Suy nghĩ trước khi phán xét

Đăng bởi Biotechpool.com - 07/07/2015

Suy nghĩ về cuộc sống, về công việc thấy mệt và đôi khi không biết nên tin vào cái gì... Bạn làm gì khi thường xuyên phải nghe lời nói dối?... Đọc sách cũng không vào, lang thang internet thấy bài viết hay và cần phải lưu lại. Bài viết khá thú vị với ai hay ồn ào.

SUY NGHĨ TRƯỚC KHI PHÁN XÉT

Vị bác sĩ vội vàng chạy vào bệnh viện sau khi được nhận được cú điện thoại yêu cầu thực hiện một cuộc phẫu thuật khẩn cấp. Ông trả lời cuộc gọi thật nhanh, thay quần áo và đi thẳng vào phòng phẫu thuật. Ông nhìn thấy cha của bệnh nhân đang đi đi lại lại trong hội trường, sốt ruột chờ bác sĩ đến. Vừa nhìn thấy vị bác sĩ, người cha gào lên: "Tại sao đến giờ này ông mới tới? Ông có biết rằng cuộc sống của con trai tôi đang gặp nguy hiểm hay không? Ông không có bất kỳ ý thức trách nhiệm gì hết sao?" Vị bác sĩ vội vàng chạy tới bệnh viện sau khi nhận được yêu cầu thực hiện phẫu thuật khẩn cấp. Vị bác sĩ sĩ mỉm cười và nói: "Xin lỗi, vừa rồi tôi không ở trong bệnh viện. Nhưng tôi đã cố gắng đến nhanh nhất có thể sau khi nhận được điện thoại. Bây giờ, tôi muốn anh bình tĩnh lại để tôi có thể làm công việc của mình". "Ông bảo tôi phải bình tĩnh ấy à? Nếu như lúc này chính con trai ông đang ở trong căn phòng mổ kia, ông còn có thể bình tĩnh được sao? Nếu như vì mòn mỏi chờ đợi bác sĩ đến mà con trai ông qua đời thì ông sẽ làm gì?" - Người cha giận dữ nói. Vị bác sĩ lại mỉm cười và từ tốn trả lời: "Tuy không thể hứa trước điều gì, nhưng chúng tôi sẽ làm hết sức mình. Trong lúc chờ đợi, anh có thể cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất đến với con trai mình." "Khuyên bảo người khác trong khi chính mình chẳng thèm quan tâm, mọi chuyện mới dễ dàng làm sao." - Người cha lầm bầm trong miệng. Ca phẫu thuật diễn ra hàng giờ liền. Cuối cùng, vị bác sĩ cũng đi ra, tươi cười vui vẻ. "Cảm ơn trời! Con trai của anh đã được cứu!" Và không để người cha kịp nói điều gì, vị bác sĩ lại đã vội chạy đi, nói với lại: "Nếu có điều gì thắc mắc, anh có thể hỏi các y tá." "Người đâu mà lạnh lùng kiêu ngạo thế không biết? Ông ta không thể chờ vài phút để tôi còn hỏi về tình trạng của con trai mình à?" - Vài phút sau khi vị bác sĩ rời đi, người cha bực dọc nói với cô y tá. Cô y tá trả lời, nước mắt lăn dài trên má: "Con trai của bác sĩ đã qua đời hôm qua vì tai nạn giao thông. Khi chúng tôi gọi cho ông ấy để đến đây thực hiện ca phẫu thuật, ông ấy đang ở đám tang con trai. Và bây giờ sau khi cứu được mạng con trai anh, bác sĩ lại phải trở về và tiếp tục làm lễ mai táng cho con mình." Đừng bao giờ phán xét bất cứ ai, bởi bạn không bao giờ biết được cuộc đời họ như thế nào và họ phải trải qua những gì.

SUY NGHĨ TRƯỚC KHI PHÁN XÉT, xây dựng hồ bơi, thiết kế kế hồ bơi, thiết bị hồ bơi, máy lọc hồ bơi, thiết kế spa, xây dựng spa, máy thiết bị spa, bán thiết bị hồ bơi, bán thiết bị spa

Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆNCUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải phá và giá tốt nhất.

NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd Number 37, Tan Lap 2 street, Hiep Phu ward, Distric 9, Ho Chi Minh city MST: 0312892690 Tel: (84) 6651.5599 – 090 3366 556 Hotline: 0901 846 888 Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com Website: www.biotechpool.com Facebook: https://www.facebook.com/hoboibiotechpool

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: imartsaigon@gmail.com
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: sales@biotechpool.com