Ống mềm làm sạch bể bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 20/06/2018

ỐNG MỀM LÀM SẠCH BỂ BƠI Vệ sinh hồ bơi luôn là một trong những công việc. Không thể thiếu khi sở hữu hồ bơi. Cho dù bạn có làm sạch bao nhiêu đi chăng nữa nhưng nếu không có ống mềm làm sạch bể bơi. Thì không thể vệ sinh được hết những cặn bã, rác thải. Đây là một trong những phụ kiện hồ bơi bắt buộc phải có giúp làm sạch nguồn nước nhanh chóng, triệt để. Vậy ưu điểm của sản phẩm này như thế nào? Đơn vị nào cung cấp uy tín? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau. ỐNG MỀM LÀM SẠCH BỂ BƠI, ỐNG MỀM LÀM SẠCH HỒ BƠI, ỐNG MỀM VỆ SINH HỒ BƠI, ỐNG MỀM VỆ SINH BỂ BƠI, ỐNG MỀM LÀM SẠCH GIÁ TỐT Khác với các loại ống khác, có độ cứng cao, hoặc không có độ đàn hồi khi sử dụng. Sẽ rất khó khăn nếu bạn cần luồn ống để làm công việc gì đó. Tuy nhiên, vơi sự ra đời của ống mềm vệ sinh hồ bơi này. Thì hầu như mọi việc đều được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng. Một số ưu điểm khi sử dụng sản phẩm này là:

  • Ống mềm vệ sinh được làm từ nhựa PVC, có khả năng chịu nhiệt. Chống tia UV, bị oxi hóa bởi các hóa chất có trong hồ. Ngoài ra, còn không có khả năng bắt lửa, cực kì an toàn khi sử dụng. 
  • Ống mềm còn có dạng tròn, có khả năng co giãn, đàn hồi cực kì tốt. 
  • Loại sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn chi phí, vì chúng rất rẻ.
  • Ống có tác dụng hút các bụi bẩn, cặn bẩn vào túi lọc, làm sạch mọi vị trí trong hồ. 
  • Bảo hành: 6 tháng.

ỐNG MỀM LÀM SẠCH BỂ BƠI, ỐNG MỀM LÀM SẠCH HỒ BƠI, ỐNG MỀM VỆ SINH HỒ BƠI, ỐNG MỀM VỆ SINH BỂ BƠI, ỐNG MỀM LÀM SẠCH GIÁ TỐT Với những ưu điểm trên, ống mềm làm sạch bể bơi đã được đông đảo mọi người tin dùng. Chúng đóng vai trò rất quan trọng, trong việc vệ sinh và làm sạch hồ bơi, Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt mua sản phẩm này, thì hãy nhanh tay. Liên lạc ngay cho chúng tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ không thể nào. Tìm được đâu có thiết bị hồ bơi cực kì chất lượng, và giá thành rẻ như thế này. 

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BÀN HÚT ĐÁY BỂ BƠI/ HỘP THỬ NƯỚC HỒ BƠI  

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM