Nấm phun nước hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 16/05/2018

NẤM PHUN NƯỚC HỒ BƠI

Nhằm tạo ra một không gian đầy những sắc màu tươi trẻ. Ngày nay, có rất nhiều khách sạn, khu vui chơi giải trí hay khu du lịch nghỉ dưỡng. Đã đầu tư, nâng cấp hồ bơi của mình thêm một tầm cao mới. Họ đã biết cách, tận dụng nấm phun nước hồ bơi. Để làm tăng thêm vẻ đẹp, cho không gian bể bơi nhà mình. Tạo cảm giác thăng hoa, cho cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần hấp dẫn và lôi cuốn.

NẤM PHUN NƯỚC HỒ BƠI, NẤM PHUN NƯỚC BỂ BƠI, NẤM PHUN NƯỚC CHO HỒ BƠI, NẤM PHUN NƯỚC CHO BỂ BƠI, NẤM PHUN NƯỚC HỒ BƠI GIÁ RẺ

Cây nấm phun nước bể bơi, là một sản phẩm gần như không thể thiếu cho mọi hồ bơi. Bởi chúng luôn đi kèm, mỗi khi có ai đó bắt đầu xây dựng hồ bơi. Ngoài ra, còn là sân chơi tuyệt vời cho con em bạn, mỗi khi thấy chúng vui chơi, nô đùa dưới hồ. Một số đặc điểm về nấm phun nước bể bơi:

  • Có thể thấy rằng, có rất nhiều loại cây nấm phun nước bể bơi . Tha hồ cho bạn lựa chọn từ hình dạng cây nấm cỡ trung, to hay nhỏ. Những đầu phun nước tạo hình nấm có gắn theo đèn chiếu sáng nhiều màu tạo khung cảnh rực rỡ khi thành phố buông đèn.
  • Nấm phun nước được làm từ nhựa cao cấp. Có độ bền cao, màu sắc sắc nét, không bị trầy xước trong suốt quá trình sử dụng.
  • Ngoài ra, nấm phun nước bể bơi không bị phai màu dù để lâu ở ngoài trời. Không tác dụng với các hóa chất có trong hồ, an toàn với người bơi lội.
  • Bên cạnh đó, còn có những cây nấm phun nước rất độc đáo. Có khả năng tự phát nhạc, hoặc đổi màu sắc trông rất hấp dẫn.

NẤM PHUN NƯỚC HỒ BƠI, NẤM PHUN NƯỚC BỂ BƠI, NẤM PHUN NƯỚC CHO HỒ BƠI, NẤM PHUN NƯỚC CHO BỂ BƠI, NẤM PHUN NƯỚC HỒ BƠI GIÁ RẺ

Khi khách hàng lựa chọn chúng tôi, để đặt mua nấm phun nước hồ bơi. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình. Ngoài ra, còn giúp bạn lắp đặt các sản phẩm, thiết bị hồ bơi. Có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

NẤM PHUN NƯỚC HỒ BƠI, NẤM PHUN NƯỚC BỂ BƠI, NẤM PHUN NƯỚC CHO HỒ BƠI, NẤM PHUN NƯỚC CHO BỂ BƠI, NẤM PHUN NƯỚC HỒ BƠI GIÁ RẺ

NẤM PHUN NƯỚC HỒ BƠI

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI / NGOẠI THẤT HỒ BƠI

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT NGÔ GIA PHÁT 
Số 130, Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Điện thoại: 02862 787 969 – 0901 846 888
Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: imartsaigon@gmail.com
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: sales@biotechpool.com