Mái che tự động cho hồ bơi

  • Mã sản phẩm: B190119

Bạn sẽ không cần bận tâm đến hồ bơi khi phải xa nhà nếu lựa chọn mái che tự động của chúng tôi, BẠT PHỦ HỒ BƠI một giải pháp an toàn cho người sử dụng.

VỀ CHÚNG TÔI  / OZONE&ION TRONG POOL&SPA / PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH

BẠT PHỦ HỒ BƠI, thiet ke ho boi, thi cong ho boi, thiet bi ho boi, xay dung ho boi, may loc ho boi, ho boi thong minh, ho boi, bao gia ho boi, hồ bơi

Nếu bạn đang tìm cách để xây dựng một mái che tự động che hồ bơi, bạn sẽ cần phải đảm bảo nó được phục vụ theo định kỳ. Một bìa tự động trên các hồ bơi phục vụ như một vỏ bọc an toàn mà có thể được đi theo và dễ dàng mở ra và khép lại với một liên lạc của một nút.

Sản phẩm BẠT PHỦ HỒ BƠI không bao gồm hồ bơi, cổng và hàng rào hoặc phải tự đóng cửa và khóa chốt.

VIDEO BẠT PHỦ HỒ BƠI THÔNG MINH

BẠT PHỦ HỒ BƠI

Một trong những giới thiệu của tôi cho chủ hồ bơi là công ty Ngô Gia Phát, một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, tư vấn lựa chọn MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, đến THI CÔNG HỒ BƠI và làm tốt khâu chăm sóc khách hàng với dịch vụ BẢO TRÌ, VỆ SINH HỒ BƠI phù hợp và tốt nhất cho quý khách đã phát triển phương pháp mới, tiên tiến hơn mang đến nhiều tiện ích giá trị gia tăng cho đối tác và quý khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để có giải pháp và giá tốt nhất. Đội ngũ của chúng tôi luôn sắn lòng giúp đỡ, tư vấn giải pháp và hoàn thiện hồ bơi và spa của bạn tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 846 888 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


bạt phủ hồ bơi , bạt phủ bể bơi , thi công bạt phủ hồ bơi