Phòng xông hơi ướt 03

  • Mã sản phẩm: B0381

LH ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT NHẤT
Tel: 0901 899 333 Ms Tố Như
Mail: [email protected]

Mọi mệt mỏi sẽ tan biến và đôi khi không những mang đến sức khỏe, thoải mái cho các bà vợ mà còn giúp các bà vợ quản lý tốt chồng mình, tránh xa những cám dỗ của dịch vụ "xông hơi massage mệt" bên ngoài... Biotechpool chúng tôi ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT 03 SẼ MANG ĐẾN HÀI LÒNG, ĐẲNG CẤP VÀ HƠN THẾ NỮA

PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT 03, thiết kế hồ bơi, xây dựng hồ bơi, thiết bị hồ bơi, thiết bị spa, xây dựng spa

Một phòng xông hơi sang trọng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất cho phong cách và chức năng. Phòng xông hơi ướt 03 của chúng tôi có thể lắp đặt tại bất cứ đâu bạn muốn có thể là công cộng trong khách sạn, spa và một giấc mơ trở thành sự thật trong hầu hết các hộ gia đình.

1. Giới thiệu PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT - STEAMBATH

PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT - STEAMBATH: Là loại phòng xông hơi bằng các Máy xông hơi ướt, thông thường nó được xây dựng riêng để phục vụ cho các việc Xông hơi gia đình hoặc xông hơi tại các spa, tùy theo điều kiện PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT - STEAMBATH sẽ được xây hoặc thiết kế lắp đặt bằng kính cường lực hoặc bố trí thêm các bồn Jacuzzi kế bên

PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT 03, thiết kế hồ bơi, xây dựng hồ bơi, thiết bị hồ bơi, thiết bị spa, xây dựng spa

2. Cấu tạo PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT - STEAMBATH

PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT - STEAMBATH : Được cấu tạo, thiết kế xây dựng bằng kính cường lực, hoặc được xây ốp đá bình thường, nguyên tác là phải làm cho phòng kín không để hơi nước của MÁY XÔNG HƠI lọt ra ngoài.

3. Cách thức vận hành PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT - STEAMBATH

Cách vận hành Phòng xông hơi ướt rất đơn giản, sau khi quý khách hàng vào phòng, đóng kín cửa phòng đặt chế độ nhiệt độ cho MÁY XÔNG HƠI và sau đó tận hưởng cảm giác xông hơi - massage thật thoải mái và đơn giản

4. Phụ kiện, thiết bị PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT - STEAMBATH

Đối với Phòng xông hơi ướt thông thường chúng ta sẽ phải có kèm theo các trang thiết bị, phụ kiện xông hơi căn bản như sau: Máy xông hơi ướt, Thảo dược xông hơi, đèn chiếu sáng cho xông hơi, Tinh dầu xông hơi,... tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.

VIDEO MÁY PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT 03

PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT 03

Đến với Biotechpool chúng tôi, bạn có thể tìm ngay cho mình một giải pháp, hay một sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình. Chúng tôi không chỉ làm tốt khâu tư vấn thiết kế xây dựng một hồ bơi, một hồ jacuzzi mà còn cung cấp đầy đủ các THIẾT BỊ HỒ BƠI, thi công lắp đặt vận hành và quản lý hồ bơi tốt.

Hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để có giải pháp và giá tốt nhất. Đội ngũ của chúng tôi luôn sắn lòng giúp đỡ, tư vấn giải pháp và hoàn thiện hồ bơi hồ jacuzzi của bạn tốt nhất.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI / NGOẠI THẤT HỒ BƠI

NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD 
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu A ward, Distric 2, HCM city
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Tel: 02862 787 969  – 090 3366 556 – 0901 846 888
Email: [email protected] hoặc [email protected]

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


,