Thiết bị bể bơi không thể thiếu

Đăng bởi Biotechpool.com - 16/03/2019

Khi bạn muốn xây dựng cho mình một bể bơi, ngoài việc định hướng xây dựng như thế nào cho chuẩn. Thì bạn cũng nên nghĩ tới việc làm chọn các thiết bị bể bơi sao cho phù hợp. Bởi nếu có các thiết bị này, việc vận hành hồ bơi sẽ trở nên đơn giản, cung cấp đầy đủ chức năng cần thiết, và đáp ứng được mọi nhu cầu cho người sử dụng. Dưới đây là một số các thiết bị bể bơi không thể thiếu mà bạn có thể tham khảo.

Hệ thống lọc nước bể bơi

Đối với bể bơi, hệ thống lọc nước như là một thiết bị quyết định sự sống còn có trong hồ. Chúng đảm bảo nguồn nước bên trong được vận hành tốt, luôn vệ sinh sạch sẽ, có một hệ thống lọc hoàn chỉnh. Đồng thời đây còn là máy lọc nước còn là thiết bị giúp duy trì hoạt động bể bơi một cách hiệu quả theo như mong muốn. Việc lựa chọn máy lọc nước cũng là điều đáng quan tâm, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều bình lọc hồ bơi với đa dạng về kích thước, màu sắc, lẫn công suất được thiết kế khác nhau, tùy vào với mục đích bạn sử dụng mà lựa chọn cho mình một hệ thống lọc phù hợp.

THIẾT BỊ BỂ BƠI KHÔNG THỂ THIẾU, thiết bị hồ bơi, thiết kế hồ bơi, thiết bị bể bơi, thiết bị hồ bơi giá tốt, mua bán thiết bị hồ bơi

Gạch ốp lát hồ bơi

Có lẽ không phải nói nhiều về sản phẩm này, đây được xem là nguyên vật liệu cuối cùng khi xây dựng hồ bơi. Chúng được thiết kế rất bắt mắt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, rất dễ vệ sinh sau khi căn bẩn bám vào, với nhiều màu sắc, đường nét hoa văn cho bạn lựa chọn. Tại nhiều nơi, những loại gạch ớp lát này còn được dùng với nhiều mục đích khác nhau như ốp lát phòng khách, phòng ăn, v..v… đều được. Điều đặc biệt của gách ốp lát hồ bơi là chúng có khả năng kết dính rất tốt, nhờ vào các viên gạch nhỏ kết hợp lại với nhau. Ngoài ra, còn có khả năng chịu được kiềm, axit, chống ăn mòn, không thấm nước nên rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng, sử dụng.

THIẾT BỊ BỂ BƠI KHÔNG THỂ THIẾU, thiết bị hồ bơi, thiết kế hồ bơi, thiết bị bể bơi, thiết bị hồ bơi giá tốt, mua bán thiết bị hồ bơi

Đèn led chiếu sáng bể bơi

Nếu bạn muốn có một bể bơi lung linh, huyền ảo vào buổi đêm tối. Thì chắc chắn rằng, đèn led chiếu sáng sẽ mang lại cho bạn một phong cách riêng, dấu ấn riêng cho gia chủ. Chúng có rất nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ, màu xanh, màu trắng nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Một vài nơi còn sử đèn led để tạo lễ hội, sự kiện nhằm thu hút mọi người tham gia.

THIẾT BỊ BỂ BƠI KHÔNG THỂ THIẾU, thiết bị hồ bơi, thiết kế hồ bơi, thiết bị bể bơi, thiết bị hồ bơi giá tốt, mua bán thiết bị hồ bơi

Thiết bị vệ sinh hồ bơi

Cuối cùng, đây là phần quan trọng nhất mà rất nhiều người bỏ qua. Đó là các dụng cụ vệ sinh bể bơi, như là ống dẫn nước, bàn chải chà, cây sào nhôm vệ sinh hồ bơi, v…v… Với giá thành vừa phải, các dụng cụ này còn mang lại hiệu quả rất tốt mỗi khi bể bơi cần dọn dẹp và vệ sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM