MÁY BƠM HỒ BƠI MAXFLO 2.0 HP

  • Mã sản phẩm: SP2815X2051

✅ Hãng sản xuất: Hayward

✅Model: SP2815X2051

✅ Xuất xứ: USA (Hoa Kỳ)

✅ Công suất: 2.0 HP

✅ Nguồn điện sử dụng: 220/240V

✅ Lưu lượng: 13 (m3 / h)

✅ Máy bơm hồ bơi Hayward 2.0 Hp MaxFlo là sự bổ sung mới nhất cho dòng Max-Flo đã được kiểm chứng. Đây là máy bơm tự mồi, đầu vừa lý tưởng cho các ứng dụng xây dựng mới và các ứng dụng mãi về sau. Max-Flo XL có tính năng thủy lực tiên tiến mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao mà các chuyên gia của hồ bơi cần, trong khi hoạt động thì trạng thái êm ái, tiện lợi và giá trị đặc biệt của nó sẽ khiến nó trở thành sựu lựa chọn yêu thích của các chủ sở hữu hồ bơi. Biotechpool sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý nhất. Dưới đây là một số những lưu ý mà khách hàng cần phải quan tâm.

♻️ MỘT SỐ NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG VÀ TÍNH NĂNG CƠ BẢN

✅ Máy bơm và động cơ thay thế có tốc độ đơn và một (1) TOTAL HP trở lên không được bán, rao bán hoặc lắp đặt trong hồ bơi dân cư để sử dụng lọc ở California, Tiêu đề 20 CCR mục 1601-1609.

dia-chi-chuyen-cung-cap-may-bom-ho-boi, don-vi-phan-phoi-may-bom-ho-boi-chinh-hang, chuyen-phan-phoi-may-bom-ho-boi-tai-TPHCM,  noi-ban-may-bom-ho-boi,  noi-ban-may-bom-nuoc-ho-boi-tai-TPHCM, don-vi-chuyen-thi-cong-lap-dat-may-bom-ho-boi,  dia-chi-ban-may-bom-ho-boi-uy-tin-tai-TPHCM, dia-chi-ban-may-bom-ho-boi-nhap-khau-chinh-hang, may-bom-ho-boi-gia-tot, bao-gia-may-bom-ho-boi,  thiet-bi-ho-boi, bao-gia-thiet-bi-ho-boi, cong-ty-cung-cap-thiet-bi-ho-boi, dia-chi-cung-cap-thiet-bi-ho-boi-chinh-hang,

Thương hiệu sản phẩm: Hayward 

✅ Đối với các công trình xây dựng mới và hậu mãi, Max-Flo là một thiết bị hồ bơi đáng tin cậy cung cấp cả tính kinh tế và hiệu suất. Công ty Imart – địa chỉ chuyên cung cấp máy bơm hồ bơi uy tín tại tp HCM.

✅ Độ tin cậy và Hiệu suất - Máy bơm cấp nhập cảnh bán chạy nhất

✅ Động cơ hạng nặng - hoạt động êm hơn, mát hơn

✅ Núm tay xoay độc quyền - tháo nắp lưới lọc dễ dàng hơn để làm sạch giỏ nhanh hơn

✅ Dịch vụ nhanh hơn - tháo 4 bu lông để tiếp cận cánh quạt

✅ Hệ thống thủy lực tiên tiến cải thiện hiệu quả và khả năng mồi

✅ Trang bị thêm liền mạch với toàn bộ dòng Max-Flo

✅ Tất cả các mô hình bao gồm kết nối liên hiệp 1,5 "x 2"

✅ Tự mồi (lực hút nâng lên đến 8 feet so với mực nước)

✅ Xóa nắp lưới lọc để xem khi nào giỏ cần làm sạch

✅ Bộ lọc bao phủ con dấu với ít hơn một phần tư lượt

✅ Áp suất có thể kiểm tra đến 50 psi Max.

✅ Rổ lọc công suất giữ lá lớn

✅ Động cơ hạng nặng, hiệu suất cao

✅ Đế nâng cao đảm bảo thông gió tốt hơn để chạy mát hơn

✅ Đúc bằng nhựa gia cố chống ăn mòn

✅ Dễ dàng truy cập vào tất cả các thành phần tích hợp chỉ bằng cách tháo 4 bu lông

Máy bơm hồ bơi Hayward MaxFlo được chế tạo để tuần hoàn nước của một hồ bơi xung quanh được lắp đặt cố định với các thiết bị như bộ lọc, máy sưởi và máy vệ sinh hồ bơi tự động. Dòng máy bơm hồ bơi chìm MaxFlo có cung cấp hiệu suất hiệu quả và đáng tin cậy không? Để Imart - địa chỉ bán máy bơm hồ bơi uy tín tại TPHCM tìm giúp bạn câu trả lời nhé!

