Mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh

Đăng bởi Biotechpool.com - 22/07/2017

MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI KINH DOANH

Trong thời đại hiện nay, nhiều người đều chọn lĩnh vực kinh doanh để khởi nghiệp và phát triển sự nghiệp của mình. Xã hội ngày càng phát triển và hiện đại thì có vô số ngành nghề để kinh doanh. Trong đó, lĩnh vực bơi lội là một trong những lĩnh vực thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Có nhiều người đang lựa chọn cho mình một hình thức kinh doanh và đang phân vân để trả lời câu hỏi: “Có nên xây hồ bơi để kinh doanh hay không?”

Mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh

Tuy hiện nay có nhiều hồ bơi công cộng và chất lượng của các hồ bơi không đựợc đảm bảo, dẫn đến lượng khách đến bơi giảm. Nhưng khi mình đã quyết định đầu tư và được tư vấn thiết kế bởi một đơn vị chuyên nghiệp như Biotechpool thì không phải lo về vấn đề này nữa.

MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI KINH DOANH

Mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh

Thời tiết khắc nghiệt và đô thị hóa quá nhanh đã khiến cho không gian nghỉ ngơi, thư giản của con người ngày càng thu hẹp. Do đó, xây dựng bể bơi kinh doanh với chi phí hợp lý là một trong những phương pháp kinh doanh đem lại lợi nhuận nhanh và bền vững.

Mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh là một trong những trọng điểm mà bất kỳ ai muốn kinh doanh hồ bơi đều quan tâm. Cần phải xây dựng bể bơi như thế nào? Lựa chọn thiết bị gì để vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo chất lượng? Đó là một vấn đề lớn nhưng khi đã đến với Biotechpool thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng hơn.

Mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh

Cách thiết kế bể bơi là vấn đề quan tâm đầu tiên của việc xây dựng hồ bơi kinh doanh. Vì mẫu thiết kế của hồ bơi sẽ quyết định sự hấp dẫn khách hàng. Cũng giống như việc nhìn vào một người thì chúng ta sẽ quan tâm ngoại hình của họ đầu tiên. Khi đến với Biotechpool thì quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các mẫu thiết kế hồ bơi hiện đại và sang trọng nhất hiện nay.

MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI KINH DOANH

mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh

Biotechpool.com tự hào là một đơn vị làm tốt từ khâu tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị đến các dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh hồ bơi. Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI KINH DOANH

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD 
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu A ward, Distric 2, HCM city
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Tel: 02862 787 969  – 090 3366 556 – 0901 846 888
Email: [email protected] hoặc [email protected]

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL

XEM THÊM: THI CÔNG XÂY DỰNG HỒ BƠI / CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN VẬT TƯ HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 
0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh:  0901 846 888 Ms Hạnh 

Mail: [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0909 496 365
Mail: [email protected]