Nước sạch và cuộc sống

Đăng bởi Biotechpool.com - 27/07/2015

Khai thác rừng quá mức, nhu cầu con người thì không giảm nhu cầu về nước ngày càng tăng. Việc phải sống chung với nước không đạt chất lượng là nhiều loại bệnh mới. Bài viết NƯỚC SẠCH VÀ CUỘC SỐNG giúp quý vị có thêm cái nhìn về tầm quan trọng của nước sạch với cuộc sống.

NƯỚC SẠCH VÀ CUỘC SỐNG, thiết kế xây dựng hồ bơi, thiết kế hồ bơi, thiết kế thi công hồ bơi, thiết kế spa, xây dựng spa, xây dựng hồ bơi, thiết bị hồ bơi, thiết bị spa

Nước giữ một vai trò đặc biệt trong đời sống sinh tồn và phát triển của con người. Nước sạch an toàn và vệ sinh là những yếu tố quyết định để giảm nghèo, để phát triển bền vững.
Nước quan trọng là vậy, nhưng hiện nay, thế giới vẫn phải đang phải đối mặt với nguy cơ thiếu nước sạch và nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng. Tình trạng ô nhiễm nguồn nước, thiếu nước sạch sinh hoạt làm tăng nguy cơ mắc các bệnh đường ruột, bệnh ngoài da và một số căn bệnh khác.
Nhu cầu sử dụng nước cho sinh hoạt, sản xuất công nông nghiệp đang gia tăng mạnh mẽ cùng với sự phát triển kinh tế xã hội và sự bùng nổ dân số.
Những rừng xanh bạt ngàn ở Trường Sơn, Tây Nguyên, vùng núi phía Bắc đang bị chặt phá để lại những núi đồi trơ trọi, xám ngắt, canh tác nông lâm nghiệp không hợp lý và thải chất thải bừa bãi vào các thuỷ vực… đã và sẽ gây nên những hậu quả rất nghiêm trọng, làm cho nguồn nước bị cạn kiệt, bị ô nhiễm, hạn hán có khả năng càng khốc liệt. Nguy cơ thiếu nước sạch càng trầm trọng, nhất là vào mùa cạn ở các vùng mưa ít.

NƯỚC SẠCH VÀ CUỘC SỐNG

Nước ngọt là nguồn tài nguyên có thể tái tạo, nhưng việc sử dụng nguồn tài nguyên này phải cân bằng giữa nguồn dự trữ và tái tạo. Đó cũng là cách mà con người cần quan tâm, thực hiện để tồn tại và phát triển sự sống ổn định, lâu bền.
Khi xưa sông suối nước đều trong sạch và đôi khi có thể uống, tắm và sinh hoạt. Đi bơi hoàn toàn miễn phí ở sông suối... Ngày nay rất nhiều cá chết do nước bị nhiễm bẩn nặng nề bởi sức nóng của sự phát triển công nghiệp nhanh và luật về môi trường thì phát triển chậm.
Chúng ta còn cứu được rừng xanh và nguồn nước của chúng ta không? Chúng ta còn khả năng nếu mỗi chúng ta biết giật mình, dừng lại, bắt đầu lại. Ngay bây giờ cần chấm dứt mọi hoạt động khai thác tràn lan, phá hủy các cánh rừng còn sót lại. Trồng cây gây rừng, khôi phục lại màu xanh cho những cánh rừng. Để đến trăm năm sau, con cháu chúng ta mới có thể bụm vào lòng bàn tay một ngụm nước trong veo mát lạnh, ngửa cổ uống ngon lành trên mỗi dòng sông, con suối. Để sự sống được cứu sống, sinh sôi, phát triển và trường tồn.

NƯỚC SẠCH VÀ CUỘC SỐNG, thiết kế xây dựng hồ bơi, thiết kế hồ bơi, thiết kế thi công hồ bơi, thiết kế spa, xây dựng spa, xây dựng hồ bơi, thiết bị hồ bơi, thiết bị spa

Thiết nghĩ mỗi lĩnh vực chúng ta nên tập trung khai thác hạn chế tài nguyên thiên nhiên mà luôn phải nghĩ phương pháp tái tạo, tái sử dụng nhiều lần. Lĩnh vực hồ bơi và spa chúng tôi giới thiệu các dòng máy lọc có ứng dụng Ozone công nghiệp trong khử trùng diệt khuẩn cho nước, có thể tái tạo và sử dụng được nhiều lần.
Nếu bạn đầu tư kinh doanh về mảng hồ bơi spa hoặc đầu tư một hồ bơi cho gia đình cũng nên chú ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và có độ an toàn chất lượng cao. Hạn chế thấp nhất sử dụng hóa chất trong xử lý nước.
Chúng tôi chuyên tâm trong phát triển sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường. Việc ứng dụng ozone công nghiệp trong khử trùng diệt khuẩn cho nước cũng là một giải pháp tốt để quý khách tham khảo.

NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD 
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu A ward, Distric 2, HCM city
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Tel: 02862 787 969  – 090 3366 556 – 0901 846 888
Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: imartsaigon@gmail.com
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: sales@biotechpool.com