Quan tâm công tác bảo dưỡng hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 18/08/2015

Hiện nay, tại các Thành phố lớn, tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự sang trọng đều xây dựng hồ bơi. Nhưng công tác bảo dưỡng hồ bơi chưa được chú trọng, chưa được quan tâm hay công tác bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi chưa đúng cách, chưa được thực hiện một cách nghiêm túc, thường xuyên, đúng quy trình.

QUAN TÂM CÔNG TÁC BẢO DƯỠNG HỒ BƠI, BẢO DƯỠNG HỒ BƠI ĐÚNG CÁCH, bảo trì hồ bơi, vệ sinh hồ bơi, dịch vụ vệ sinh hồ bơi, dịch vụ bảo trì hồ bơi, báo giá dịch vụ bảo trì vệ sinh hồ bơi, báo giá vệ sinh hồ bơi

Hồ bơi, sau một ngày sử dụng thì có rất nhiều chất thải, cặn bả được thải ra hòa quyện vào nước hồ bơi. Bên cạnh đó các vi khuẩn mang mần bệnh từ cơ thể người truyền ra trong nước. Chính nước hồ bơi là môi trường thuận lợi để các vi khuẩn sinh sôi, phát triển trong nước, nguy cơ truyền sang người khác trong nước là rất cao.

QUAN TÂM CÔNG TÁC BẢO DƯỠNG HỒ BƠI

Một người bình thường, khi nóng nực, nóng bức trong người, mồ hôi tiết ra, lại muốn đi tắm cho mát. Họ thích đến hồ bơi, nhảy ùm xuống nước, thả mình trong nước thì chắc chắn một lượng lớn mồ hôi do cơ thể người tiết ra lại lan truyền trong nước hồ bơi. Mỗi người chỉ thải ra một lượng nhỏ mồ hôi cơ thể, nhưng nhiều người như vậy thì nước trong hồ sẽ bị ô nhiễm, không còn trong sạch và gây mùi khó chịu cho những người khác khi trầm mình trong hồ bơi này.
Bên cạnh đó, một số người mắc bệnh ngoài da, các bệnh da liễu thì khi đi tắm ở các hồ bơi có nguy cơ lây truyền bệnh cho người khác là rất cao. Các hồ bơi nếu không lọc bỏ các chất độc hại, các vi khuẩn thì các mầm bệnh dễ lan truyền từ người này sang người khác. Điều này dễ dàng nhận ra khi có dịch đau mắt đỏ, rất dễ lây lan trong môi trường nước.

Bạn cũng biết, các hồ bơi thường đặt bên ngoài trời, có ánh nắng mặt trời chiếu vào nước hồ bơi, dưới quá trình oxi hóa do ánh nắng mặt trời gây ra sẽ làm phát sinh một số chất độc hại, một số chất kết tủa tạo cặn bả. Sau một ngày dài hoạt động, nước trong hồ bơi sẽ bị ô nhiễm, không còn trong sạch và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Các hồ bơi này, sau một ngày hoạt động sẽ có bụi bẩn bên ngoài, lá cây, sinh vật, động vật rơi vào trong hồ, ảnh hưởng đến chất lượng nước trong hồ bơi, tạo cảm giác khó chịu cho người đi bơi.

QUAN TÂM CÔNG TÁC BẢO DƯỠNG HỒ BƠI, BẢO DƯỠNG HỒ BƠI ĐÚNG CÁCH, bảo trì hồ bơi, vệ sinh hồ bơi, dịch vụ vệ sinh hồ bơi, dịch vụ bảo trì hồ bơi, báo giá dịch vụ bảo trì vệ sinh hồ bơi, báo giá vệ sinh hồ bơi

Như vậy, cần quan tâm công tác bảo dưỡng hồ bơi, để mỗi ngày hồ bơi đều trong sạch, không độc hại, không gây nguy hiểm cho cơ thể chúng ta, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Chắc chắn công tác bảo dưỡng hồ bơi được thực hiện tốt sẽ giúp chất lượng hồ bơi được tốt và thu hút nhiều người đến với hồ bơi, bỡi bơi lội là một môn thể thao rất tốt cho cơ thể.

Biotechpool.com chúng tôi, một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, tư vấn lựa chọn MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI phù hợp và tốt nhất cho quý khách. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ THI CÔNG XÂY DỰNG chuyên nghiệp với giá cạnh tranh. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá tổng thể với vài click chuột tại địa chỉ: https://biotechpool.com/bao-gia là có thể nắm sơ bộ 90% chi phí thiết kế xây dựng hồ bơi của gia đình mình.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI / NGOẠI THẤT HỒ BƠI

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT NGÔ GIA PHÁT 
Số 130, Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Điện thoại: 02862 787 969 – 0901 846 888
Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: imartsaigon@gmail.com
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: sales@biotechpool.com