Máy điện phân muối hồ bơi giá tốt

Đăng bởi Biotechpool.com - 19/12/2018

MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI GIÁ TỐT

Nhắc đến một trong những thiết bị trong việc xử lý nguồn nước có trong bể bơi. Ta không thể nào mà không nhắc tới máy điện phân muối hồ bơi. Thông thường, để khử nước hồ bơi người ta sẽ sử dụng Clo. Đây là một phương pháp phổ biến và khá là hiệu quả nhưng đôi khi sẽ gây ra phản ứng ngược, ảnh hường đến sức khỏe người bơi lội. Vì thế, hôm này chúng tôi muốn giới thiệu bạn máy điện phân muối hồ bơi - một trong những sản phẩm xử lý nguồn nước rất tốt! 

MÁY ĐIỆN PHẬN MUỐI HỒ BƠI GIÁ TỐT, MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI, ĐIỆN PHÂN HỒ BƠI, CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI, CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN

Nói sơ qua về thiết bị này, máy điện phân muối bể bơi. Đây là một trong những công nghệ xử lý nước cho hồ bơi cực kì tốt được sử dụng phương thức điện phân. Sử dụng các thanh điện cực để phân tách muối NaCl 0,4 % đồng thời tách Clo ra khỏi chúng, và trực tiếp sử dụng Clo đó khử trùng cho bể bơi. Một số ưu điểm khác về thiết bị này: 

  • Máy điện phân muối dễ dàng sử dụng: Chúng hoạt động rất nhanh chóng, chỉ cần một nút bấm, là bạn hoàn toàn đã có thể an tâm làm việc khác rồi.
  • Giá thành rẻ: Khác với các loại thiết bị khác. Thì máy điện phân muối sử dụng nguyên liệu là muối ăn công nghiệp để tạo Clo. Nên chúng vô cùng rẻ, nếu dùng để khử trùng.
  • An toàn: Sử dụng Clo đúng liều lượng, sẽ đem lại an toàn cho người bơi lội.
  • Bảo hành: 6 tháng.

MÁY ĐIỆN PHẬN MUỐI HỒ BƠI GIÁ TỐT, MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI, ĐIỆN PHÂN HỒ BƠI, CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI, CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN

Được xem là thiết bị vệ sinh hàng đầu trong hệ thống lọc nước bể bơi. Máy điện phân muối ngày càng được mọi người tin dùng và ưa chuộng. Bởi những tính năng ưu điểm mà nó mang lại là cực kì hoàn hảo. Nếu bạn muốn tìm một nơi chuyên cung cấp máy điện phân muối hồ bơi. Thì công ty chúng tôi, sẵn sàng cung cấp cho bạn. Với chất lượng tốt, giá thành rẻ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BỘ LỌC CÁT BỂ BƠI/ ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0312 892 690

Hotline: 0901 846 888 

Email: [email protected]

Website: https://ecotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI , ĐIỆN PHÂN HỒ BƠI