Mẫu dây phao hồ bơi đẹp

Đăng bởi Biotechpool.com - 28/03/2019

Dây phao hồ bơi là gì?

Một bể bơi được coi là chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ không thể nào thiếu dây phao hồ bơi, chúng thường được dùng trong các cuộc thi tỉnh, cuộc thi cấp quốc gia, là đường để ngăn làn bơi cho các thí sinh, tránh trường hợp họ bơi sang làn của đối thủ. Ngoài ra, dây phao hồ bơi còn được dùng để chắn sóng mặt nước có trong hồ. Chúng được tạo thành từ các đĩa phao chắn sóng và kết nối với nhau bằng dây nilon hoặc thép không rỉ.

MẪU DÂY PHAO HỒ BƠI ĐẸP, DÂY PHAO HỒ BƠI, DÂY PHAO HỒ BƠI ĐẸP, DÂY PHAO HỒ BƠI GIÁ TỐT, DÂY PHAO

Các khu vực thi đấu, hoặc các bể bơi chuyên nghiệp họ thường trang bị cho hồ bơi các dây phao như thế này. Vì thường các khu vực này, có đông người tham gia bơi lội và tạo ra các cường độ sóng rất mạnh, ảnh hưởng đến vận động viên chuyên nghiệp khi thi đấu, hay khi luyện tập. Vì thế, việc đầu tư dây phao bể bơi như thế này là rất cần thiết, với tính năng làm tối ưu, kiểm soát nhiễu sóng sẽ giúp cho bơi lội trở thành bộ môn thể thao chuyên nghiệp, có tính công bằng hơn.

Phân loại các dây phao hồ bơi

Đối với một bể bơi được coi là chuẩn quốc tế chúng sẽ có chiều dài là 50m, rộng 21m và sâu 1,8m. Bể bơi sẽ chia làm 8 làn, mỗi làn sẽ có khoảng 2,5 – 3m. Nên dây phao sẽ phải tuân theo một số tiêu chuẩn nhất định.

 • Về đường kính: Các đường kính phổ biến nhất hiện nay là 7 – 15cm. Và tất nhiên loại 15cm sẽ là loại đắt hơn cả so với các loại có kích thước nhỏ hơn.
 • Hình dạng: Dây phao sẽ có những hình dạng thường thấy là bóng bầu dục, hình khối, hình đĩa tròn hay các hình đặc thù khác.
 • Màu sắc: Do được dùng trong bể bơi nên chúng sẽ có màu sắc sáng như xanh dương, đỏ, vàng, trắng, xanh lá cây.

MẪU DÂY PHAO HỒ BƠI ĐẸP, DÂY PHAO HỒ BƠI, DÂY PHAO HỒ BƠI ĐẸP, DÂY PHAO HỒ BƠI GIÁ TỐT, DÂY PHAO

Lựa chọn dây phao như thế nào cho phù hợp

Rất khó để có thể đưa ra một tiêu chuẩn nhất định cho dây phao, bởi lẽ tùy thuộc vào kích thước, độ sâu của hồ bơi mà sẽ có những dây phao được thiết kế khác nhau. Mặc dù, tác dụng chính của chúng là ngăn chặn việc tạo sóng nước, và phân làn. Dây phao còn có tác dụng ngăn cách chỗ nước nông và chỗ có độ sâu nguy hiểm dành cho người chưa biết bơi. Hơn thế nữa, nhiều nơi hay các khách sạn, resort còn lựa chọn dây phao có hình dáng độc đáo, màu sắc hài hòa làm mục đích là để làm vật trang trí cho bể bơi thêm lung linh sắc màu, nhìn hiện đại hơn, trẻ trung hơn.

MẪU DÂY PHAO HỒ BƠI ĐẸP, DÂY PHAO HỒ BƠI, DÂY PHAO HỒ BƠI ĐẸP, DÂY PHAO HỒ BƠI GIÁ TỐT, DÂY PHAO

Ưu điểm của dây phao bể bơi

 • Được làm chủ yếu từ nhựa polyethylene dưới áp suất cao nên mang lại chất lượng cực kì tốt, chúng sử dụng rất bền trong một thời gian dài mà không bị chầy xước, dù có tiếp xúc ánh mặt trời như thế nào đi nữa cũng không bị mất màu hay hư hỏng.
 • Các phụ kiện đi kèm như móc, hay đầu nối đều được dùng inox 304 tránh sự ăn mòn, và bị rỉ khi tiếp xúc lâu với nguồn nước.
 • Dây phao được làm với nhiều màu, nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn tùy vào kích thước bể bơi.
 • Có độ dài linh động, điều chỉnh dài ngắn theo ý muốn.

MẪU DÂY PHAO HỒ BƠI ĐẸP, DÂY PHAO HỒ BƠI, DÂY PHAO HỒ BƠI ĐẸP, DÂY PHAO HỒ BƠI GIÁ TỐT, DÂY PHAO

 • Nhờ có dây phao mà khi các vận động viên thi đấu hay tham gia luyện tập đều không bị ảnh hưởng bởi làn bên cạnh. Ngăn chặn sự nhiễu sóng, cường độ sóng mạnh giúp cho việc bơi lội không can thiệp lẫn nhau.
 • Giảm được các trường hợp xấu do tai nạn, đuối nước, chuột rút , kiệt sức, v…v…
 • Ngăn cách các khu vực an toàn và nguy hiểm cho người tham gia bơi lội.
 • Giảm tốc độ dòng chảy do các thiết bị bể bơi tạo ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 846 888 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM