Tư vấn【lựa chọn】nên mua【thiết bị hồ bơi】ở đâu ®

Đăng bởi Biotechpool.com - 09/05/2019

Máy thiết bị lọc nước hay hệ thống lọc nước hồ bơi đang dần trở thành một thiết bị không thể thiếu, lọc sạch và khử trùng diệt khuẩn trong nước hồ bơi, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong mỗi gia đình.

TƯ VẤN【LỰA CHỌN】NÊN MUA【THIẾT BỊ HỒ BƠI】Ở ĐÂU ®

Tuy nhiên làm thế nào để chọn mua thiết bị lọc nước hồ bơi tốt, phù hợp với điều kiện và nhu cầu hồ bơi của bạn? Các chuyên gia sẽ chia sẽ kinh nghiệm mua thiết bị hồ bơi bể bơi qua bài viết dưới đây.

🇻🇳 Các tiêu chí cần đánh giá kỹ trước khi quyết định mua máy thiết bị hồ bơi 🇻🇳 

Lựa chọn công nghệ lọc cho hồ bơi

Tiêu chí đầu tiên cũng là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua sản phẩm máy thiết bị hồ bơi phục vụ công tác lọc và khử trùng cho nước chính là công nghệ lọc. Đây được coi là yếu tố quyết định chất lượng của một hệ thống máy thiết bị vận hành đằng sau nàn nước trong xanh sạch sẽ. Các loại công nghệ lọc nước trên thị trường hiện nay sử dụng 3 công nghệ lọc chính đó là công nghệ truyền thống (Lọc cát thạch anh, than hoạt tính…), lọc thông minh (với máy lọc gác thành hồ và máy thông minh âm tường) và sử dụng công nghệ sinh học tự nhiên (công nghệ sinh thái, thủy sinh).

⏩ Dù bạn lựa chọn bất kỳ công nghệ nào cũng đều phải gắn những thiết bị hồ bơi cơ bản như máy bơm cao áp giúp tuần hoàn nước qua các đầu thu, miệng hút rồi nước qua đường ống luân chuyển qua công nghệ bạn chọn rồi trả nước sạch lại hồ bơi.

Đơn vị cung cấp thiết bị hồ bơi uy tínBán thiết bị hồ bơi giá rẻCông ty cung cấp thiết bị hồ bơi spaThiết bị hồ bơi spa giá rẻThiết bị hồ bơi spaBán thiết bị bể bơi giá rẻChuyên phân phối thiết bị hồ bơi spa

Nguồn gốc chất lượng máy thiết bị hồ bơi

✅ Một thiết bị được sản xuất tại đất nước phát triển sẽ tốt, bền, an toàn hiệu quả, ít rủi do hỏng hóc thông thường so với một thiết bị hồ bơi được sản xuất tại các nước đang phát triển hoặc chưa phát triển. Máy thiết bị lọc nước hồ bơi cũng vậy, máy ổn định và ít hư hỏng, độ bền cao chắc chắn phải có nguồn gốc như Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Đức.

✅ Thiết bị tốt lắp đặt trên sơ đồ thiết kế công nghệ chuẩn chắc chắn sẽ làm cho chất lượng nguồn nước đầu ra sạch tinh khiết, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Tức là chất lượng nước đầu ra của hệ thống lọc nước đó phải đáp ứng mọi tiêu chuẩn hiện hành về nước hồ bơi. Bạn có thể được bằng kết quả cụ thể tại nhiều công trình dự án cao cấp như các khách sạn resort 5 sao hay biệt thự cao cấp.

✅ Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng đầu tư ban đầu một khoản tiền lớn để mua các sản phẩm cao cấp khi mà đầu tư xây dựng luôn phát sinh dự toán. Thì các dòng sản phẩm nhập khẩu từ Hồng Kông, Trung Quốc cũng sẽ giải quyết được vấn đề mình mong muốn.

