Phao bơi cứu hộ 01

  • Mã sản phẩm: B0221

LH TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT Tel: 0901 899 333 Ms Như Mail: [email protected]

PHAO BƠI CỨU HỘ 01 là thiết bị giúp người dùng có thể tự nổi trên mặt nước. Khi bạn đi bơi, đi chơi, hay làm việc ở mặt nước thì sẽ có rất nhiều mối nghi hiểm đang rình rập các bạn. Đối với người đi tàu thuyền thì phao cứu sinh và thiết bị dùng để cấp cứu người rất tốt.

PHAO BƠI CỨU HỘ 01, thiết bị hồ bơi, máy lọc hồ bơi, giá phao bơi cứu hộ, nới bán phao bơi cứu hộ, phao bơi cứu hộ giá rẻ, phao bơi cứu hộ giá tốt

Mỗi người hãy tự bảo vệ mình, gia đình và người thân bằng phao cứu sinh đảm bảo chất lượng của biotechpool chúng tôi.

Phao cứu sinh tròn. Vỏ bằng vải tổng hợp có màu sắc: Trắng đỏ + Da cam. Ruột bằng vật liệu nổi tổng hợp. Kiểm tra chất lượng theo Tiêu chuẩn hiện hành. Xuất xứ: Việt nam.

PHAO BƠI CỨU HỘ 01, thiết bị hồ bơi, máy lọc hồ bơi, giá phao bơi cứu hộ, nới bán phao bơi cứu hộ, phao bơi cứu hộ giá rẻ, phao bơi cứu hộ giá tốt

Đến với Biotechpool chúng tôi quý khách không chỉ tham khảo được ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI một hồ bơi và tìm hiểu thêm giải pháp cho CÔNG NGHỆ THI CÔNG XÂY DỰNG mới, tiên tiến nhất mà còn có thể mua ngay được một sản phẩm bất kỳ phục vụ cho gia đình hay dự án của bạn. Bởi chúng tôi hướng tới cung cấp gói GIÁ TRỊ GIA TĂNG nhiều hơn cho quý khách, những sản phẩm được lựa chọn, đánh giá có chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


PHAO BƠI CỨU HỘ 01 , ,