Sào nhôm cho hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 15/07/2018

SÀO NHÔM CHO HỒ BƠI Để có thể vệ sinh hồ bơi một cách hiệu quả, ngoài việc bạn làm thủ công ra. Bạn cũng phải nhờ sự hỗ trợ của các loại dụng cụ vệ sinh khác. Nếu không công việc sẽ tốn rất nhiều thơi gian, lẫn công sức. Và vì vậy, nên hôm nay Biotechpool muốn mang tới cho bạn một sản phẩm. Tuy rất nhỏ gọn, đơn giản nhưng hiệu quả mà chúng mang lại khỏi bàn tới. Đó chính là sào nhôm cho hồ bơi - một thiết bị hồ bơi không thể thiếu. SÀO NHÔM CHO HỒ BƠI, SÀO NHÔM CHO BỂ BƠI, SÀO NHÔM HỒ BƠI, SÀO NHÔM GIÁ RẺ, MUA SÀO NHÔM HỒ BƠI Ở ĐÂU, MUA BÁN SÀO NHÔM VỆ SINH BỂ BƠI Song song với sự phát triển của các công trình bể bơi và cũng nhằm đáp ứng sự đòi hỏi ngày càng ngắt ngao của khách hàng. Trong việc cần những sản phẩm, dụng cụ vệ sinh sao cho tiện lợi nhất, nhiều tính năng nhất. Cũng chính vì thế mà cây sào nhôm hồ bơi đã ra đời. Đem lại một số ưu điểm khi sử dụng như sau:

  • Cây sào nhôm hồ bơi hiện nay được thiết kế có cảm giác tay cầm chắc chắn. Không bị tuột tay khi sử dụng, có độ dầy 1.1mm nhẹ dể dàng tiếp cận đến các vị trí cần làm sạch trong bể.
  • Được cấu tạo từ hợp kim nhôm, rất nhẹ và không gỉ sét. Có nhiều độ dài khác nhau, bạn cũng có thể chọn theo hình dáng. Kích thước sao cho phù hợp với bể bơi.
  • Sào nhôm hồ bơi còn được thiết kế thông minh. Chúng dễ dàng gắn được vào đầu các thiết bị vệ sinh khác như: bàn chải, vợt rác, đầu hút đáy. Đồng thời có thể tùy chỉnh độ dài ngắn sao cho thích hợp.
  • Bảo hành: 6 tháng.

SÀO NHÔM CHO HỒ BƠI, SÀO NHÔM CHO BỂ BƠI, SÀO NHÔM HỒ BƠI, SÀO NHÔM GIÁ RẺ, MUA SÀO NHÔM HỒ BƠI Ở ĐÂU, MUA BÁN SÀO NHÔM VỆ SINH BỂ BƠI Nói qua về Biotechpool, các sản phẩm đều được Biotechpool nhập khẩu chính hãng. Trực tiếp từ các hãng sản xuất thiết bị hồ bơi nổi tiếng. Như Minder, Emaux, Astral... đồng thời cung cấp cho khách hàng sào nhôm cho hồ bơi. Chất lượng nhất với giá cả hợp túi tiền. Đi kèm đó là các dịch vụ khách như hỗ trợ tư vấn, giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí... Hy vọng rằng, mọi điều trên sẽ làm khách hàng hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. SÀO NHÔM CHO HỒ BƠI, SÀO NHÔM CHO BỂ BƠI, SÀO NHÔM HỒ BƠI, SÀO NHÔM GIÁ RẺ, MUA SÀO NHÔM HỒ BƠI Ở ĐÂU, MUA BÁN SÀO NHÔM VỆ SINH BỂ BƠI

SÀO NHÔM CHO HỒ BƠI

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ ỐNG MỀM VỆ SINH BỂ BƠI/ HỘP THỬ NƯỚC BỂ BƠI CHI TIẾT LIÊN HỆ NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd Number 123A,La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city MST: 0312892690 Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556 Hotline: 0901 846 888 Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: imartsaigon@gmail.com
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: sales@biotechpool.com