⏩Nguồn gốc chất lượng sản phẩm ảnh hưởng khá nhiều tới giá máy thiết bị hồ bơi, tuy nhiên chúng tôi đã có cái nhìn khá đầy đủ sau nhiều năm sống với đam mê về công nghệ, máy thiết bị hồ bơi. Sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn phối hợp mua kết hợp mỗi hãng một vài sản phẩm để có được hệ thống máy thiết bị tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

VD: Bạn có thể chọn mua máy bơm của hãng astral, mua cột lọc cát của hãng Emaux, cột cartrigde hãng waterco, đèn led có thể mua tại Việt Nam, bộ dụng cụ vệ sinh có thể mua của minder Trung Quốc, và tay vịn cầu thang tại Việt Nam

Đơn vị cung cấp thiết bị hồ bơi uy tínBán thiết bị hồ bơi giá rẻCông ty cung cấp thiết bị hồ bơi spaThiết bị hồ bơi spa giá rẻThiết bị hồ bơi spaBán thiết bị bể bơi giá rẻChuyên phân phối thiết bị hồ bơi spa

Xác định mục đích và nhu cầu sử dụng cho đúng không thừa

✅ Xác định rõ mục đích sử dụng thiết bị lọc nước hồ bơi như đối với hồ bơi gia đình có thể tích nước nhỏ, bạn có thể lựa chọn loại máy lọc nước thông minh âm tường hoặc máy lọc nước thông minh gác thành để lọc nước hồ bơi cho tiết kiệm. Còn đối với hồ bơi cho trường học, cho resort hay đặc biệt là các hồ bơi lớn để thi đấu chuyên nghiệp hoặc hồ bơi kinh doanh thì nên lựa chọn hệ thống lọc lớn lắp nhiều máy, lớn từ đường ống, công suất máy bơm, bình lọc…

✅ Tuy nhiên, cũng tùy vào số lượng người tắm đồng thời cùng lúc trong hồ bơi và mục đích sử dụng cụ thể để chọn thiết bị lọc nước hồ bơi có công suất phù hợp, tránh trường hợp bất tiện khi sử dụng máy công suất quá lớn hoặc quá nhỏ.

⏩Vấn đề này khá dài dòng nên để dành cho tư vấn trực tiếp tới quý khách hàng, hoặc quý khách gọi trực tiếp tới số 0901 899 333 – 0901 846 888 để tư vấn ngay cho quý khách.

Cân nhắc chi phí đầu tư cho hệ thống máy thiết bị hồ bơi

✅ Các loại máy thiết bị lọc nước hồ bơi hiện nay có rất nhiều mức giá, dao động từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu.  Một kinh nghiệm khi mua thiết bị lọc nước hồ bơi cần bỏ túi đó là bạn nên xác định chi phí đầu tư trước để chọn lựa sản phẩm vừa túi tiền.

✅ Hoặc bạn đầu tư một lần đầy đủ ngay từ đầu hoặc là đầu tư dần dần, ví dụ như hồ bơi kinh doanh ban đầu ít khách bạn đi sẵn hết tất cả đường ống dẫn, rồi khi có khách đông bạn sẽ mua thêm máy thiết bị gắn tiếp vào các đường ống chờ trước.

⏩Quý khách có thể tham khảo toàn bộ chi phí tài chính cho hạng mục công nghệ máy thiết bị hồ bơi TẠI ĐÂY để biết trước tổng số tiền phải chi trước khi đi vào hoạt động.

Đơn vị cung cấp thiết bị hồ bơi uy tínBán thiết bị hồ bơi giá rẻCông ty cung cấp thiết bị hồ bơi spaThiết bị hồ bơi spa giá rẻThiết bị hồ bơi spaBán thiết bị bể bơi giá rẻChuyên phân phối thiết bị hồ bơi spa

Xác định các chi phí trong quá trình sử dụng

✅ Trong quá trình sử dụng thiết bị lọc nước hồ bơi sẽ sinh ra nhiều chi phí khác như: chi phí điện năng, chi phí nước do bay hơi, do xúc rửa xả thái đường ống, chi phí hóa chất xử lý nước, chi phí thay lõi lọc, chi phí chăm sóc vệ sinh xử lý cân bằng nước trong hồ bơi.

✅ Một hồ bơi khi đi vào vận hành luôn cần phải bảo dưỡng, phải chăm sóc vệ sinh xử lý nước. Chính vậy sẽ phải tính toán thêm hạng mục này để bạn không bị khớp khi bên thi công xây dựng và thi công lắp đặt công nghệ xong bàn giao cho bạn.

✅ Thông thường đối với hồ bơi gia đình khoảng 30m3 nước sẽ tốn chi phí khoảng 2.5 triệu đồng/ tháng. Đối với hồ bơi kinh doanh khoảng 1500m3 nước mỗi tháng tốn chi phí khoảng 12 triệu đồng/ tháng.

Lựa chọn thiết bị lọc nước hồ bơi phù hợp với không gian lắp đặt

✅ Không thể tránh khỏi việc các gia đình ở thành phố chật trội và không có chỗ lắp thiết bị lọc nước hồ bơi. Đối với không gian chật hẹp, các gia đình nên lựa chọn thiết bị lọc nước hồ bơi có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, dễ bảo trì.

