Khách hàng là người thầy tốt

Đăng bởi Biotechpool.com - 15/07/2015

Trí tưởng tượng và nhu cầu muốn có được những tiện ích khác biệt, vượt trội và chưa có tại Việt Nam. Hai vị khách chúng tôi mới gặp đã khuyến khích chúng tôi đi vào nghiên cứu, sản xuất và phát triển những sản phẩm thông minh cho tương lai. Mỗi ngày trôi qua tôi trải nghiệm đều thấy khách hàng là người thầy tốt nhất của mình.

Quá trình học trong cuộc sống luôn phải trả học phí lớn hơn rất nhiều so với thời đi học tại giảng đường, bởi bạn chỉ cần sai một lỗi nhỏ, khách hàng sẽ cho bạn biết lỗi đó trị giá bao nhiêu tiền. Và nếu bạn sống và làm việc có tâm có đức sẽ có khách hàng thông cảm và cho bạn sửa sai. Tuy nhiên với những vị khách khó tính, ít thời gian bạn sẽ không còn cơ hội nữa, bởi họ chỉ làm một động tác là mang tiền đi mua hàng của đối thủ.
Hành trình đi tới thành công dài không? mất bao lâu? Đó không phải là đích đến đó là một hành trình, là liên tục học hỏi cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để khai thác tốt nhất thế mạnh của mình và hạn chế tối đa nhược điểm. Bán hàng là một nghề rất thú vị khiến bạn phải liên tục học hỏi và liên tục tiến về phía trước. Câu truyện gặp hai vị khách tại nhà riêng của họ lúc 18h30 thì câu KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI THẦY TỐT ngày càng đúng với suy nghĩ của tôi.

KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI THẦY TỐT, THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI, XÂY DỰNG HỒ BƠI, HỒ BƠI THÔNG MINH, THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, THIẾT BỊ SPA, THIẾT KẾ XÂY DỰNG SPA

KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI THẦY TỐT

Khách hàng muốn làm một MÁI CHE HỒ BƠI thông minh và có nhu cầu hết sức thực tế như sau.
1. MÁI CHE HỒ BƠI có tính năng chỉ cần nhấn nút toàn bộ mái hạ xuống che kín hồ bơi để côn trùng không xâm nhập, ảnh hưởng tới chất lượng nước hồ bơi. Khi cần sử dụng nhấn nút một cái nữa là toàn bộ mái che lại trở về vị trí trên cao ban đầu.
2. MÁI CHE HỒ BƠI cũng chỉ cần nhấn một nút sẽ xếp ép hết mái về một phía đầu hồ bơi, họ muốn ngắm nhìn bầu trời mà không bị vướng mái che. Và khi trời có mưa, nắng cũng chỉ cần nhất một nút MÁI CHE HỒ BƠI sẽ trở về vị trí ban đầu.
Tất nhiên cả hai phương án đều phải đảm bảo yếu tố an toàn, mái che phải có khả năng uốn cong, có chống được tia UV, có độ chịu lực và độ bền cao. Yếu tố đặc biệt cần hết sức chú ý là yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu VD khi trong hồ có người cho dù vô tình nhấn nút hạ mái che kín hồ thì phải có báo hiệu, cảnh báo hoặc đảo chiều không hạ xuống che nữa.

KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI THẦY TỐT, THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI, XÂY DỰNG HỒ BƠI, HỒ BƠI THÔNG MINH, THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, THIẾT BỊ SPA, THIẾT KẾ XÂY DỰNG SPA

Tuy đói bụng, khát nước và mệt vì chạy nhiều nơi gặp nhiều khách hàng khác nhau, nhưng các anh em đều thấy rất vui vì mỗi khách hàng họ đều cho mình một giá trị.
Chúng tôi sẽ có bài viết về sản phẩm MÁI CHE THÔNG MINH trong loạt bài tới.

VIDEO VẬN HÀNH MÁI CHE HỒ BƠI

Biotechpool chúng tôi luôn cầu tiến, bạn là Khách hàng, đối tác hay đồng nghiệp cứ trò chuyện với chúng tôi, để tìm giải pháp cho vấn đề. Chúng ta cùng tạo ra thật nhiều giá trị cho cuộc sống, với cái tâm, cái đức đưa lên hàng đầu thì thành công sẽ đuổi theo bạn.  

XEM THÊM: CÔNG NGHỆ HỒ BƠI / THIẾT BỊ HỒ BƠI / PHỤ KIỆN HỒ BƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 880 009 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM