Robot thông minh vệ sinh bể bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 09/07/2018

ROBOT THÔNG MINH VỆ SINH BỂ BƠI Nếu như trước đây, bạn muốn làm sạch hồ bơi bạn phải tự thân vận động. Quản xuyến hết mọi công việc từ quét dọn, thêm hóa chất cho hồ bơi, lọc nước cho bể bơi. Thì giờ đây, bạn có thể nghỉ ngơi và để tất cả những công việc đó. Giao phó cho robot thông minh vệ sinh bể bơi là được rồi. Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay. Thì việc sử dụng robot vệ sinh được nhiều người đánh giá cao hơn cả. ROBOT THÔNG MINH VỆ SINH BỂ BƠI, ROBOT THÔNG MINH VỆ SINH HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI GIÁ RẺ Robot làm sạch hồ bơi được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. Bất kì những ai sở hữu bể bơi đi chăng nữa, thì không ai lại muốn tốn nhiều công sức vào việc vệ sinh bể bơi cả. Vì thế, robot đã ra đời và thay thế con người trong công việc này:

  • Robot vệ sinh bể bơi được tích hợp con chip thông minh, cho phép chúng có khả năng di chuyển tự do theo ý mình.
  • Moment khởi động khá lớn, cho phép rút ngắn thời gian làm sạch.
  • Có túi lọc bên trong thiết bị, giúp chúng hút được các rác thải, cặn bẩn. Đưa vào bên trong thiết bị, làm sạch hồ bơi nhanh chóng và hiệu quả.
  • Robot còn có bánh xe di chuyển phía dưới, giúp chúng có khả năng di chuyển linh hoạt.
  • Bảo hành: 6 tháng.

ROBOT THÔNG MINH VỆ SINH BỂ BƠI, ROBOT THÔNG MINH VỆ SINH HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI GIÁ RẺ Là một trong những công ty nổi bật nhất về lĩnh vực hồ bơi. Chúng tôi sẵn sàng mang lại cho khách hàng những robot thông minh vệ sinh bể bơi tốt nhất, và hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ DỤNG CỤ VỆ SINH/ MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: [email protected]

 


robot thông minh