✅ Có thể chọn các sản phẩm thiết bị lọc nước hồ bơi thông minh vì ưu điểm của các dòng máy này là chỉ gồm thùng máy với đầy đủ bộ lọc cấu thành trong đó.

✅ Bạn có thể đặt âm dưới đất, treo thành hồ bơi hay đặt ngay kế bên ngoài thành hồ bơi...

⏩Vấn đề này cần tính toán kỹ lưỡng trước, bạn nên trao đổi kỹ càng với kiến trúc sư của bạn, để họ giúp bạn ra bản vẽ chi tiết khu vực lắp máy trước khi bắt tay vào thi công thực tế. Bởi khi đã đổ bê tông rồi thay đổi vị trí lắp… sẽ rất mất thời gian, công sức và tiền bạc.

NÊN MUATHIẾT BỊ HỒ BƠIỞ ĐÂU?

Tham khảo bảng giá sỉ các thiết bị và phụ kiện hồ bơi đang bán tại BIOTECHPOOL

Kinh nghiệm làm việc nhiều năm về lĩnh vực hồ bơi chúng tôi sẽ chỉ và hỗ trợ bạn từ A đến Z, quý khách có thể an tâm lấy thông tin trên bài viết này tranh luận với các đơn vị cung cấp thiết bị hồ bơi khác, rồi từ đó có cái nhìn toàn diện về mảng thiết bị hồ bơi spa. Cần đánh giá thêm một số ý dưới đây rồi quý khách có thể chốt lại là mua được rồi!

Dịch vụ sau bán hàng

Thời buổi thông tin trên không gian mạng ngày một nhiều và đôi khi không biết cái nào là thực. Lĩnh vực nào cũng vậy và thiết bị hồ bơi spa cũng vậy có hàng chục thậm chí hàng trăm đơn vị kinh doanh. Như phân tích ở trên giúp bạn có thêm góc nhìn về mảng này, chúng là thiết bị không thể thiếu cho hồ bơi, hơn nữa máy lọc nước luôn luôn tiếp súc với các chất bẩn, bùn đất, kí sinh trùng... có trong nước vì thế các sự cố về máy lọc nước như tắc lõi lọc, rò rỉ nước thường xuyên xảy ra.

⏩Chính vì thế khi chọn mua máy máy thiết bị cho hồ bơi của mình bạn cần lựa chọn những thương hiệu có trung tâm xử lý sự cố và bảo hành bảo trì máy hoạt động trong vòng vài tiếng và hỗ trợ kịp thời khi xảy ra sự cố nhằm đảm bảo tuổi thọ của máy cũng như chất lượng nước hồ bơi của bạn.

Trong một mớ hộn độn, quảng cáo ngập tràn như hiện nay thì dịch vụ sau bán hàng, uy tín lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm, là đích hướng tới thì mới phát triển bền vững. Biotechpool chúng tôi không chạy theo giá rẻ, không chạy theo chụp giựt mà chúng tôi muốn giúp khách hàng thỏa mãn, rồi từ đó họ sẽ giới thiệu giúp chúng tôi.

Chọn địa chỉ bán thiết bị hồ bơi spa uy tín?

✅ Với cơ chế thị trường mở như hiện nay, rất nhiều sản phẩm thiết bị hồ bơi spa giả, hàng kém chất lượng được tiêu thụ và bày bán tràn lan. Nhiều đơn vị nhằm thu lợi đã đội giá các thiết bị lọc nước hồ bơi giả, nhái, kém chất lượng để đánh lừa người tiêu dùng. Các sản phẩm này mượn uy tín các thương hiệu lớn để lắp đặt các phụ kiện trôi nổi, kém chất lượng. Bạn cần là một người mua hàng thông thái để chọn lựa những nhà cung cấp sản phẩm chính hãng và uy tín trên thị trường, tránh “tiền mất tật mang”.

✅ Bên cạnh đó, một lưu ý quan trọng khi mua thiết bị lọc nước hồ bơi spa là tìm đến các đơn vị có các chế độ bảo hành, bảo trì và thay thế linh kiện nhanh chóng, chuyên nghiệp và yêu cầu có cam kết của cơ sở kinh doanh để tránh tình trạng người bán thoái thác trách nhiệm sau này.

Bài viết trên đây đã đưa ra các kinh nghiệm rất hữu ích để những người “gà mờ” nhất, chưa biết gì về thiết bị lọc nước hồ bơi cũng có thể lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm phù hợp.

