất lượng nước đạt tiêu chuẩn không chỉ cần thiết bị lọc và xử lý nước tốt mà cần có một quy trình bảo trì và vận hành tốt. Bài viết TƯ VẤN QUY TRÌNH VẬN HÀNH BẢO TRÌ HỒ BƠI sẽ giúp quý khách có thêm góc nhìn về vấn đề này.

TƯ VẤN QUY TRÌNH VẬN HÀNH BẢO TRÌ HỒ BƠI, thiết kế hồ bơi, thi công hồ bơi, thiết bị hồ bơi, xây dựng hồ bơi, hồ bơi thông minh, máy lọc hồ bơi, THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI, THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ BƠI, BÁN MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI

TƯ VẤN QUY TRÌNH VẬN HÀNH BẢO TRÌ HỒ BƠI

Để vận hành một hệ thống lọc cho hồ bơi nếu là hồ bơi mới được nhận bàn giao để đưa vào xử dụng thì hồ bơi của Quý khách đã được nhà cung cấp hướng dẫn cách quản lý, vận hành và xử dụng. Nhưng đối với một số hồ bơi không được chăm sóc và sử dụng thường xuyên thì ngay trước khi vận hành hệ thống lọc, các bạn nên chú ý đến một số điểm sau:
1. Đối với hệ thống lọc truyền thống
- Kiểm tra Bộ điiều khiển hệ thống: Aptomat tổng chống giật, dây tiếp địa, các công tắc và bộ tự động chế độ làm việc.
- Kiểm tra dây điện cấp cho máy bơm
- Kiểm tra xem trục bơm có bị bó không.
- Kiểm tra bộ tiền chắn rác trong máy bơm.
- Kiểm tra các Van đã đóng mở theo đúng quy trình chưa (Bao gồm các Van cho các chế độ hút - xả, Van điều khiển bình lọc.
- Nên chú ý là: Trước khi vận hành chạy chế độ lọc, Các bạn nên xục xả bình lọc do cát trong bình lọc lâu ngày không sử dụng bị bẩn đóng cặn ảnh hưởng đến công suất lọc, chất lượng loc nước. Cách nhận biết cát lọc trong bình lọc đã sạch hay chưa bằng cách nhìn ống thăm nước trong ngay bộ van đa cạnh bình lọc.
Khi cho chế độ lọc hoạt động nên kiểm tra xem đồng hồ đo áp suất trên bình lọc.

TƯ VẤN QUY TRÌNH VẬN HÀNH BẢO TRÌ HỒ BƠI, thiết kế hồ bơi, thi công hồ bơi, thiết bị hồ bơi, xây dựng hồ bơi, hồ bơi thông minh, máy lọc hồ bơi, THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI, THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ BƠI, BÁN MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI

2. Đối với hệ thống máy lọc thông minh không đường ống.
- Kiểm tra Bộ điều khiển hệ thống: Aptomat tổng chống giật, dây tiếp địa, các công tắc và bộ tự động chế độ làm việc.
- Kiểm tra dây điện cấp cho máy bơm.
- Kiểm tra Hộp kỹ thuật của máy bơm.
- Kiểm tra xem trục bơm có bị bó hay không.
- Kiểm tra các van, các khớp nối Zaco.
- Kiểm tra bầu lọc cát có cần thay cát.
- Túi lọc cần vệ sinh hoặc thay lõi lọc trước khi vận hành.
Đối với Bơm lọc, các bạn nên bảo dưỡng định kỳ 01 năm/lần, riêng đối với bơm lọc lâu không xử dụng bạn nên bảo dưỡng trước khi cho vào vận hành để đảm bảo độ an toàn cho thiết bị và cho người sử dụng, đồng thời duy trì tuổi thọ của máy theo tiêu chuẩn hãng sản xuất.
Hiện tại chúng tôi đang triển khai gói DỊCH VỤ CHĂM SÓC BẢO TRÌ VỆ SINH XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, giá cạnh tranh. Quý khách tham khảo báo giá trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0901 899 333 Ms Như, sales@biotechpool.com
Trong quá trình vận hành thiết bị lọc, nếu các bạn chưa thật sự an tâm, hãy liên hệ với Biotechpool chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

Biotechpool.com chúng tôi, một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, tư vấn lựa chọn MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI phù hợp và tốt nhất cho quý khách. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ THI CÔNG XÂY DỰNG chuyên nghiệp với giá cạnh tranh. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá tổng thể với vài click chuột tại địa chỉ: https://biotechpool.com/bao-gia là có thể nắm sơ bộ 90% chi phí thiết kế xây dựng hồ bơi của gia đình mình.

NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD 
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu A ward, Distric 2, HCM city
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Tel: 02862 787 969  – 090 3366 556 – 0901 846 888
Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: imartsaigon@gmail.com
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: sales@biotechpool.com