Sản phẩm bàn hút đáy hồ bơi cao cấp

Đăng bởi Biotechpool.com - 02/04/2018

 BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI

Với các hộ gia đình, doanh nghiệp hay chủ các hồ bơi. Thì một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu là việc vệ sinh hồ bơi. Bởi lẽ nếu hồ bơi không được vệ sinh sạch sẽ. Chúng sẽ gây ra rất nhiều mầm bệnh cho người bơi lội. Mặt khác, làm giảm đi tính thẩm mỹ mà bể bơi mang lại. Nên hôm nay, công ty Biotechpool xin giới thiệu các bản. Sản phẩm bàn hút đáy hồ bơi. 

BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY BỂ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY VỆ SINH HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI GIÁ RẺ, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI GIÁ TỐT, BÀN HÚT ĐÁY BỂ BƠI HÀNG NHẬP KHẨU, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI EMAUX

Đây là dụng cụ vệ sinh không thể thiếu cho mọi hồ bơi. Những chiếc bàn hút vệ sinh này có rất nhiều ưu điểm:

  • Sản phẩm được cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng.
  • Dưới đáy có trang bị bánh xe, giúp cho việc di chuyển bàn hút đáy trở nên dễ dàng hơn. 
  • Bàn hút sử dụng lực chân không cực mạnh, hút hết cặn bẩn lắng đọng ở dưới hồ. 
  • Kết hợp với sào nhôm, bàn hút đáy sẽ trở thành thiết bị đa năng. Loại bỏ hoàn toàn vết bẩn tại mọi vị trí. Dù là thành hồ, đáy hồ đều có thể làm sạch. 
  • Bên cạnh đó, còn giảm sức lao động của người dọn dẹp hồ bơi. Giúp họ bớt mệt mỏi, tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ không cần mua hóa chất. 
  • Thiết bị làm bằng nhựa dẻo cao cấp, đem lại khả năng chống các hóa chất có trong hồ. 

BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY BỂ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY VỆ SINH HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI GIÁ RẺ, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI GIÁ TỐT, BÀN HÚT ĐÁY BỂ BƠI HÀNG NHẬP KHẨU, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI EMAUX

Sở hữu bàn hút đáy hồ bơi, sẽ giúp bạn thoải mái, và an toàn hơn. Khi tận hưởng những phút giây thư giãn thật sự bên người thân của mình. Đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng, bạn sẽ không còn phải cực nhọc. Lau dọn hồ bơi nữa, rất tuyệt phải không nào. Hãy liên lạc với công ty Biotechpool ngay khi có thể. Để đặt mua sản phẩm ngay bạn nhé.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI / NGOẠI THẤT HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM