Một số mẫu bàn ghế nhựa mây ngoài trời

Đăng bởi Biotechpool.com - 11/04/2018

BÀN GHẾ NHỰA MÂY

Bạn đang có một khoảng không gian trống. Và bạn chỉ dùng nó để phơi đồ, nơi để xe, hay chứa các vật dụng. Nếu tinh ý, và chịu khó tìm tòi, bạn có thể biến khu vườn đó. Trở thành một nơi tuyệt vời nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Việc bạn cần làm rất đơn giản, đó là mua ngay bộ bàn ghế nhựa mây. Tại sao là nhựa mây ư? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

BÀN GHẾ NHỰA MÂY, BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY, BÀN GHẾ GỖ, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN GHẾ NGOẠI THẤT, BÀN GHẾ NỘI THẤT, BÀN GHẾ GIÁ TỐT, BÀN GHẾ GIÁ RẺ

Hiện nay, có rất nhiều loại bàn ghế có chất liệu mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, để chọn ra một bộ ghế ngoài trời. Có khả năng chịu mưa chịu gió, thì không phải bộ bàn ghế nào cũng làm được. Chính vì thế, tôi muốn giới thiệu bạn bàn ghế nhựa mây vì những đặc tính sau đây: 

  • Sản phẩm làm từ nhựa mây, ngoại nhập từ nước Indonesia với kết cấu sườn đa dạng. Như nhôm, sắt inox. Đảm bảo sản phẩm bền và đẹp. 
  • Bàn ghế nhựa mây được tạo màu cực kì phong phú, bao gồm những sắc màu sáng, tối. Bề mặt sợi nhựa được tạo hình như sợi mây tự nhiên, trông rất thu hút và bắt mắt. 
  • Bộ sản phẩm này đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Có những màu sắc cổ điển, hay những đường nét hoa văn cầu kì. Rất phù hợp với việc trang trí ngoại thất. 
  • Phần nút chân của ghế, có khả năng tạo sự cân bằng. Chịu được trọng lượng lớn, tạo độ vững chắc cho bàn ghế. 

BÀN GHẾ NHỰA MÂY, BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY, BÀN GHẾ GỖ, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN GHẾ NGOẠI THẤT, BÀN GHẾ NỘI THẤT, BÀN GHẾ GIÁ TỐT, BÀN GHẾ GIÁ RẺ

Tính đến nay, công ty Biotechpool chúng tôi đã mang lại sự hài lòng hơn 1000 khách hàng. Sau khi sử dụng, và mua bộ bàn ghế nhựa mây. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Đi kèm đó, là chất lượng của sản phẩm luôn đảm bảo. Giá thành không quá mắc, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Vì vậy, hãy để cho chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách. 

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI NGOẠI THẤT HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM