Máy lọc nước cho hồ bơi

Đăng bởi Biotechpool.com - 17/05/2018

MÁY LỌC NƯỚC CHO HỒ BƠI Ngày nay, bể bơi không chỉ xuất hiện ở những khu vực thể thao, giải chí. Mà ngay trong các hộ gia đình cũng có bể bơi để phục vụ cuộc sống của họ. Bạn biết đấy, nguồn nước khi sử dụng lâu dài chúng sẽ dính bụi bẩn, vi khuẩn gây bệnh. Giúp nguồn nước có trong hồ không đảm bảo an toàn, hơn nữa trong những trường hợp cá biệt. Thì ta vẫn có thể ngăn chăn điều đó xảy ra. Nếu biết tự mình xây dựng hệ thống lọc nước hồ bơi. Bằng cách sử dụng máy lọc nước cho hồ bơi.  MÁY LỌC NƯỚC CHO HỒ BƠI, MÁY LỌC NƯỚC CHO BỂ BƠI, MÁY LỌC NƯỚC HỒ BƠI, MÁY LỌC NƯỚC BỂ BƠI, MÁY LỌC NƯỚC HỒ BƠI GIÁ TỐT, MÁY LỌC NƯỚC Có thể nói máy lọc nước bể bơi là trái tim của hồ bơi. Chúng đảm bảo nguồn nước trong hồ luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng vệ sinh. An toàn hơn cho người bơi lội. Khiến họ có thể thoải mái vui đùa dưới nước, mà không bị ảnh hưởng về sức khỏe. Một số đặc điểm về máy lọc nước hồ bơi:

  • Máy lọc nước hồ bơi cho phép bạn lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào xung quanh bể bơi. Mà vẫn đảm bảo khả năng và hiệu quả hoạt động. Một lưu ý nhỏ là hệ thống đầu lọc cần được lắp xung quanh bể, nhưng cách 0,4 – 0,5m. So với hệ thống đường ống dẫn nước để đảm bảo an toàn và tổng chiều dài đường ống không nên dài quá 20m.
  • Độ bền cực cao nhờ vào lớp vỏ sợi thủy tinh, chúng giúp việc gia cố cho bình thêm phần chắc chắn.
  • Không dễ bị hư hỏng dù để lâu dưới ánh nắng ngoài trời.
  • Khả năng chịu áp lực cực cao.
  • Kiểu dáng thiết kế hiện đại, dễ sử dụng, dễ lắp đặt.
  • Hoàn toàn tương thích với nhiều loại hồ bơi lớn nhỏ khác nhau. 
  • Bảo hành: 1 năm.

MÁY LỌC NƯỚC CHO HỒ BƠI, MÁY LỌC NƯỚC CHO BỂ BƠI, MÁY LỌC NƯỚC HỒ BƠI, MÁY LỌC NƯỚC BỂ BƠI, MÁY LỌC NƯỚC HỒ BƠI GIÁ TỐT, MÁY LỌC NƯỚC Công ty Biotechpool đã và đang thi công nhiều công trình hồ bơi lớn nhỏ. Có kinh nghiệm trong nhiều năm về lĩnh vực này. Sản phẩm máy lọc nước cho hồ bơi mà chúng tôi mang đến, hoàn toàn đạt chỉ tiêu về chất lượng. Đi cùng đó, là giá cả luôn cạnh tranh so với thị trường, vì thế sau khi sở hữu thiết bị hồ bơi này. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: [email protected]