Phân biệt hồ bơi sạch và hồ bơi có hoá chất

Đăng bởi Biotechpool.com - 25/02/2016

Việc sữ dụng hoá chất ở các hồ bơi hiện nay là vấn đề của rất nhiều tín đồ bơi vì các ảnh hưởng của hoá chất với sức khoẻ.Bài viết này xin nói đôi điều về điều này.

Mới đây, dư luận đang xôn xao về việc không ít các bể bơi lạm dụng hóa chất tẩy trùng độc hại dẫn tới gây hại cho người đi bơi . Vì lợi nhuận mà một số chủ bể bơi đã sử dụng muối đồng sunfat (CuSO4) quá mức để “nhuộm xanh” bể bơi thay vì vệ sinh và lọc nước theo đúng quy định của pháp luật.

thiet ke ho boi, vệ sinh hồ bơi, xây dựng hồ bơi, máy thiết bị hồ bơi, xây dựng hồ bơi, thiết kế phòng xông hơi, máy thiết bị hồ boi, dịch vụ vệ sinh hồ bơi, PHÂN BIỆT HỒ BƠI SẠCH VÀ HỒ BƠI CÓ HOÁ CHẤT
Thông tin trên lập tức gây ra sự hoang mang và băn khoăn cho rất nhiều người. Đừng quá lo lắng, bởi với infographic dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự phân biệt và nhận biết đâu là bể bơi chuẩn, đâu là bể bơi dởm chỉ trong nháy mắt. Nhờ đó, bạn sẽ vẫn có thể thoải mái và tung tăng bơi lội trong hè này.Một số lưu ý đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được bể bơi sạch và bể bơi có hóa chất độc hại để yên tâm bơi lội trong hè này.

PHÂN BIỆT HỒ BƠI SẠCH VÀ HỒ BƠI CÓ HOÁ CHẤT

NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD 
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu A ward, Distric 2, HCM city
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Tel: 02862 787 969  – 090 3366 556 – 0901 846 888
Email: [email protected] hoặc [email protected]

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL