Phòng xông hơi gia đình ?

Đăng bởi Biotechpool.com - 09/05/2015

Anh chồng yêu hay vợ yêu sẽ không cần phải đi sử dụng dịch vụ tại các trung tâm hay khách sạn resort nữa.  Thậm chí có thể kêu thêm bạn bè về ngay nhà mình cùng thưởng thức tiện ích xông hơi ngay tại nhà. Biotechpool giới thiệu bài viết có cần thiết PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH ?

TẠI SAO SPA? / BÁO GIÁ TỔNG THỂ ? / CẦU TRƯỢT HỒ BƠI ?

PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH ?, THIET KE HO BOI, THI CONG HO BOI, XAY DUNG HO BOI, HO BOI, HO BOI THONG MINH, THIET BI HO BOI, MAY LOC HO BOI

LỢI ÍCH PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH ?

Xông hơi giúp cơ bắp được thư giãn, kích thích hệ tâm thần tự động điều tiết, mọi bít tất tay được giải tỏa, ý thức trở thành sảng khoái, tương trợ hăng hái cho sự hồi phục sức khỏe – sắc – tâm trạng. Khi ở trong phòng xông hơi, thân dần nóng lên, máu huyết lưu thông nhanh, độc tố điển tích bên trong, ẩn chứa dưới da được bài trừ ra ngoài ưng chuẩn các tuyến mồ hôi, giải quyết tận gốc căn do của các chứng bệnh.
Song song, xông hơi cũng xúc tiến tốc độ thảo luận chất và tốc độ tái hiện tế bào mới nhanh lên, giúp bệnh tật dần bị đẩy lùi, thân dần hồi phục. Bởi thế, ngay sau khi xông hơi, tâm trạng sẽ thoải mái, làn da sáng hồng, mịn màng, thân nhẹ nhõm, giấc ngủ sâu, ngon. Nếu sử dụng thường xuyên khoa học sẽ giúp cơ thể luôn được khỏe mạnh.
Đặc biệt, xông hơi cùng tinh dầu, thảo dược Đông Y… Thì những thành phần hiệu quả có trong vật liệu xông xúc tiếp rộng rãi với da mà thấm qua biểu bì, được da hấp thụ vào tận bên trong thân và ưng chuẩn hệ thống tuần hoàn máu linh hoạt có thể mau chóng chuyển những thành phần có hiệu quả trong điều trị đến các vị trí phù hợp trong thân. Khi đó, phòng xông hơi phát huy tác dụng rất hăng hái trong việc tương trợ, tăng cường hiệu quả và rút ngắn thời kì điều trị bệnh.

PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH ?, THIET KE HO BOI, THI CONG HO BOI, XAY DUNG HO BOI, HO BOI, HO BOI THONG MINH, THIET BI HO BOI, MAY LOC HO BOI

CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN CHO PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH ?

Thiết kế theo yêu cầu, tùy công năng sử dụng, số lượng người sử dụng và yêu cầu thời gian nhanh hay chậm kể từ khi mở máy cho tới khi có thể bước vào xông ngay được. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ cho bạn.

Nếu trước kia, rất ít sự lựa chọn mua máy và thi công phòng xông hơi, thường chỉ là nhập nguyên bộ về lắp đặt và dùng. Phương cách này chi phí rất cao, vừa lại không khó đáp ứng nhu cầu dùng và không gian riêng, thiết kế theo ý thích của từng chủ đầu tư.

PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH ?, THIET KE HO BOI, THI CONG HO BOI, XAY DUNG HO BOI, HO BOI, HO BOI THONG MINH, THIET BI HO BOI, MAY LOC HO BOIPHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH ?, THIET KE HO BOI, THI CONG HO BOI, XAY DUNG HO BOI, HO BOI, HO BOI THONG MINH, THIET BI HO BOI, MAY LOC HO BOI

Tùy theo nhu cầu dùng, bạn có thể chọn lắp đặt phòng xông khô, thường gọi là phòng sauna hoặc phòng xông ướt, còn gọi là phòng Steambath.
Dựa trên diện tích dự định dành cho khu vực xông hơi và số người dùng bình quân, các chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên gia tư vấn lắp đặt phòng xông sẽ tham vấn cho bạn mẫu mã, kích thước, chất liệu, các phụ kiện, đường dẫn nước, điện… phù hợp và tiện sử dụng.

Đối với phòng xông ướt, sử dụng diện tích tối ưu vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ là tận dụng phòng tắm kính, sau đó, lắp đặt thêm máy xông hơi. Còn đối với phòng xông khô, bạn tận dụng các vách tường có sẵn để giảm diện tích gỗ.
Để sở hữu phòng xông hơi có tính thẩm mỹ, chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường.

Để sở hữu một phòng xông hơi có chất lượng tốt nhất với sự dịch vụ hậu mãi tốt nhất và giá cũng tốt nhất. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ.

Phương châm hoạt động của chúng tôi: Đúng tiến độ, chuẩn chất lượng, giá cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt. Sẽ giúp quý đối tác và khách hàng có được giải pháp tối ưu cho mình.

HÌNH ẢNH THI CÔNG PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH ?

NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD 
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu A ward, Distric 2, HCM city
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Tel: 02862 787 969  – 090 3366 556 – 0901 846 888
Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: imartsaigon@gmail.com
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: sales@biotechpool.com