Sào nhôm vệ sinh hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 06/05/2018

SÀO NHÔM HỒ BƠI

Vệ sinh hồ bơi luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Đối với những ai đang sở hữu bể bơi. Thì việc giữ cho nguồn nước trong sạch là rất cần thiết. Hiện nay, ta có thể thấy có rất nhiều dụng cụ vệ sinh, Giúp đỡ ta trong vấn đề này, vì thế hôm nay. Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một sản phẩm không thể thiếu cho hồ bơi. Đó là sào nhôm hồ bơi.

SÀO NHÔM HỒ BƠI, SÀO NHÔM BỂ BƠI, SÀO NHÔM VỆ SINH HỒ BƠI, SÀO NHÔM VỆ SINH BỂ BƠI, SÀO NHÔM VỆ SINH CHO HỒ BƠI, SÀO NHÔM VỆ SINH CHO BỂ BƠI 

Sào nhôm chuyên dụng cho bể bơi được sử dụng rất phổ biến. Và có nhiều đặc điểm tốt khi nói về thiết bị này: 

  • Sào nhôm được thiết kế tiện lợi, có thể dễ dàng gắn vào các thiết bị khác như: Móc cứu hộ, vợt vớt rác... giúp người dùng vớt các vết bẩn, rác thải trên mặt hồ.
  • Với chất liệu nhôm, nên sản phẩm cầm rất nhẹ. Không bị mỏi tay khi sử dụng lâu. Ngoài ra, còn có khả năng kéo dài thu ngắn tùy mục đích sử dụng.
  • Hơn thế nữa, sào nhôm bể bơi còn sử dụng để cứu nạn nhân bị đuối nước. Khi chẳng may xảy ra tai nạn tại hồ bơi.
  • Bảo hành: 12 tháng.

SÀO NHÔM HỒ BƠI, SÀO NHÔM BỂ BƠI, SÀO NHÔM VỆ SINH HỒ BƠI, SÀO NHÔM VỆ SINH BỂ BƠI, SÀO NHÔM VỆ SINH CHO HỒ BƠI, SÀO NHÔM VỆ SINH CHO BỂ BƠI

Công ty Biotechpool là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực. Cung cấp, phân phối các thiết bị hồ bơi với chất lượng tốt, giá cả rẻ. Các sản phẩm tại Biotechpool, kể cả sào nhôm hồ bơi. Đều được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp tại các nhà máy sản xuất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm tại công ty chúng tôi. 

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI / NGOẠI THẤT HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM