Những thắc mắc khi lắp đặt phòng xông hơi

  • Mã sản phẩm: B0154

Chuẩn chất lượng

- Giao hàng đúng tiến độ

- Dịch vụ hậu mãi tốt

- Giá cạnh tranh nhất

- Gọi 0901 846 888

- Mail: [email protected]

NHỮNG THẮC MẮC KHI LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI

Việc xây dựng một phòng xông hơi ngày nay đã không còn quá xa lạ với nhiều hộ gia đình, khách sạn hay các trung tâm Spa. Bên cạnh đó, thì cũng có không ít hộ gia đình đang có NHỮNG THẮC MẮC KHI LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI khiến họ suy nghĩ,  đắn đo có nên lắp đặt một phòng xông hơi ngay tại nhà không.

NHỮNG THẮC MẮC KHI LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI, thiết bị xông hơi, thiết bị spa, máy xông hơi, dịch vụ xông hơi

NHỮNG THẮC MẮC KHI LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI

Và những thắc mắc đó thường là:

- Ngân sách: Để có được phòng xông hơi theo ý muốn, điều đầu tiên là bạn phải chuẩn bị cho mình nguồn tài chính ổn định và điều đó quyết định được phòng xông hơi lớn hay nhỏ, trang thiết bị phù hợp.

- Về diện tích: Câu hỏi này thì còn tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà hoặc khoảng không của ngôi nhà mà chúng tôi có thể thiết kế, lắp đặt cho bạn một phòng xông hơi vừa phù hợp với ngôi nhà, vừa không chiếm quá nhiều khoảng không, mà vẫn mang lại cho bạn một phòng xông hơi vô cùng hiện đại, tạo cho bạn không thư giãn vô cùng thoải mái.

- Những thiết bị xông hơi cần thiết: Những trang thiết bị sử dụng cho phòng xông hơi như: máy xông hơi, đá xông hơi, đồng hồ nhiệt kế & ẩm kế, đồng hồ cát, xô gáo gỗ... là những thiết bị được nhập khẩu chính hãng, chuẩn chất lượng.Thời gian: với những áp lực của công việc, công việc quá tải, gia đình nên không còn thời gian để dành cho việc làm đẹp, chính vì thế việc lắp đặt phòng xông hơi tại nhà là cần thiết, bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút đến 30 phút tuần 3 lần thì chắc chắn bạn sẽ có được cơ thể khỏe mạnh, làn da trắng hồng.

NHỮNG THẮC MẮC KHI LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI, thiết bị xông hơi, thiết bị spa, máy xông hơi, dịch vụ xông hơi

NHỮNG THẮC MẮC KHI LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI

Đến với chúng tôi Biotechpool.com là đơn vị chuyên cung cấp những trang thiết bị cho phòng xông hơi chuẩn chất lượng, hàng nhập khẩu chính hãng và là đơn vị tiên phong trong  việc chuyên phân phối những sản phẩm chất lượng, đã tạo nên thương hiệu riêng. Đến với chúng tôi bạn yên tâm cả về chất lượng và uy tín và luôn tư vấn, giải đáp NHỮNG THẮC MẮC KHI LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI / NGOẠI THẤT HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 846 888 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


gạch ốp lát , gạch ốp lát mosaic