Thi công xây dựng thiết kế hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 31/03/2019

Với những ai đang có ý định thi công xây dựng thiết kế hồ bơi thì có lẽ cần phải tìm hiểu rất kĩ trước khi bắt tay vào thực hiện. Các yếu tố tác động có thể ảnh hưởng cả công trình là phải có kích thước đủ lớn, hoàn thiện các thủ tục giấy tờ liên quan đến pháp lý đặc biệt là chi phí thi công. Phải xem xét coi liệu diện tích đất hay không gian nhà ở có đáp ứng đủ mọi tiêu chí xây dựng không?

THI CÔNG XÂY DỰNG THIẾT KẾ HỒ BƠI, THIẾT KẾ HỒ BƠI, XÂY DỰNG HỒ BƠI, THI CÔNG HỒ BƠI, THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI, THI CÔNG HỒ BƠI GIÁ TỐT, THIẾT BỊ HỒ BƠI ĐẸP,

Bởi lẽ, nếu không gian quá hẹp, diện tích nhỏ sẽ rất khó để có thể mang các vật liệu, xây dựng các hồ bơi cũng như gây khó khăn trong việc thi công. Mặt khác, ở các trung tâm thành phố bạn cần phải có đầy đủ các loại giấy tờ, giấy phép khá là phức tạp nên trước khi xây dựng hãy chuẩn bị các loại giấy này một cách đầy đủ, để tránh đang thi công lại xảy ra những rắc rối không đáng có.

Chọn lựa đơn vị thi công bể bơi

Khi xây dựng bể bơi điều mà bạn cần phải lưu ý đó là chọn cho mình được một đơn vị thi công uy tín, chất lượng giúp bạn xây dựng hồ bơi một cách an toàn, tránh rủi ro. Đơn vị đó chắc chắn phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm bảo am hiểu hết về các quy trình thiết kế, lẫn xây dựng.

THI CÔNG XÂY DỰNG THIẾT KẾ HỒ BƠI, THIẾT KẾ HỒ BƠI, XÂY DỰNG HỒ BƠI, THI CÔNG HỒ BƠI, THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI, THI CÔNG HỒ BƠI GIÁ TỐT, THIẾT BỊ HỒ BƠI ĐẸP,

Đặc biệt, cần phải có các kiến trúc sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và có làm việc có tâm có tầm, để không bị sai sót trong suốt quá trình xây dựng. Có như vậy, mới có thể tư vấn, hỗ trợ bạn thi công được một bể bơi đảm bảo an toàn, chất lượng. Hơn nữa, còn có khả năng bảo hành, bảo trì nhằm giảm thiểu sự cố bất thường khi bể bơi được đem vào sử dụng.

Chi phí thi công xây dựng bể bơi là bao nhiêu?

Tùy vào kích thước, độ sâu cũng như độ phức tạp của bể bơi mà sẽ được định thành mức giá khác nhau. Hơn nữa, nếu mục đích bạn sử dụng hồ bơi để kinh doanh, tập luyện hay gia đình có nhiều thành viên sử dụng thì cần phải xây một bể bơi lớn. Ngược lại, nếu đơn giản là bạn chỉ cần một hồ bơi nhỏ, nhằm giải tỏa căng thẳng khi làm việc, hay nằm thư giãn massage thì chỉ cần hồ bơi có kích thước mini 1m8 x 2m5 là đủ.

THI CÔNG XÂY DỰNG THIẾT KẾ HỒ BƠI, THIẾT KẾ HỒ BƠI, XÂY DỰNG HỒ BƠI, THI CÔNG HỒ BƠI, THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI, THI CÔNG HỒ BƠI GIÁ TỐT, THIẾT BỊ HỒ BƠI ĐẸP,

Yếu tố cuối cùng là vật liệu xây dựng hồ bơi, các vật liệu này bạn phải tính toán, chi mua sao cho hợp lý chúng bao gồm: xi măng, gạch ốp lát hồ bơi, đèn led bể bơi, v…v… Thường thì tổng chi phí cho một hồ bơi cỡ lớn sẽ là hơn 20.000 USD và một bể bơi cỡ nhỏ sẽ khoảng 7.000 USD. Nếu bạn tin tưởng, hãy liên hệ ngay cho biotechpool - một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD 
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu A ward, Distric 2, HCM city
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Tel: 02862 787 969  – 090 3366 556 – 0901 846 888
Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: imartsaigon@gmail.com
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: sales@biotechpool.com