dia-chi-chuyen-cung-cap-may-bom-ho-boi, don-vi-phan-phoi-may-bom-ho-boi-chinh-hang, chuyen-phan-phoi-may-bom-ho-boi-tai-TPHCM,  noi-ban-may-bom-ho-boi,  noi-ban-may-bom-nuoc-ho-boi-tai-TPHCM, don-vi-chuyen-thi-cong-lap-dat-may-bom-ho-boi,  dia-chi-ban-may-bom-ho-boi-uy-tin-tai-TPHCM, dia-chi-ban-may-bom-ho-boi-nhap-khau-chinh-hang, may-bom-ho-boi-gia-tot, bao-gia-may-bom-ho-boi,  thiet-bi-ho-boi, bao-gia-thiet-bi-ho-boi, cong-ty-cung-cap-thiet-bi-ho-boi, dia-chi-cung-cap-thiet-bi-ho-boi-chinh-hang,

♻️ MÁY BƠM HỒ BƠI MAXFLO: NHỮNG TÍNH NĂNG CHUNG

✅ Đây là một máy bơm hồ bơi chìm, do đó nó có cùng thiết kế cơ bản với các máy bơm chìm Hayward khác chẳng hạn như Super Pump . Nó có một bộ lọc, động cơ và chân gắn. Các loại máy bơm hồ bơi đặt trong hồ tương tự, nhưng rẻ hơn, được sản xuất bởi các thương hiệu ít được biết đến hơn như XtremepowerUS . Một lựa chọn khác rẻ hơn là máy bơm hồ bơi Harris Proforce . Nơi bán máy bơm hồ bơi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở HCM đó là công ty Imart của chúng tôi, bạn sẽ yên tâm về tất cả các sản phẩm.

✅ Máy bơm hồ bơi MaxFlo có nắp đậy bộ lọc nhìn xuyên qua với các núm xoay sang một bên. Thiết kế núm này được cho là giúp việc tháo nắp lưới lọc dễ dàng hơn so với các thiết kế khác. Nắp bộ lọc trong suốt giúp bạn dễ dàng kiểm tra xem bộ lọc còn trống hay đầy. Giỏ lọc có tay cầm giúp bạn dễ dàng lấy, tháo và mang theo. Máy bơm hồ bơi MaxFlo có khả năng tự mồi nếu nó đã được lắp đặt đúng cách. Nó có lực hút nâng lên đến 8 feet so với mực nước của một hồ bơi.

✅ Dòng máy bơm hồ bơi MaxFlo là dòng máy bơm tự mồi hiệu quả, đáng tin cậy và yên tĩnh. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định tự lắp đặt máy bơm, thì bảo hành sẽ không có giá trị, công ty Imart chúng tôi là đơn vị chuyên thi công lắp đặt thiết bị máy bơm hồ bơi cho khách hàng mà bạn có thể lựa chọn. Máy bơm hồ bơi MaxFlo cung cấp giá trị tốt miễn là việc lắp đặt được thực hiện bởi các chuyên gia có trình độ và kinh nghiệm.

☑️THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

???? Mail: [email protected]
???? Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
???? Mail: [email protected]

☑️TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

Địa chỉ chuyên cung cấp máy bơm hồ bơi, đơn vị phân phối máy bơm hồ bơi chính hãng, chuyên phân phối máy bơm hồ bơi tại TPHCM, nơi bán máy bơm hồ bơi, tư vấn lắp đặt máy bơm hồ bơi, nơi bán máy bơm nước hồ bơi tại TPHCM, đơn vị chuyên thi công lắp đặt máy bơm hồ bơi , địa chỉ bán máy bơm hồ bơi uy tín tại TPHCM, địa chỉ bán máy bơm hồ bơi nhập khẩu chính hãng, thiết bị hồ bơi, báo giá thiết bị hồ bơi, địa chỉ cung cấp thiết bị hồ bơi chính hãng

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 846 888 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


Địa chỉ chuyên cung cấp máy bơm hồ bơi , đơn vị phân phối máy bơm hồ bơi chính hãng , chuyên phân phối máy bơm hồ bơi tại TPHCM , nơi bán máy bơm hồ bơi , , nơi bán máy bơm nước hồ bơi tại TPHCM , đơn vị chuyên thi công lắp đặt máy bơm hồ bơi , địa chỉ bán máy bơm hồ bơi uy tín tại TPHCM , địa chỉ bán máy bơm hồ bơi nhập khẩu chính hãng ,