Những điểm cẩn biết về máy bom không khí hay quạt ly tâm dùng trong hồ bơi

Đăng bởi Vân Quản Trị - 31/05/2021

Không khí ngày nay ngày càng bị ô nhiễm, bụi bẩn trong không khí gia tăng do nhiều nguyên nhân gây ra như: khí thải xe cộ, khói và khí thải nhà máy xản xuất kinh doanh, do môi trường tự nhiên (đất, cát,…) chính vì nhũng nguyên nhân đó, nhiều nhà sản xuất máy móc công nghệ đã cho ra đời nhiều loại mẫu sản phẩm loại bỏ bớt những bụi bẫm này bằng quạt ly tâm.

Quạt ly tâm hay máy bom không khí là gì? Cách hoạt động, công dụng và những điểm gì cần biết vầ quạt ly tâm?... để khách hàng có thể hiểu và chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý.

Hôm nay, bạn cùng Biotechpool tìm hiểu về sản phẩm mới này nhé!

☑️SƠ QUÁT VỀ MÁY LY TÂM DÙNG TRONG NƯỚC HỒ BƠI

Cấu tạo quạt ly tâm:

Lịch sử hình thành của quạt ly tâm:

Đầu tiên, năm 1556 bởi Georg Pawer, cách những chiếc quạt ly tâm được sử dụng để thông gió cho mỏ. Sau đó, quạt ly tâm dần dần không được sử dụng. Mãi cho đến những thập kỷ đầu của thế kỷ 19, sự quan tâm đến quạt ly tâm mới hồi sinh. Trãi qua thêm nhiều năm sau đó, với những thăng trầm, nhiều thay đổi vào năm 1862 ngành công nghiệp khai thác là quạt Guibal, được cấp bằng sáng chế tại Bỉ bởi kỹ sư người Pháp Théophile Guibal .

Đặc điểm:

Quạt Guibal có một vỏ xoắn ốc bao quanh các cánh quạt, cũng như một cửa chớp linh hoạt để kiểm soát tốc độ thoát, điều này làm cho nó vượt trội hơn nhiều so với các thiết kế quạt mở trước đây và dẫn đến khả năng khai thác ở độ sâu lớn. Những chiếc quạt đã được sử dụng rộng rãi để thông gió cho hầm mỏ trên khắp nước Anh.

☑️NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CẦN BIẾT VỀ MÁY BOM KHÔNG KHÍ TRONG NƯỚC HỒ BƠI

 • Bền chắt, chất lượng, giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí.
 • Máy thỏi hơi và hút bẩn gần giống máy điều hòa thích hợp cho nơi nhiều bụi bẩn, ẩm nóng,… thong thoáng và dể chịu hơn.
 • Bom không khí và nước hồ bơi, hút đi bụi bẩn và giúp nước hồ thoáng mát hơn.

☑️CÔNG DỤNG CỦA MÁY BOM KHÔNG KHÍ TRONG NƯỚC HỒ BƠI

 • Quạt ly tâm dùng làm dòng chảy thong thoáng trong xử lý nước hồ bơi.
 • Dùng hút bụi bẩn khu công nghiệp, sản xuất kinh doanh.
 • Dùng lọc không khí nước nhà máy sản xuất, giúp tiết kirmj nhiên liệu và chi phí kinh doanh.
 • Máy bom không khí dùng trong xử lý hồ bơi hay quạt ly tâm là dụng cụ dùng để bơi khí, có bộ lọc tốt và về sinh sạch dòng chảy và nước trong ao hồ.
 • Khả năng tự mồi nhanh với tản nhiệt bên trong đảm bảo làm mát tối đa dòng chảy.
 • Lý tưởng cho các spa di động, công viên giải trí nước hồ bơi Publix, nước biển, khu hồ bơi.

☑️CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA QUẠT LY TÂM TRONG HỒ BƠI

 • Công xuất hoạt động tốt, thời gian làm việc hiệu quả.
 • Khả năng tự mồi nhanh với tản nhiệt bên trong đảm bảo làm mát tối đa của con dấu. Lý tưởng cho các spa di động, công viên giải trí nước hồ bơi Publix, nước biển, nước hồ bơi,…
 • Quạt ly tâm sử dụng công suất ly tâm được cung cấp từ chuyển động quay của các cánh quạt để tăng động năng của không khí / khí. Khi cánh quạt quay, các hạt khí ở gần cánh quạt bị văng ra khỏi cánh quạt, sau đó di chuyển vào vỏ quạt. Kết quả là, động năng của khí được đo dưới dạng áp suất do lực cản của hệ thống được cung cấp bởi vỏ và ống dẫn. Sau đó khí được dẫn ra ngoài qua các ống dẫn. Sau khi khí văng ra, áp suất khí ở vùng giữa của cánh bơm giảm. Khí từ mắt cánh quạt tràn vào để bình thường hóa điều này. Chu trình này lặp lại và do đó khí có thể được chuyển liên tục.

 

☑️KHÁCH HÀNG CÓ NÊN MUA VÀ DÙNG QUẠT LY TÂM KHÔNG?

Lời khuyên chân thành:

 • Đối với khách hàng đang sống nơi bụi nhiều hay gần khu vực sản xuất kinh doanh thì nên mua sản phẩm này để loại bỏ bớt bụi và trả lại bầu không khí trong sạch cho gia đình.
 • Đối với khách hàng là doanh nghiệp nên mua sản phẩm quạt ly tâm để xử lý bụi khu sản xuất kinh doanh, hạn chế ảnh hưởng đến khu vực nhà dân xung quanh, hay bầu không khí chung.
 • Tóm lại, Quạt ly tâm có nhiều công dụng khác nhau, để hiểu rõ và ra quyết định đúng đắn hãy liên hệ với chúng tôi, biotechpool sẽ hổ trợ bạn rõ hơn.

☑️NƠI CUNG CẤP QUẠT LY TÂM CHẤT LƯỢNG

Bioetchpool là nơi cung cấp khách hàng kênh phân phối máy bơm hồ bơi chính hãng, uy tín. Sản phẩm chất lượng và mang lại hiệu quả kinh tế.

Công ty tư vấn lắp đặt máy bơm hồ bơi và hướng dẫn lắp đặt máy bơm hồ bơi chuyên nghiệp.

Nhân viên chúng tôi nhiệt tình giải đáp những thắt mắt bạn đang gập về các thiết bị máy móc hồ bơi,.. hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 846 888 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


máy bơm hồ bơi , Nhập khẩu máy bơm hồ bơi tại TP.HCM