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI CLICK VÀO ĐÂY

Mua thiết bị lọc nước hồ bơi ở đâu giá tốt, chất lượng?

✅ Đừng vì giá rẻ mà chọn mua máy lọc tại những nơi nhỏ lẻ mà thay vào đó hay chọn mua ở những công ty có địa chỉ rõ ràng, uy tín có các chính sách, chế độ minh bạch rõ ràng công khai, khai báo bộ công thương. Thương hiệu BIOTECHPOOL là một địa chỉ rất đáng tin cậy xứng đáng để bạn đến và làm bạn hài lòng khi về, bạn sẽ vui khi chúng tôi hoàn thiện công trình cho mình.

✅ Mọi thông tin cần trao đổi toàn diện về lĩnh vực hồ bơi spa bạn có thể liên hệ qua Hotline 028.62 787 969 – 0901 899 333 – 0901 846 888 (8h00 – 17h00) hoặc liên hệ ngay chi nhánh BIOTECHPOOL tại nơi gần bạn nhất nhé.

✅ BIOTECHPOOL chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy thiết bị hồ bơi chính hãng. Thiết bị hồ bơi chúng tôi được nhập khẩu từ nhà cung cấp thiết bị hồ bơi hàng đầu thế giới như: Zodiac - Mỹ, Waterco - Úc, Kripsol - Tây Ban Nha, Astral - Tây Ban Nha, Emaux - Hồng Kong, Minder - Hồng Kong... Chúng tôi nói, chúng tôi ghi, chúng tôi xác nhận với bạn ngay từ đầu thiết bị đó là nhập của nước nào, không nói quá, không nói hơn những gì trong khả năng của mình.

Đơn vị cung cấp thiết bị hồ bơi uy tínBán thiết bị hồ bơi giá rẻCông ty cung cấp thiết bị hồ bơi spaThiết bị hồ bơi spa giá rẻThiết bị hồ bơi spaBán thiết bị bể bơi giá rẻChuyên phân phối thiết bị hồ bơi spa

5 Cam kết cho dịch vụ cung cấp máy thiết bị hồ bơi bể bơi của chúng tôi

#Cam kết 1: Luôn cung cấp và lắp đặt thiết bị hồ bơi chuẩn chất lượng nhất
#Cam kết 2: Luôn thi công lắp đặt thiết bị hồ bơi đúng tiến độ ký kết với khách hàng
#Cam kết 3: Có chế độ bảo dưỡng trọn đời cho các thiết bị hồ bơi spa quý khách đã mua và chúng tôi lắp đặt
#Cam kết 4: Hướng dẫn chăm sóc, bảo dưỡng hồ bơi, hướng dẫn vận hành máy, kiểm tra nước và vệ sinh hồ bơi khi quý khách mua bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào của BIOTECHPOOL chúng tôi
# Cam kết 5: Thu hồi, đổi mới, hoàn tiền cho quý khách nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

 

Tham khảo top thiết bị hồ bơi nhiều người mua nhất

✅ Máy lọc nước thông minh cho hồ bơi BIOTECHPOOL lắp ráp sản xuất

✅ Máy bơm cao áp hãng nhập khẩu hãng waterco, hãng Astral – Úc, Tây Ban Nha

✅ Cột lọc cát nhập khẩu hãng Emaux, Pentair – Hồng Kông, Mỹ

✅ Cột lọc cartrigde hãng emaux, waterco - Úc

✅ Đèn led nhập khẩu - Trung Quốc

✅ Cầu thang inox – Việt Nam

⏩ Hy vọng với các thông tin trên giúp ích cho các bạn mua đúng thiết bị lọc nước hồ bơi loại tốt nhất hiện nay mà không mất quá nhiều thời gian để phân tích và chọn mua. Với một hệ thống công nghệ và máy thiết bị hồ bơi spa tốt sẽ góp phẩn bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình khi tắm hồ bơi của mình.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT
VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Bộ phận kinh doanh: 02862 787 969 – 0901 846 888 – 0901 899 333
Mail: [email protected] – [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0901 357 123
Mail: [email protected]

Tìm kiếm nhiều về tư vấn mua thiết bị hồ bơi trên google

Đơn vị cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín

Bán thiết bị hồ bơi giá rẻ

Công ty cung cấp thiết bị hồ bơi spa

Thiết bị hồ bơi spa giá rẻ

Thiết bị hồ bơi spa

Bán thiết bị bể bơi giá rẻ

Chuyên phân phối thiết bị hồ bơi spa

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM