Làm thế nào để có một bể bơi vừa đẹp vừa hấp dẫn

Đăng bởi Biotechpool.com - 23/08/2017

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BỂ BƠI VỪA ĐẸP VỪA SANG TRỌNG

Bạn muốn có thiết kế theo sở thích làm nên điểm nhấn cho ngôi nhà mình, một bể bơi vừa đẹp mắt vừa sang trọng hấp dẫn ánh nhìn không phải là ý tưởng tồi.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BỂ BƠI VỪA ĐẸP VỪA HẤP DẪN, Hồ bơi gia đình đẹp, Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình, các bước để có một hồ bơi đẹp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BỂ BƠI VỪA ĐẸP VỪA HẤP DẪN với các bước cụ thể như sau:

1. Có ngân sách: Bạn cần phải biết ngân sách của mình để có thể quyết định quy mô thiết kế bể bơi của bạn, to hay nhỏ tùy vào tài chính hiện có của bạn mà đưa ra mức đầu tư hợp lý. Điều này bao gồm chi phí xây dựng và các chi phí bất ngờ khác sẽ đến. Sau đó tìm một nhà thầu có thể làm việc cho bạn với thiết kế mà bạn thích .

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BỂ BƠI VỪA ĐẸP VỪA HẤP DẪN, Hồ bơi gia đình đẹp, Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình, các bước để có một hồ bơi đẹp2. Chọn loại bể bơi của bạn: Dựa trên ngân sách và sở thích kiểu dáng, hãy chọn loại bể bơi bạn muốn. Bạn có thể có bể bơi bê tông, bể bơi bằng composite hoặc bể bơi bằng khung kim loại. Bể bê tông có thể cho phép bạn lựa chọn kiểu dáng mà bạn thích và có thể hoàn thành với vữa màu, đá cẩm thạch, gạch mosaic thủy tinh hoặc kính.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BỂ BƠI VỪA ĐẸP VỪA HẤP DẪN, Hồ bơi gia đình đẹp, Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình, các bước để có một hồ bơi đẹp3.Xem xét màu sắc: Nếu bạn nghĩ rằng màu sắc không còn quan trọng trong việc thiết kế một bể bơi, bạn là sai. Bạn vẫn phải xem xét nó trong việc chọn màu gạch, gạch ốp lát và thậm chí cả các phụ kiện khác mà bạn sẽ trang trí.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BỂ BƠI VỪA ĐẸP VỪA HẤP DẪN, Hồ bơi gia đình đẹp, Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình, các bước để có một hồ bơi đẹp4. Chọn một hình dạng: Bạn có thể sử dụng một bể hình chữ nhật nếu khu vực của bạn có hình dạng góc cạnh và bạn có thể sử dụng nhiều đường cong trong hình dạng của bể bơi nếu bạn không cần lấy đi bất cứ thứ gì hiện có. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn kiểu dáng của hình hạt đậu, hình ovan,…

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BỂ BƠI VỪA ĐẸP VỪA HẤP DẪN, Hồ bơi gia đình đẹp, Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình, các bước để có một hồ bơi đẹp

5.Xác định không gian của bạn: Điều quan trọng là phải xem xét không gian sẵn có để xây dựng bể bơi. Điều này sẽ giúp bạn xác định thiết kế bể bơi và kích thước bao nhiêu sao cho phù hợp với tổng thể ngôi nhà của bạn, điều này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm hài hòa và bắt mắt hơn. Bằng cách này, bạn không phải làm lại thiết kế hoặc lãng phí bất kỳ thứ gì khác.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BỂ BƠI VỪA ĐẸP VỪA HẤP DẪN, Hồ bơi gia đình đẹp, Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình, các bước để có một hồ bơi đẹp6. Đặt phụ kiện bể bơi: Sau khi hoàn thành thiết kế hồ bơi, bây giờ bạn có thể nghĩ đến một số phụ kiện. Bạn cũng có thể thêm các tảng đá và một số cảnh xung quanh hồ bơi như màn nước nghệ thuật, một chiếc cầu trượt nho nhỏ, một vườn cây cảnh xung quanh hồ hay các ghế nằm hồ bơi đa dạng kiểu dáng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BỂ BƠI VỪA ĐẸP VỪA HẤP DẪN, Hồ bơi gia đình đẹp, Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình, các bước để có một hồ bơi đẹp7. Thêm một tính năng nước: Điều này là hoàn hảo khi bạn không thể ra ngoài bơi vì mặt trời lên quá nhanh và nóng. Bạn chỉ đơn giản là mở cửa sổ sẽ cảm thấy sự mát lạnh của không khí thông qua các tính năng nước như các vòi phun nước, màn nước nghệ thuật. Chính điều đó cũng tạo thêm vẻ đẹp cho hồ bơi của bạn. Bạn sẽ có cảm giác gần gũi với thiên nhiên ngay tại hồ bơi thông qua cảnh quan xung quanh. Sử dụng những tảng đá lớn ở hai bên hồ bơi, tạo ra hiệu quả như một hẻm núi hẻo lánh.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BỂ BƠI VỪA ĐẸP VỪA HẤP DẪN, Hồ bơi gia đình đẹp, Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình, các bước để có một hồ bơi đẹp8.  Lắp đặt ánh sáng mạnh mẽ: Bạn có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng khi sử dụng nhiều đèn ở hồ bơi. Chọn đèn hồ bơi trong lòng đất, đèn trên mặt đất, ánh sáng, đài phun nước, ánh sáng spa, vòi phun trôi nổi và các loại khác. Càng nhiều đèn thì càng làm nổi bật hồ bơi của bạn khi về đêm. Dưới ánh đèn lung linh thì hồ bơi của bạn có thể hiện ra một cách rực rỡ và chói lóa.     

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BỂ BƠI VỪA ĐẸP VỪA HẤP DẪN, Hồ bơi gia đình đẹp, Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình, các bước để có một hồ bơi đẹp9. Xem xét sự an toàn của bạn: Tất nhiên, một hồ bơi được thiết kế tốt nhưng sẽ là vô ích nếu nó có thể tạo ra một mối nguy hại cho các thành viên trong gia đình. Nếu bạn có con nhỏ ở nhà, bạn sẽ phải hết sức cẩn trọng. Vì vậy, khi bạn đã quyết định có một hồ bơi, cố gắng xem xét các yếu tố để làm cho nó an toàn và hữu ích hơn. Bạn cần đầu tư thêm các biện pháp an toàn để bảo vệ con nhỏ khi nhà có hồ bơi như dùng lưới an toàn để che chắn xung quanh hồ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BỂ BƠI VỪA ĐẸP VỪA HẤP DẪN, Hồ bơi gia đình đẹp, Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình, các bước để có một hồ bơi đẹp

Hãy xem xét các yếu tố trên một cách thật kĩ để bạn có thể sở hữu một hồ bơi vừa đẹp vừa hấp dẫn có thể giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy đến với Bioetchpool để bạn có thể có được những giải pháp tốt nhất cho hồ bơi của bạn bởi sự tư vấn nhiệt tình và chi tiết của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI / NGOẠI THẤT HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 846 888 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM