Keo dán gạch chà ron

Đăng bởi Biotechpool.com - 18/04/2018

KEO DÁN GẠCH CHÀ RON

Trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế hồ bơi hiện nay. Mỗi khi nhắc tới keo dán gạch chà ron hay keo chít mạch. Là ta liên tưởng tới những loại keo thông thường. Nhưng thật ra không phải vậy, loại keo dán gạch chà ron này là một sản phẩm thế hệ mới. Được dùng để dán gạch thay thế các loại xi măng. Và bỏ đi được nhiều khuyết điểm khi dùng xi măng để ốp lát gạch. Để hiểu rõ thêm về loại keo này hãy cùng theo dõi bài viết nhé. 

Loại keo chà ron dán gạch có lịch sử rất lâu đời ở các nước châu Âu. Chất lượng về loại keo này thì khỏi phải bàn. Khi nó được kiểm chứng là loại keo đạt tiêu chuẩn châu Âu. 

  • Loại keo này có cấu tạo rất đặc biệt, chúng được làm từ gốc xi măng. Có thành phần là polime và một số loại thành phần đặc biệt khác. 
  • Cách sử dụng cũng rất đơn giản, keo chà ron này được dùng để trét các khe hở giữa viên gạch. Giúp chúng có sự kết nối và chắc chắn với nhau. 
  • Keo chà ron còn có khả năng nhiều khả năng vượt trội. Như chống thấm, chống nấm mốc, chống vi khuẩn, bụi bẩm... 

Trên đây là một số chia sẻ về lợi ích của loại keo dán gạch chà ron này. Nếu bạn còn có vấn đề gì thắc mắc. Thì đừng ngần ngại gửi các thông tin về các thiết bị hồ bơi ngay cho chúng tôi. Tại đây, công ty Biotechpool sẽ xử lý, và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 Cấp ngày: 15/08/2014 

Mã số thuế: 0313943958

Hotline: 0901 846 888 - Ms.Hạnh

Email: [email protected]

Website: https://www.biotechpool.com/

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM