Làm điều mình thích

Đăng bởi Biotechpool.com - 27/03/2016

Thói quen 5h20 đã thức, nếu không đau tay là đi họp ở phòng GYM với mấy cô bạn có dáng đẹp…, lướt sóng facebook và cũng tập tành viết lại cảm xúc của mình, hôm nay với dòng cảm nhận suy nghĩ về “Làm điều mình thích là tự do, thích điều mình làm là hạnh phúc.”

LÀM ĐIỀU MÌNH THÍCH, xây dựng hồ bơi, thiết bị hồ bơi, may thiet bi ho boi, may loc ho boi, xay dung ho boi gia dinh, ho boi gia dinh, ho boi, ho boi dep

Đi theo con đường nào hay lựa chọn công việc, là doanh nhân hay hay là thi nhân, nhanh hay chậm thật ra không quan trọng. Bản thân nhiều lần đặt câu hỏi và cốt yếu nhất mình cảm nhận được hướng đi đó phải là chính mình và hạnh phúc với con đường mình đã chọn. Khi chúng ta hiểu rằng cuộc đời này là một hành trình trải nghiệm và khám phá chứ không phải là một cuộc đua, nên áp lực phải về đích nhanh đôi khi mình phải tự hỏi, rốt cuộc mình muốn đi được bao xa.

Hạnh phúc của một thanh niên tuổi “băm” mươi, với tôi chỉ là được làm những gì mình thích mà thôi. Nếu có thể làm vậy, cuộc sống của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều!
Hãy cứ yêu như chưa bao giờ yêu... Nếu chúng ta dành tình yêu đúng nghĩa cho vợ, tình yêu cho gia đình, hay tình yêu cho khách hàng, cho công việc… tối về sẽ ngủ ngon và luôn thấy những điều tích cực, hạnh phúc và cho kết quả tích cực ngoài mong muốn.

LÀM ĐIỀU MÌNH THÍCH, xây dựng hồ bơi, thiết bị hồ bơi, may thiet bi ho boi, may loc ho boi, xay dung ho boi gia dinh, ho boi gia dinh, ho boi, ho boi dep

Với khuôn mặt lớn và vuông chữ điền, bộ râu quai nón, cá tính thẳng thắn, bộc trực, ít giới hạn cho cá tính, sẵn sàng thể hiện cá tính của mình nên được lòng ít người và thường bị ghét.

Đối với tôi, mọi thứ thuộc về bản thân tôi là vô giới hạn. Tại sao chúng ta không chọn cách đó để đơn giản hóa cuộc sống của mình, thay vì cố tạo ra một khuôn phép vô hình nào đó để chôn chặt những sở thích và khả năng của bản thân?

Hạnh phúc với tôi là được làm những gì mình thích
Ở cái tuổi 32, tôi không còn nhiều ngây dại và bồng bột như khi tuổi 18 vào đời, nhưng cũng chẳng có thể suy nghĩ thiển cận mọi ngóc ngách của vấn đề như ở tôi của tương lai – tôi 40 tuổi. Cuộc sống của tôi gói gọn trong hai từ: Đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

LÀM ĐIỀU MÌNH THÍCH, xây dựng hồ bơi, thiết bị hồ bơi, may thiet bi ho boi, may loc ho boi, xay dung ho boi gia dinh, ho boi gia dinh, ho boi, ho boi dep

Phải là người bước qua được ranh giới của truyền thống thì chúng ta mới có thể đặt chân tới hiện đại. Tôi cũng vậy, một thanh niên không có gì nhiều trong tay ngoài tuổi trẻ, năng động. Tôi cho phép mình được bước qua cái ranh giới của truyền thống ấy.

Đọc được cuốn “ Thế giới quả là rộng lớn còn nhiều việc phải làm” từ bỏ sự ổn định quân ngũ đi học tìm giới hạn của bản thân, đi học thấy hoạt động đoàn hội thăng tiến nhanh trong chính trị lại hết mình với nó, thấy hệ thống quản lý chính trị nó phức tạp quá nếu bạn không thuộc và chấp hành nghiêm bảy chữ “N” bạn sẽ không phát triển được.

Thế rồi, bản thân lại bị thuyết phục bởi lý thuyết làm giàu không khó của Đa cấp, trải nghiệm gần 2 năm mới thấy làm giàu rất khó, nó cần hội tụ nhiều thứ…

Không chịu nổi cuộc sống khó khăn và phải cụ thể hóa các mục tiêu bắt đầu từ những điều nhỏ nhất trở đi, làm nhân viên bán hàng và phải quyết tâm bán được cái gì đó. Vì với lý luận mà bản thân tự nói với mình là làm thầy giáo hay ca sỹ, hay công nhân… đều phải “bán”. Thế là bán gian hàng quảng cáo trên trang 5giay.vn, rồi bán rượu nấu đóng chai Vĩnh Liệu (đóng chai như nước suối), bán cửa nhựa lõi thép EBM… Và rồi bán hàng cao cấp hơn là bán hàng cho khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên SKYwindow và rồi tiến qua bán sản phẩm, dịch vụ cho hồ bơi Dragonking với những sản phẩm Made in Việt Nam. Trong quá trình xây dựng ấy có những trục trặc chưa thống nhất được và đến lúc bạn tích đủ lượng sẽ thay đổi về chất.

LÀM ĐIỀU MÌNH THÍCH, xây dựng hồ bơi, thiết bị hồ bơi, may thiet bi ho boi, may loc ho boi, xay dung ho boi gia dinh, ho boi gia dinh, ho boi, ho boi dep

Thương hiệu BIOTECHPOOL ra đời, nó đã đưa tôi chạm tới niềm đam mê, làm việc say xưa, tìm hiểu, tự học và có một số khách hàng đã trở thành “ Chuột bạch”. Sắp tới tôi sẽ viết về các khách hàng của tôi, những người tôi luôn quý mến và họ là người thầy tốt của tôi.

Xin chân thành cảm ơn tất cả đã cho tôi những trải nghiệm thú vị trong quá trình ấy. Tôi sẽ tri ân tất cả và bản thân đang nỗ nực làm việc ấy. Với tôi những người giúp đỡ tôi, thì một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Tôi đề cao giá trị sự nghiệp hơn tất cả, vị trí thứ hai tôi không tìm được điều gì xứng đáng hơn là gia đình - người thân yêu của tôi.

Hạnh phúc với tôi là được làm những gì mình thích
Hạnh phúc của một “thanh niên” ở tuổi băm mươi, với tôi chỉ là được làm những gì mình thích mà thôi. Nếu có thể làm vậy, cuộc sống của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều!

LÀM ĐIỀU MÌNH THÍCH

Chúng tôi làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, THI CÔNG XÂY DỰNG và cung cấp MÁY THIẾT BỊ cho hồ bơi và spa. Quý khách hàng có thể lựa chọn BIOTECHPOOL là nơi đáng tin cậy để so sánh, tham chiếu với các đơn vị khác. Chúng tôi không chỉ mang tới gói tư vấn hiệu quả, giải pháp vượt trội cùng chi phí đầu tư cạnh tranh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 846 888 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM