Thiết bị điện phân muối hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 21/05/2018

THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI

Trong bể bơi thì vấn đề xử lý nước rất quan trọng. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nguồn nước. Nên để mang lại chất lượng nguồn nước tốt nhất cho bể bơi. Không ít người đã bỏ ra một số tiền không nhỏ. Để đầu tư các thiết bị hồ bơi mắc tiền, mà hiểu quả chưa chắc đã cao. Vì thế, hôm này Biotechpool chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng. Thiết bị điện phân muối hồ bơi.

THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI, MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI, MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI BỂ BƠI, MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI CHO HỒ BƠI, MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI

Là một trong những thiết bị hồ bơi không thể thiếu. Và còn được xem là bác sĩ cho việc làm sạch nguồn nước trong hồ. Thật không ngoa khi sản phẩm này lại tốt đến như vậy. Một số đặc điểm khi nói về máy điện phân muối này:

  • Máy điên phân muối là một trong những công nghệ sử lý nước cho hồ bơi. Công nghệ này sử dụng phương thức điện phân, sử dụng các thanh điện cực để phân tách muối NaCl 0,4 %.
  • Sử dụng Clo để khử trùng các vi khuẩn có trong hồ.
  • Máy điện phân muối hồ bơi làm bằng nhựa tổng hợp cao cấp. Giúp cho chúng không tiếp xúc được với các hóa có trong hồ. Bền bỉ theo thời gian sử dụng.
  • Giá thành sử dụng muối ăn rất rẻ, nên tiết kiệm được khoản chi phí.
  • Dễ dàng sử dụng.
  • Bảo hành: 6 tháng.

THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI, MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI, MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI BỂ BƠI, MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI CHO HỒ BƠI, MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI

Vì thế, để đảm bảo thiết bị điện phân muối hồ bơi là hàng đạt chuẩn. Bạn hãy đến ngay công ty Biotechpool chúng tôi. Tại đây, với sự hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình từ nhân viên. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Hãy đặt mua ngay khi có thể bạn nhé. 

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI / NGOẠI THẤT HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM