Phòng xông hơi khô sauna

  • Mã sản phẩm: B0465

LH ĐỂ CÓ GIÁ VÀ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT
Tel: 0901 899 333 Ms Tố Như
Mail: [email protected]

PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ SAUNA, phòng xông hơi, phòng sauna, báo giá phòng xông hơi khô, báo giá phòng sauna, phòng sauna giá rẻ, thiết kế phòng xông hơi

PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ SAUNA Trang bị với bức tường gắn trên bảng điều khiển kỹ thuật số (CON3 và CON4) cho thời gian và các thiết lập nhiệt độ. Phương pháp hệ thống dây điện có thể được điều chỉnh theo vị trí khách hàng. Căn cứ vào yêu cầu của khách hàng, sơ đồ hệ thống dây điện, nhãn thiết bị đầu cuối và thiết bị bảo vệ sẽ được thay đổi theo. Tính năng thiết bị bảo vệ nhiệt độ cao và các yếu tố làm nóng lớp Teflon công nghiệp tráng. AM-MI loạt phòng tắm hơi nóng được gắn trên tường, với tấm bột tráng kẽm mạ kẽm cho các tấm ván nội thất và carbon điện phân flo phủ cho vỏ bên ngoài mà là chống ăn mòn và nhiệt độ bằng chứng. Bởi vì xây dựng bền, hiệu suất ổn định và hoạt động dễ dàng, hàng loạt phòng tắm hơi nóng tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi trong bồn tắm xông hơi thương mại.

Thông tin thêm về sản phẩm: PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ SAUNA

- Phòng xông khô (SAUNA) được thiết kế tuỳ thuộc vào loại hình dịch vụ hay gia đình, một phòng xông khô tiêu chuẩn thường có kích thước chiều cao từ 2,1m – 2,25m, chiều dài và rộng tuỳ thuộc vào số lượng người xông.
- Phòng xông khô được sử dụng các loại gỗ thông đặc chủng (Thuỵ điển, Newzealand, Ucraina..) đã qua sử lý chống cong vênh, mối mọt, chịu nhiệt cao. Hương liệu được vẩy lên lớp đá tạo nhiệt nhằm cân bằng độ ẩm và tạo nên không khí êm dịu trong phòng tăng thêm cảm giác thư thái “sốt” nhân tạo, nảy sinh phản ứng, hệ thống miễn dịch được kích thích để tăng đề kháng cho cơ thể.
Hệ thống thiết bị:
-Máy Sauna (Công suất phù hợp với diện tích phòng: 6kw, 9kw, 12kw, 15kw, 18kw)
-Đèn phòng chịu nhiệt.
-Đồng hồ cát, đồng hồ chịu nhiệt.

- Đá tạo nhiệt.

- Ghế gối đầu.

- Muôi, thùng gỗ, hương liệu.

PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ, PHÒNG SAUNA, TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ SPA, TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ PHÒNG XÔNG HƠI, TƯ VẤN HỒ BƠI, TƯ VẤN SPA, THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG HỒ BOI,THIẾT BỊ HỒ BƠI, THIẾT BỊ SPA

Dịch vụ của công ty chúng tôi:

+ Thiết kế, sáng tạo cùng với giải pháp thi công ưu việt và cung cấp sản phẩm chất lượng của các hãng danh tiếng

+ Tư vấn trung thực, chuyên nghiệp và đúng nhu cầu

+ Hỗ trợ đắc lực khách hàng "Trước" và "Sau" bán hàng

+ Cam kết trách nhiệm bảo hành sản phẩm nghiêm túc.

+ Khả năng đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất mọi yêu cầu

PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ SAUNA, phòng xông hơi, phòng sauna, báo giá phòng xông hơi khô, báo giá phòng sauna, phòng sauna giá rẻ, thiết kế phòng xông hơi

Đến với Biotechpool chúng tôi, bạn có thể tìm ngay cho mình một giải pháp, hay một sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình. Chúng tôi không chỉ làm tốt khâu tư vấn thiết kế xây dựng một hồ bơi, một hồ jacuzzi mà còn cung cấp đầy đủ các THIẾT BỊ HỒ BƠI, thi công lắp đặt vận hành và quản lý hồ bơi tốt. 

Hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để có giải pháp và giá tốt nhất. Đội ngũ của chúng tôi luôn sắn lòng giúp đỡ, tư vấn giải pháp và hoàn thiện hồ bơi hồ jacuzzi của bạn tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


phòng xông hơi đẹp , thi công phòng xông hơi , nhận làm phòng xông hơi