Thu hút khách hàng đến với bể bơi kinh doanh với những tiện ích

 • Mã sản phẩm: B0133

Chuẩn chất lượng

Thi công lắp đặt đúng tiến độ

Dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt

Giá tốt gọi ngay
Tel: 0909 072 666
Mail: [email protected]

Thu hút khách hàng đến với bể bơi kinh doanh với những tiện ích

tiện ích cho hồ bơi, hồ bơi kinh doanh, thiết bị hồ bơi, máy lọc hồ bơi, ngoại thất hồ bơi

Bạn đang là chủ sỡ hữu của một hồ bơi kinh doanh. Bạn đang lăn tăn về các phương án để phát triển hồ bơi. Bạn đừng lo vì đến với Biotechpool bạn sẽ được tư vấn về các tiện ích cho hồ bơi để hồ của bạn trở nên hấp dẫn hơn, thu hút nhiều khách hàng đến vui chơi giải trí. Sau đây là một số phương án giúp cải thiện hồ bơi:

 1. Đảm bảo an toàn vệ sinh toàn khu vực bể bơi

Nắm bắt tâm lý khách hàng khi đặt vấn đề an toàn vệ sinh khi đến bến kỳ những nơi công cộng nào. Chính vì thế là chủ của một bể bơi kinh doanh các bạn cần phải có những kế hoạch đảm bảo vệ sinh toàn khu vực bể bơi một cách hiệu quả nhất. Từ khu vực xung quanh bể bơi, phòng tắm tráng, nhà vệ sinh hay đến quầy bán vé bán nước đều phải được lau chùi quét dọn thường xuyên. Nghiêm cấm tồn tại những hình ảnh gây ấn tượng xấu cho khách hàng như các loại rác thải, giấy túi ni lông, mùi hôi thối... Cần có một kế hoạch cụ thể, lịch trình dọn dẹp vệ sinh hàng ngày rõ ràng, phân công nhân viên phụ trách từng khu vực, chịu trách nhiệm khi khu vực quản lý của mình không đạt yêu cầu.

tiện ích cho hồ bơi, hồ bơi kinh doanh, thiết bị hồ bơi, máy lọc hồ bơi, ngoại thất hồ bơi

 1. Luôn đảm bảo nước trong bể bơi luôn trong xanh

Chỉ cần 1 lần khi khách hàng đến với bể bơi của bạn và thấy nước trong bể bơi sang màu ngà vàng, đục... thì chắc chắn họ sẽ không quay lại bể bơi tắm lần tiếp theo cho dù bạn có cố giải thích như thế nào. Vì vậy, vấn đề nước bể bơi là vấn đề sống còn cho hoạt động kinh doanh bể bơi. Các bạn nên sử dụng tất cả các biện pháp xử lý nước bể bơi để luôn đảm bảo chất lượng nước:

 • Sử dựng hệ thống thiết bị bể bơi lọc nước
 • Sử dụng hóa chất bể bơi
 • Định kỳ vệ sinh bể bơi

Kết hợp tổng cả 3 phương pháp chắc chắn bạn sẽ có thể yên tâm với chất lượng nguồn nước phục vụ khách hàng.

Để Thu hút khách hàng đến với bể bơi kinh doanh với những tiện ích còn bao gồm:

 1. Lắp đặt thêm những vật dụng tiện ích thu hút khách hàng.

Hầu hết các bể bơi kinh doanh hiện nay đa phần chỉ đáp ứng duy nhất nhu cầu bơi lội của khách hàng, tuy nhiên đó không phải là mục đích cuối cùng của khách hàng khi đến với bể bơi. Nhu cầu nghỉ ngơi thư gian rèn luyện sức khỏe đó mới chính là nhu cầu cao nhất mà khách hàng muốn hướng tới. Vì vậy tạo dựng một không gian giúp khách hàng có thể thư gian nghỉ ngơi vui chơi và rèn luyện sức khỏe là bạn đã giành được một lợi thế rất lớn trong cuộc đua cạnh tranh này. Như vậy cần  với những vật dụng tiện ích giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như:

 • Ghế nằm và Ô Dù

Ghế nằm giúp mọi người có thể thư gian nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể sau khi vừa luyện tập bơi lội. Khi trang trí những chiếc ghế nằm cùng dù che nắng sẽ khiến bể bơi của chúng ta trông thêm bắt mắt, thể hiện sự đẳng cấp giống như là những nơi nghỉ dưỡng. Chính nét trang trí này sẽ giúp bể bơi kinh doanh của chúng ta có thể giữ chân và thu hút thêm những vị khách tới nghỉ ngơi thư giãn bên cạnh hoạt động bơi lội.

tiện ích cho hồ bơi, hồ bơi kinh doanh, thiết bị hồ bơi, máy lọc hồ bơi, ngoại thất hồ bơi

 • Cầu trượt

Chắc hẳn những chiếc cầu trượt luôn gắn liền với tuổi thơ mỗi chúng ta. Thật đặc biệt khi chúng lại xuất hiện trong không gian bơi lội hiện đại. Với điểm nhấn là chiếc cầu trượt bể bơi chắc chắn sẽ thu hút chú ý của rất nhiều khách hàng. Không chỉ là các em nhỏ mà sẽ có rất nhiều người lớn sẽ sử dụng như là một lần được tìm về với tuổi thơ

tiện ích cho hồ bơi, hồ bơi kinh doanh, thiết bị hồ bơi, máy lọc hồ bơi, ngoại thất hồ bơi

 • Nấm phun nước

Chắc chắn thiết kế thêm những nấm phun nước bể bơi để mọi người có thể vui chơi nô đùa bên dưới là điều rất tuyệt vời. Nấm phun nước sẽ giúp tạo cho bể bơi thêm sự sinh động và thích thú. Bạn có thể xây dựng một bể bơi nhỏ kết hợp với nấm phun bể bơi sẽ là một khu vược cực kỳ thu hút cho trẻ em vui chơi.

tiện ích cho hồ bơi, hồ bơi kinh doanh, thiết bị hồ bơi, máy lọc hồ bơi, ngoại thất hồ bơi

 1. Tổ chức thường xuyên các chường trình khuyến mại tri ân khách hàng

Chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cách tiếp cận khách hàng lấy trọn niềm tin với công cụ marketing tuyệt vời này. Xây dựng các chương trình tri ân khách hàng sẽ giúp gây được tiếng vang lớn trong cộng động. Giúp thu hút và kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hang.

Với những cách gây dựng lợi thế cạnh tranh nâng cao chất lượng khách hàng, chắc chắn hoạt động kinh doanh của các bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.
Xin chúc các bạn thành công!

Với những ý tưởng gợi ý để thu hút thêm khách hàng đến với bể bơi, hy vọng các bạn đã có trong đầu mình những ý tưởng phù hợp để có thể thực hiện kinh doanh bể bơi tốt hơn. Nếu có những thắc mắc về vấn đề trên cũng như các vấn đề bể bơi. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


hồ bơi kinh doanh ,