Máy bơm hồ bơi hydrostorm plus waterco - úc

  • Mã sản phẩm: B0130

MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM PLUS WATERCO

LH TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT
Mobi: 0901 899 333 Ms Tố Như
Mail: [email protected]

MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM PLUS WATERCO - ÚC

Máy bơm hồ bơi là loại máy bơm tuần hoàn nước hồ bơi, lọc rác thải và chất liệu chịu được các loại muối, chất khử trùng dành cho bể bơi. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bơm hồ bơi với nhiều chất lượng, sản phẩm đa dạng. Hướng đến dòng máy bơm hồ bơi thương mại, những dòng máy bơm hồ bơi cỡ lớn là sản phẩm Máy bơm hồ bơi Waterco.

Trong đó có máy bơm hồ bơi Waterco Hydrostorm Plus

 

 

 

Máy bơm hồ bơi Waterco Hydrostorm plus có cấu tạo đặc biệt: Trục bằng inox 316 không gỉ sét khi sử dụng lâu ngày, vật liệu máy bơm bằng loại nhựa tốt có khả năng chống tia UV. Cánh quạt khuếch tán nước mạnh mẽ giảm áp lực của nước vì thế tiết kiệm điện, tăng hiệu suất làm việc của máy bơm. Bộ lọc rác có dung tích đến 2.25L, lọc được nhiều rác thải. Máy bơm thích hợp cho các bể bơi có hệ thống phụ trợ như hệ thống làm sạch sản, hệ thống sưởi, hệ thống phun nước…Sản phẩm máy bơm hồ bơi Waterco có công suất từ 1HP-3HP, điện áp 1 pha, hoặc 3 pha. 

 

Một loạt các máy bơm nước có thể được sử dụng cho các spa, hồ bơi trên mặt đất đến lớn trong nước trong hồ bơi mặt đất. Một số mô hình của các máy bơm nước là chỉ thích hợp cho bể bơi có kích thước nhỏ hơn, do đó hãy hỏi một chuyên gia trước khi mua và cài đặt bất kỳ hệ thống bơm.

Hầu hết các máy bơm trong nước hoặc thương mại được sử dụng cho các mục đích của tuần hoàn, kéo nước từ hồ bơi và bơm nước thông qua các bộ lọc. Nó là bơm lọc thông thường hoạt động những giờ dài nhất, với máy bơm hồ bơi trong nước trung bình chạy khoảng sáu đến tám giờ một ngày.

Máy bơm nước có thể được sử dụng kết hợp với ancillaries hồ như sưởi ấm, làm sạch trong sàn nhà, và các tính năng nước.

 

.http://MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM PLUS WATERCO - ÚC

Hiệu suất cao Máy bơm nước

Hiệu suất cao bơm nước thực hiện các chức năng tương tự như máy bơm nước, nhưng được thiết kế để cung cấp một dòng chảy mạnh mẽ hơn, làm cho chúng lý tưởng cho bể bơi lớn trong nước được trang bị nhiều ancillaries hay hồ bơi thương mại. Waterco máy bơm hiệu suất cao cung cấp

Lý tưởng cho bể bơi thương mại cỡ đó đòi hỏi một tốc độ cao lưu thông do khối lượng lớn của họ về nước; được thiết kế để hoạt động trong điều kiện rất khắt khe.

Máy bơm tiết kiệm năng lượng

MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM PLUS WATERCO - ÚC

Các máy bơm có nhiều tốc độ cài đặt, cho phép các máy bơm để có hiệu quả hơn trong việc sử dụng năng lượng của nó. Được biết đến như nhiều hoặc biến máy bơm tốc độ, họ có thể được thiết lập để tốc độ khác nhau theo một cách nhanh chóng như thế nào bạn muốn để bơm nước qua bộ lọc, do đó tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành. H một tiết kiệm năng lượng động cơ đa tốc độ, tiết kiệm năng lượng 

Khi tốc độ của một máy bơm thông thường không thể thay đổi, lưu lượng nước tối đa tương tự cũng được áp dụng trên các yêu cầu khác nhau của hồ bơi.

Khi chu kỳ lọc của hồ bơi chiếm 99% thời gian chạy của một máy bơm hồ bơi, bạn có thể vận hành tiết kiệm bơm multispeed về năng lượng thiết lập cho một phần lớn thời gian của nó chạy tốc độ thấp, dẫn đến tiết kiệm năng lượng đáng kể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 846 888 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


máy bơm hồ bơi hydrostorm plus , máy bơm hồ bơi hydrostorm plus - úc